Jetstar bán vé máy bay 1 đồng từ 14h đến 17h chiều nay. Đây là tin chính thức gửi qua mail của hãng cho nên là chuẩn rồi các bạn nhé (không chuẩn nữa thì hãng  Jetstar đúng là mặt mo sau các vụ thông báo “bán ếch”). Dưới đây là chi tiết các chuyến bay được đem ra bán với giá 1 đồng một vé.

vé máy bay 1 đồng

Số lượng vé máy bay 1 đồng là 10.000 chiếc 

Các bạn xem xét kỹ lịch bay để tính toán các phương án phù hợp nhất, chiều nay cứ thế mà chiến đấu, bắt bằng được cô em tên là vé máy bay giá rẻ về nhà nhé.

1. Các chặng lệch đầu tết, thời gian từ 25-1 đến 9-2-2013:

Từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng bay vào Tp. Hồ Chí Minh có giá 1 đồng. Chiều ngược lại không có vé, hiển nhiên là như vậy. Tương tự, vé một chiều cho chặng Hà Nội vào Đà Nẵng, đương nhiên không có Đà Nẵng ra Hà Nội.

2. Các chặng có vé khứ hồi, thời gian bay từ 4-3 đến 15-4 và 7-5 đến 15-5-2013.

Toàn bộ các chặng nội địa của hãng đều có mức giá 1 đồng, và là vé máy bay khứ hồi. Người ta chỉ ngừng bán từ 16-4 đến 6-5 vì đây là cao điểm đi chơi, nghỉ lễ. Thôi thì chúng ta ham rẻ thì chúng ta phải chấp nhận không có vé trong dịp đó.

vé máy bay  1 đồng tính cả thuế má vào thì tầm 95.000 đồng một vé một chiều. Khứ hồi cứ thế nhân với 2 là ra. Thanh toán ngay lập tức với thẻ quốc tế như Visa, Master (debit hay credit đều ok hết). Bạn nào chưa có thì sáng nay được phép chạy ra ngân hàng ACB làm ngay, hoặc mượn của bạn bè cũng được.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Mọi người nên tập sẵn nhiều lần từ bây giờ để trang Jetstar nó lưu lại thông tin, đến khi đặt thật chỉ cần gõ chữ cái đầu tiên là nó hiện ra luôn.

Chiến xong chiều nay thì đến tối lại chiến tiếp với vụ vé máy bay bay 10.000 đồng của VietJetAir. Cứ gọi là tả tơi hoa lá nhé! Lưu ý: Hôm nay là ngày làm việc nên Bụi chỉ tranh thủ xem tin, vì thế không giúp được ai mua vé máy bay 1 đồng, 10.000 đồng, các bạn đừng gửi email nhé. Thật lòng áy náy nhưng mong các bạn thông cảm!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.