Vậy là đêm đầu tiên của đợt 3 bán vé rẻ đã kết thúc, Bụi nghỉ luôn từ lúc 10h vì vào thì dễ mà sao vé hiếm thế, toàn một chiều dịp cuối năm 2013. Chặng Hà Nội đi Đà Nẵng dường như được ưu ái nên có nhiều vé, các chặng khác cũng có nhưng lác đác.

Dường như sức nóng có vé máy bay  rẻ 10.000 đã giảm nhiệt nên đêm qua Bụi thấy vào dễ hơn. Nói chung tuy cũng chậm nhưng ráng đợi và F5 một số lần thì vào được thôi (không như đợt 2 ngồi móm nặng). Đầu tiên là Bụi kiểm tra chặng Hải Phòng đi TPHCM các tháng đều không thấy, biết ngay là chặng này không được tung ra.

Một số chặng hiếm vé đêm qua nữa là Hà Nội đi Đà Lạt và Vinh đi TPHCM. Hầu như không thấy ai khoe là book được 3 đường bay này. Mãi đến hơn 11h30 thì mới có tin vé rẻ Đà Lạt tung ra vào tháng 3 (Bụi xem thấy đúng). Có lẽ đêm nay sẽ nhiều hơn, vì kinh nghiệm là chặng nào đêm thứ nhất ít thì sang đêm hai, đêm ba sẽ được “bù đắp”.

vé rẻ vietjetair

Chặng nhiều vé đêm qua nhất là Hà Nội đi Đà Nẵng hay sao ấy, Bụi check thấy các tháng đều có. Đến 11h vào xem lại vẫn thấy tháng 10, tháng 12 năm 2013 còn nhiều vé Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại, tất nhiên không có nhu cầu nên chỉ xem để viết bài thôi.

Đường bay Hà Nội – TPHCM đêm qua cũng có nhưng mà lác đác và một chiều. Bụi dự đoán đêm nay, 6-12, sẽ có nhiều vé rẻ của chặng này và các chặng Đà Lạt, Vinh, Hải Phòng. Còn chặng Đà Nẵng hôm nay có thể sẽ hiếm. Tất nhiên đó chỉ là dự đoán cá nhân thôi chứ không có gì đảm bảo sẽ chính xác cả.

Mà Bụi thấy một số bạn đến sát giờ đặt vé rẻ mới hỏi nhiều câu vốn đã được trả lời trong blog. Các bạn chỉ cần chịu khó vào tìm hiểu từ trước là sẽ thấy thông tin cần biết thôi mà. Lúc sát giờ rồi, ai cũng cuống lên lo tìm vé cho bản thân nên khó mà help được ai khác nữa, vì thế các bạn nên chủ động lo cho mình.

Các bạn lưu ý: Khi thanh toán mà bị báo lỗi thì phải kiểm tra email trước xem có vé chưa, sau đó gọi tổng đài ngân hàng xem bị trừ tiền chưa. Chắc chắn mọi thứ là chưa thì mới đặt tiếp. Đêm qua nhiều bạn đặt trùng thanh toán mấy lần đấy.

Sau đây, các bạn vào chia sẻ kinh nghiệm săn vé rẻ đêm qua nhé, ai đặt được thì mách mẹo hay và khoe thành tích, ai chưa được thì nêu lý do tại sao lại chưa để mọi người cùng giải đáp.

PS: Bụi cảm giác đặt vé rẻ Jetstar chiều qua còn thấy nhiều và dễ hơn VJA mặc dù số lượng vé rẻ của VJA nhỉnh hơn (khoảng 13.000 vé so với 10.000 của Jetstar). Có khi nào VJA bán ít nhưng quảng cáo vống không hả các bạn?

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.