Hôm nay 1-6, hãng Jetstar tổ chức sự kiện bán 100 vé máy bay  giá rẻ chặng Sài Gòn – Hà Nội với giá chỉ 5 đồng. Bụi up lại bài này lên trên cùng để cả nhà cùng theo dõi. Ai không có điều kiện tham gia thì ở nhà ngồi thử rình trên mạng xem, biết đâu lại vớ cá rán.

Toàn bộ chi tiết làm sao để tham gia chương trình bán vé máy bay giá rẻ 5 đồng thì các bạn đọc ở phần dưới nhé (đã được viết từ tuần trước), hôm nay Bụi chỉ nói thêm vài ý thôi.

1. Bạn nào tham gia tại Vincom B Centre Sài Gòn thì gửi tường thuật về nhé.

2. Bạn nào ở nhà thì click vào đường link này để xem có vé giá rẻ 5 đồng trên mạng không:

 Click vào xem thử có giá vé 5 đồng không. Biết đâu may mắn gặp tiên! 

Lý do là trong 2 đợt sự kiện bán vé máy bay giá rẻ lần trước diễn ra ở đầu Sài Gòn và Hà Nội, mọi người vào bằng đường link đó thì đều thấy vé rẻ tung lên trước. Cả nhà thi nhau đặt và nhiều bạn đã thành công, trong khi các bạn khác đến tận nơi tham gia thì lại không được vé. Hí hí 🙂

Hy vọng đường link này sẽ hoạt động trong hôm nay. Khả năng có vé chắc chỉ là 1% nhưng ai rảnh thì cứ check thử, không thấy thì cũng vui vẻ thôi. Thử mà, biết đâu có thật như 2 lần trước.

Lưu ý: thời điểm bay vé giá rẻ 5 đồng áp dụng cho tháng 9 và 10, nên các bạn cứ chịu khó vào link trên rồi next tìm trong tháng 9 và 10 nhé, thử tìm cả tháng khác xem sao.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Dưới đây là tin cập nhật từ tuần trước: 

Quá ít, chẳng bõ! Jetstar sắp bán 100 vé máy bay giá rẻ 5 đồng chặng Sài Gòn – Hà Nội đó bạn (có hai chiều). Nếu mà họ bán ra 1.000 vé thì còn đỡ, đằng này lại chỉ “nhõn” 100 vé, chen nhau bẹp ruột mất thôi. Lưu ý, chỉ áp dụng cho các bạn sống ở Sài Gòn nhé.

Lý do là vé không bán online (vụ canh online sẽ nói sau), bạn sẽ phải đến Vincom B Centre ở Sài Gòn để đặt vé và tham gia sự kiện sinh nhật Jetstar. Bụi xin lỗi vì hôm trước hú nhầm là có vé đi Bangkok đi 5 đồng. Vì nghe qua điện thoại nên có thể Bụi… già, tai nghễnh ngãng (mặc dù bây giờ vẫn nhớ mang máng là họ nói Bangkok mà).

Sau đây là toàn bộ thông tin về chương trình bán 100 vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Hà Nội với giá 5 đồng. Bà con đọc kỹ giùm, đọc tới đọc lui, đọc từ phòng ngủ ra đến toilet để không phải hỏi nhiều. Vụ phân tích đi mua vé thì có ở cuối bài.

[note color=”#b3fdfd”]

Thông tin vé giá 5 đồng

 1. 100 vé giá 5 đồng được bán nhân sinh nhật lần thứ 5 của Jestar Pacific là vé máy bay 1 chiều chặng bay giữa Sài Gòn – Hà Nội vào tháng 9 và tháng 10, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện áp dụng.

Thời gian

 1. Đăng kí online để nhận một trong các cơ hội mua 100 vé giá 5 đồng tại chương trình sinh nhật bắt đầu từ 8h ngày 27-5 kết thúc lúc 13h ngày 27-5.
 2. Chương trình sinh nhật, mở bán 100 vé giá 5 đồng bắt đầu từ 15h ngày 1-6 và kết thúc lúc 17h ngày 1-6 tại Vincom B Centre, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp.HCM.

Điều kiện tham gia

 1. Đối tượng chương trình áp dụng cho tất cả công dân trên 18 tuổi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách thức tham gia chương trình:

a). Để trở thành một trong các khách hàng may mắn nhận được code tham dự chương trình “100 vé giá 5 đồng mừng sinh nhật Jestar Pacificngười tham gia thực hiện đăng kí online vào ngày 27-5 lần lượt theo các bước sau:

