Cùng với AirAsia đang khuyến mãi chương trình Free Seat, hãng Cebu sáng nay cũng tung ra đợt bán vé siêu rẻ 28 peso toàn bộ mạng đường bay của hãng. Cơ hội bay ASEAN, Philippines và Nhật, Hàn giá rẻ đây bà con ơi!

  • Thời gian bán vé: từ nay đến 27-2
  • Thời gian bay: 1-7 đến 31-10 
  • Trang bán vé: cebuair.com

vé máy giá rẻ cebu pacific Cebu đang bán vé giá rẻ 28 peso

Từ Việt Nam bay sang Manila, hãng làm tròn giá thành 2,8 USD một chiều (chưa bao gồm các loại thuế phí). Giá vé khứ hồi cả thuế như sau:

  • Hà Nội – Manila: 120 USD (đi 68, về 52) 
  • Sài Gòn – Manila: 86 USD (đi 53, về 33)

Chặng Hà Nội – Manila ngày 31-8 và 4-9 Bụi thấy còn vé máy bay giá rẻ 120 USD khứ hồi. Bạn nào có kế hoạch khám phá Phillipines đợt quốc khánh tới thì nên suy nghĩ nhanh chóng (xin nghỉ thêm hai ngày 3 và 4-9 là ok).

Trong khi đó chặng Sài Gòn, đợt 2-9, thì Bụi vừa xem thử thấy chiều đi đã hết vé 2,8 USD, chỉ còn vé 69 USD mà thôi. Chiều về ngày 2-9 chẳng hạn thì vẫn đang còn vé 2,8 USD.

Ngoài đợt cao điểm 2-9 nói trên, các ngày tháng khác vẫn đang nhiều vé siêu rẻ 2,8 USD. Tất nhiên các chặng nội địa của Philippines thì toàn là 28 peso mà thôi. Bà con nên nhanh tay check và lập nhóm đi chơi.

Từ tháng 7 đến tháng 10 thì cũng là mùa hè, thỉnh thoảng có mưa bão (càng về gần về cuối năm thì bão càng to, tầm tháng 7, 8 thì cũng hiếm có).

Bà con nên kết hợp với giá rẻ của AirAsia (hai hãng khuyến mãi trùng nhau tháng 10-2014) để tìm vé đi chu du một vòng ASEAN. Ví dụ, Sài Gòn – Kuala Lumpur – Manila – Sài Gòn.

Riêng đội đi Nhật, Hàn muốn tìm giá rẻ thì nên vào Cebu nhé. Nhiều bạn lần trước đã mua vé khứ hồi đi hai nước này chỉ tầm hơn 4 triệu một chút.

Một số chú ý đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Air

Các bạn nên điền đẩy đủ tên đệm khi đặt vé Cebu. Mặc dù hãng chỉ hỏi first và last name nhưng bạn cứ điền cả đệm vào cho yên tâm. Cách điền tên thì blog có hẳn một bài, ví dụ Last bạn để là NGUYEN, còn First thì bạn để là VIET NAM.

Cũng không cần chọn hành lý ngay từ lúc đặt vé làm gì, nên gỡ ra để tiết kiệm chi phí nhất. Sau này gần đến ngày đi thì vào mua vẫn kịp. Lý do không mua ngay là chẳng may sau này bạn bận đột xuất thì mất vé nhiều tiền, phí lắm.

Còn nhiều mẹo lắm mà lúc này chưa nghĩ ra, già ế vợ nên đầu óc nó giảm sút đấy bà con. Lát sau nhớ ra thêm gì thì Bụi sẽ update tiếp. Ai muốn nhờ đặt vé các hãng thì cũng ới Bụi nhé. Ra Giêng rảnh việc nên có thể giúp được. Lưu ý như từ 2012 đến giờ là không phải trả công xá gì nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.