Hôm nay Jetstar sẽ bán vé máy bay giá rẻ Vinh – Buôn Ma Thuột với giá 199.000 đồng một chiều. Chặng này hiếm người bay nên tin tức không mấy hấp dẫn. Nhắc thêm bạn là Vietnam Airlines sắp bán vé rẻ quốc tế nhé.

Theo lý thuyết, vé máy bay  giá rẻ Jetstar sẽ được bán ra từ 2h đến 5h chiều thứ sáu mỗi tuần. Nhưng không hiểu sao, vé giá rẻ thường xuất hiện ngay từ sáng. Vậy ai quan tâm chặng Vinh – Buôn Ma Thuột thì cứ check vé từ sáng và trưa, chứ không cần đợi 2h chiều làm gì.

Ngoài ra, chặng Hà Nội – Đà Nẵng và chặng Sài Gòn – Hà Nội cũng được khuyến mãi trong chiều nay. Mức giá tương ứng với hai chặng này là 499.000 và 899.000 đồng.

  • Buôn Ma Thuột – Vinh: từ 18-9 đến 3-10 với giá 199.000 đồng 
  • Hà Nội – Đà Nẵng: từ 10-9 đến 17-9 với giá 499.000 đồng
  • Sài Gòn – Hà Nội: từ 10-9 đến 17-9 với giá 899.000 đồng

Với các mức giá trên, Bụi thấy không hấp dẫn lắm. Vé chỉ gọi là tiết kiệm 100.000 đồng thôi, tưởng cho bay ngay trong tháng 5 thì còn có người đặt, chứ đây lại áp dụng mãi tháng 9 cơ. Nếu không khẩn cấp thì không nên săn vé giá rẻ này làm gì.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Anh chị em đặt vé tại trang web chính hãng Jetstar nhé: http://www.jetstar.com  (lưu ý vào trang chủ thì phải nhấn vào cái banner khuyến mãi vé giá rẻ hiện ra chiều nay, hoặc nhấn vào tab  Khuyến mại nằm trên thanh menu).

vé máy bay giá rẻ jetstar

Chiều thứ 6 hằng tuần là có vé 199.000 đồng (mỗi tuần một chặng) 

Vietnam Airlines sắp bán vé giá rẻ bay ASEAN

Đêm 26-5 tới, hãng Vietnam Airlines tung vé máy bay giá rẻ đi quốc tế (chủ yếu là khu vực ASEAN). Giá vé thì rất là rẻ nhưng thuế, phí lại rất cao. Chót vót hơn cả ngọn tre. Ví dụ, vé đi Malay hay Singapore tuy chỉ là 18 USD khứ hồi nhưng mà cộng thuế, phí phải tầm 150 USD trở lên. Vé tính ra chỉ 360.000 đồng, nhưng giá trọn gói khứ hồi phải thành 3.600.000 đồng. Không tin, đêm 26 bạn cứ thức mà xem nhé.

Điểm cộng là đi Vietnam Airlines thì có đồ ăn, thức uống, lại được gửi hành lý 20 kg không mất tiền, chỗ ngồi cũng thoải mái hơn so với chỗ ngồi của hàng không giá rẻ. Ngoài ra, vé được bán cho đi ngay trong mùa hè này, không phải chờ đợi tới vài tháng như là Tiger, Jetstar.

Tin vụ vé giá rẻ của Vietnam Airlines thì Bụi sẽ update sau, tạm thời bà con cứ biết thế nhé.

Có lẽ sắp tới phải thay giao diện blog, trình bày thêm nhiều chuyên mục du lịch tự túc ra trang chủ. Mảng này bà con rất quan tâm, vì mua vé xong rồi thì muốn biết đi lại như thế nào, nhưng do lâu nay Bụi lười nên bỏ quên. Thói quen rất xấu, biết thế mà mãi không thay đổi được. Bụi kém quá!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.