  1. Vào website có tên là jetstarhappybirthday.com
  2. Nhấn like trang Facebook fanpage của Jetstar Pacific
  3. Đăng kí Jetmail và điền thông tin cá nhân.
  4. Chia sẻ chương trình đến bạn bè để tăng cơ hội nhận code. Người nhận được code để tham gia mua 100 vé giá 5 đồng là những người có nhiều điểm nhất. Mỗi điểm được tính bằng số lượng bạn bè tham gia đăng kí chương trình từ link đăng kí của người đó. Nếu có nhiều người trùng số điểm sẽ tính người đăng kí sớm nhất.
  5. Nhận Code tham gia chương trình qua Jetmail (28-5) – trở thành 1 trong những người tham dự chương trình mừng sinh nhật Jetstar Pacific lần thứ 5 và đăng kí mua vé giá 5 đồng chặng bay HCM – HN ngay tại chương trình.

b). Để trở thành 100 người mua được vé máy bay giá 5 đồng từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào tháng 9 và tháng 10, người tham gia thực hiện lần lượt các bước sau:

 1. 1. Đến tham gia và nhận phần quà hấp dẫn từ Jetstar Pacific tại Tầng M – Vincom B Centre, lúc 15h00 đến 17h00 ngày 1-6
 1. 2. Xuất trình code đăng ký online và thẻ visa để tham gia mua vé trực tiếp tại chương trình. 100 người tới mua sớm nhất sẽ nhận được vé của chương trình.

 

Thể lệ chương trình:

 1. Mỗi người chỉ nhận duy nhất 01 (một) code tham gia chương trình.
 2. Mỗi người chỉ được mua duy nhất 01 (một) vé máy bay giá 5 đồng.
 3. Người tham gia phải mang theo thẻ Visa, Master để mua vé máy bay giá 5 đồng tại chương trình.
 4. Số lượng vé 5 đồng có hạn. Chương trình sẽ kết thúc khi đã có 100 người nhận được code mua vé. [/note]

Trên đây là thông tin chi tiết từ chính hãng rồi nhé bà con. Nay Bụi phân tích lại cho bà con dễ hiểu thêm chút nữa (làm ơn đọc kỹ nhé, đừng đặt những câu hỏi quá dễ, đã có trong bài, không trả lời thì Bụi mang tiếng ác, mà trả lời thì Bụi không có ngày nghỉ nữa, bà con cứ để Bụi ế mãi sau?).

1. Đầu tiên, vào ngày 27-5, từ 8h sáng trở đi, bạn phải săn được mã code như trên hướng dẫn. Các bước nhỏ 1, 2, 3 của mục a) thì đọc hiểu rồi. Đến bước 4 tức là họ cấp cho bạn một đường link của bạn, nhiệm vụ của bạn là mang link đó đi mời bạn bè tham gia click vào, đăng ký tham gia. Ai “dụ” được nhiều “thỏ non” tham gia nhất thì sẽ có điểm cao nhất.

Thế nhưng sang bước 5 thấy nói là nhận code qua mail vào ngày 28-5. Vậy Bụi có thắc mắc là: hãng sẽ tự động xếp hạng ai có điểm cao để gửi code, hay là chúng ta phải tự báo cáo thành tích với họ? Nếu tự báo thì báo cáo với ai, hay là báo với tổng đài rằng “hôm nay link của tôi dụ được 10 em thỏ, làm ơn cho tôi xin code”??? Nói chung chỗ này chưa rõ ràng, hy vọng hãng đọc được bài này và tư vấn thêm.

2. Có code rồi thì chưa chắc là mua được vé nhé, mà trong số hàng trăm, hàng nghìn người có code (Bụi đoán thế), Ban tổ chức sẽ chọn ra 100 người đến sớm nhất và có mang theo thẻ thanh toán quốc tế nhãn hiệu Visa, Master.

Vậy tóm lại, chung quy bạn nhớ như sau: 

– Ngày 27-5 phải “dụ thỏ non” và ngày 28-5 tranh được 1 code (xem lại mục a)

– Ngày 1-6 đến thật sớm và lọt vào top 100 kẻ sớm nhất (xem lại mục b) 

Bụi thì chẳng ham vụ giá rẻ này,  vì thế  không tham gia nhận code cho đỡ đông nhé. Tuy nhiên, bạn nào may mắn, kiên trì mà săn được một vé thì cũng rất tốt. Thôi thì cứ cố gắng, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng, đừng thấy khó mà nản như Bụi.

Hôm 1-6, ai đi săn vé máy bay giá rẻ 5 đồng này thì nhớ tường thuật chi tiết nhé. Còn bạn nào không có điều kiện đến tận nơi thì cứ thử rình trên website xem. Hẳn các bạn còn nhớ 2 lần Jetstar bán vé siêu rẻ 99.000 đồng tại sự kiện Sài Gòn và Hà Nôi thì vé rẻ đều xuất hiện online, khối người ở nhà vẫn book vé như thường. Ai chăm đọc từ hồi đó thì sẽ nhớ đường link bí mật đấy, hí hí!!!

đặt vé máy bay giá rẻSăn vé máy bay giá rẻ là như thế này, phải kiên trì và không bỏ cuộc nhé (mượn lời cậu Nick) 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.