Ặc ặc, hãng tung vé máy bay siêu rẻ từ nửa đêm mà giờ mới lò dò báo động cho bà con. Đó là Cebu Pacific đang bán vé máy bay  giá rẻ chỉ 1 Peso cho toàn bộ các chặng bay nội địa, quốc tế của hãng. Thời gian bay là 6 tháng đầu năm sau. Siêu hót, bà con khẩn trương vào oanh tạc.

Thời gian bán vé 1 Peso: từ hôm nay đến hết 14-7. Thời gian bay: từ tháng 1 đến hết tháng 6-2014. Thời gian 6 tháng đầu năm sau thì phải nói là đẹp đó bà con, chưa có gió bão gì cả, nhất là từ tháng 1 đến hết tháng 4.

Hãy khẩn trương check vé và kết hợp với giá rẻ của các hãng AirAsia, Tiger để bay phủ kín Đông Nam Á bà con ơi. Tổng số lượng vé bán ra là 250.000 chiếc.

Đường link trang chủ của hãng là: www.cebupacificair.com hoặc đường link book vé trực tiếp là: book.cebupacificair.com

vé máy bay giá rẻ cebu pacific - Cebu tung vé siêu rẻ 1 Peso

Ối giời ơi, vừa đăng bài, vào lại đã thấy sập web của Cebu Pacific. Vé chi chít toàn là 1 Peso (các chặng từ Philippines đi) hay hãng làm tròn là 1 USD đấy bà con nhé. Nhiều quá hoa cả mắt!

Từ Việt Nam bay sang Philippines thì có hai ngả là Hà Nội – Manila và Sài Gòn – Manila. Đầu Hà Nội bay 1 tuần 2 chuyến rạng sáng thứ 4 và Chủ nhật. Còn đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay.

Các chặng nội địa của Philippines cũng được bán vé giá 1 peso, tất nhiên chưa kèm thuế phí gì cả, nhưng vẫn là siêu rẻ. Ngoài ra, toàn bộ các chặng quốc tế khác như đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Indonesia, Dubai, Thái Lan cũng đều siêu rẻ 1 Peso cả.

Bà con hãy nhanh tay kết hợp nhé, ví dụ bay Việt Nam – Manila rồi đi tiếp Bali chẳng hạn, Singapore, Kuala Lumpur nữa… Tóm lại là đi đâu cũng có.

Đặc biệt bạn hãy kết hợp với giá vé siêu rẻ của AirAsia đang bán nhé. Ví dụ như sau: Sài Gòn – Manila (siêu rẻ Cebu), Manila đi tiếp Kuala Lumpur (siêu rẻ Cebu hoặc AirAsia) rồi Kuala về lại Sài Gòn (siêu rẻ AirAsia). Hoặc: Hà Nội – Manila – Bali – Kuala Lumpur – Hà Nội…

Bụi tui cũng đang phát điên vì các khuyến mãi siêu rẻ đây. Chỉ muốn nghỉ làm đi chơi 2-3 tuần cho đã đời thôi. Nghiện vé rẻ nặng quá rồi! May mà lôi kéo được nhiều bạn nghiện khác cho có hội, có thuyền, đỡ tủi thân!

Mẹo hay đặt vé máy bay Cebu Pacific

Đặt vé của hãng Cebu Pacific thì bà con chú ý cách gỡ hành lý ra cho khỏi tốn tiền, gỡ chỗ ngồi nữa nhé. Đặc biệt cách gỡ chỗ ngồi hơi bị khó, nhiều bạn lúng túng không biết làm. Vậy thì hãy xem kỹ bài sau nhé, hướng dẫn rất là chi tiết đây:

Cách đặt vé máy bay Cebu, bóc gỡ phí chỗ ngồi, hành lý

Nếu có thể thì bạn đặt vé tách ra từng chặng đi/về Việt Nam thì sẽ tiết kiệm được chút ít nhé. Cụ thể: thay vì book một lần khứ hồi Hà Nội/Sài Gòn – Manila thì bạn hãy tách ra: đi riêng, về riêng. Lý do tách ra như vậy thì vé chiều về được tính theo đồng nội tệ Peso nên rẻ hơn là cách book gộp khứ hồi.

Ví dụ bạn Nghĩa có comment báo tin bên dưới: nếu mua khứ hồi Sài Gòn – Manila thì hết 102 USD, nhưng bạn mua chiều đi 56 USD và chiều về tách ra thì chỉ 35 USD, cộng lại hết 91 USD thôi.ư

Update chiều 12-7: nếu thấy vé rẻ hai chiều thì bạn mua luôn đi nhé, đừng tách theo mẹo trên nữa vì tốc độ hết vé nhanh. Tách mua chặng đi xong, có khi đã hết chặng về.

Mạng booking của Cebu đang sập tạm thời vì bà con xông tới ác quá. Nếu đã có kế hoạch đi trong 6 tháng 2014 thì bạn hãy kiên trì nhé. Nhất là các nhóm nào đi xuyên tết, sau tết, đến biển đảo của Philippines thì đẹp kinh hồn. Vé đúng dịp 30-4 hình như có bạn cấp báo là hết khá nhanh,  lát nữa mạng chạy lại, bà con thật nhanh tay vào xem nhé.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Các comment dưới đây đươc hồi phục vào ngày 14-7 sau khi bị lỗi nhé[/sexybutton]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.