Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Hà Nội (có hai chiều) với giá 68.000 đồng đây bà con ơi, sẽ bắt đầu từ 14h đến 17h chiều thứ 6 ngày 28-3 đấy nhé. Đăng trước tin này để bà con chuẩn bị tinh thần, vũ khí cho cuộc chiến săn vé rẻ.

 [sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”] Đọc kỹ 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất ở cuối bài[/sexybutton]

Chặng bay và thời gian áp dụng:

* Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội: 68.000 đồng (nên mua) 
Giai đoạn: Từ 09-09-2014 đến 18-09-2014
Vé 68k sẽ hiển thị là 168k ở giao diện mobile hoặc giao diện tiếng Anh. Tổng phí thuế là 203k.

* Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: 488.000 đồng 
Giai đoạn: Từ 09-09-2014 đến 23-10-2014

* Tp.Hồ Chí Minh – Hải Phòng : 888.000 đồng (không nên mua)
Giai đoạn: Từ 09-09-2014 đến 23-10-2014

Nhắc bà con nên rình canh vé máy bay từ 12h trưa nhé, vì đa số Jetstar đều tung sớm một đợt vé nhỏ vào đúng 12h trưa. Chả hiểu hãng này kiểu gì nữa, thông báo 14h chiều mà toàn tung từ 12h. Nếu chờ 12h không có thì bà con đợi tiếp đến 14h chiều nhưng ai kiên trì thì nên canh liên tục vì cách đây hơn tháng Jetstar tung vé lúc 12h25 đó.

Kinh nghiệm của Bụi: Muốn săn vé thành công, phải canh ngay lúc 12 hay 14h. Thao tác đặt từ bước 1 đến bước thanh toán cuối cùng phải là dưới 120 giây. Để làm nhanh được như vậy thì PHẢI TẬP ĐẶT VÉ THÀNH THẠO, tập nhuần nhuyễn nhiều lần, thao tác cực nhanh và chuẩn. Hãy tập ngay từ bây giờ, và nhớ PHẢI DƯỚI 120 GIÂY. 

Lần này có vé hai chiều Sài Gòn – Hà Nội, vì thế làm ơn đừng gọi điện hỏi Bụi có vé khứ hồi không nhé. Khổ thân Bụi lắm! Cam đoan là kiểu gì cũng lại có bạn gọi hỏi cho mà xem, vì những bạn đó không chịu đọc kỹ gì cả.

Tất cả những ai không gọi điện cho Bụi mà cặm cụi ngồi ngâm cứu cách săn vé thì đều thành công. Những ai nhấc máy gọi cho Bụi thì không bao giờ săn được vé. Thế mới lạ chứ! Chắc là Bụi có vị thần phù hộ, thấy ai hay hỏi những câu “blog viết rõ rồi” là thần ám cho người đó không làm ăn gì được.

Cụ Khiêm 98 tuổi bên cạnh nhà Bụi và bé Toàn 12 tháng tuổi cũng ở cạnh nhà Bụi đều khen blog viết rất dễ hiểu, cả cụ và bé đều đặt vé thành công cho cả gia đình đi chơi.

Cũng xin làm ơn đừng nhắn tin hỏi Bụi nhé. Không phải Bụi kiêu, Bụi chảnh mà vì Bụi… không có tiền nhắn tin trả lời. Ví dụ nhắn qua lại 2 tin là Bụi mất 600 đồng rồi, cứ nhân lên 100 bạn một ngày thì Bụi mất 60.000 đồng, một tháng tốn 1.800.000 đồng. Thương Bụi với bạn nhé!

Còn lại bạn thoải mái gọi Bụi để hỏi về kinh nghiệm đi du lịch, kinh nghiệm săn vé cụ thể… Chỉ là Bụi dị ứng với mấy câu xưa ơi là xưa này thôi: “Bụi ơi có vé hai chiều không? Bụi ơi giá vé thế nào? Bụi ơi đặt vé làm sao? Bụi ơi vé bán đến khi nào?”. Sao không thương Bụi hỏi câu như này: “Bụi ơi, Bụi ế hả, hay là bất chấp tất cả mình lấy nhau nhé?!”.


Bay Sài Gòn - Hà Nội với vé giá rẻ 68.000 đồng của Jetstar

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bạn nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Chắc trang Jetstar.com sẽ bị nghẽn vì vé HOT 68.000 đồng nên trang Mobile sẽ mobile.jetstar.com lựa chọn đúng đắn đấy nhé. Và ai cũng có nhu cầu vé rẻ do đó chắc sẽ không có bạn nào nhận book vé giùm cả, các bạn tập book theo các hướng dẫn của BayNhé, đọc kỹ và thực hành nhiều lần nhé. Nếu có khó khăn thì comment để mọi người hỗ trợ ngay.

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

  • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
  • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi.

  • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
  • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
  • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
  • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.