Đêm nay 26-5, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ tung vé máy bay  giá rẻ các chặng bay ASEAN, Hongkong. Giá vé thì đúng là rẻ, chỉ từ 15 USD nhưng lệ phí thì rất là cao, khoảng 3 triệu cho vé khứ hồi. Cộng lại thì… cũng hú hồn với kiểu khuyến mãi này. Tuy nhiên, ai có tiền và muốn đi gấp thì khá hợp lý nhé.

Để xem chi tiết các đường bay, giá vé và thời gian bay áp dụng, các bạn nhấn vào link này: Xem chi tiết giá vé và thời gian bay. Trong đó thấy rẻ nhất là chặng Sài Gòn – Sing giá 20 SGD, tương đương 15 USD. 

Thời gian mở bán vé giá rẻ là từ 12h đêm nay (tức 0h sáng 27-5) và kéo dài đến hết ngày 31-5. Bạn nào cảm thấy chấp nhận được giá vé hơn 3 triệu đồng khứ hồi thì nên chuẩn bị sẵn sàng, vì vé được tung ra nhiều vào nửa đêm, sau đó hết rất nhanh.

Mà trong cái bảng giá link trên, Bụi xem chẳng hiểu hãng họ quảng cáo thế nào. Thấy có 2 phần với 2 giá khác nhau, phần trên cũng ghi là khứ hồi, phần dưới cũng ghi là khứ hồi, mà giá cứ một trời một vực. Ví dụ, phần trên ghi Jakarta – Sài Gòn với giá 140 USD khứ hồi, phần dưới lại ghi Sài Gòn – Jakarta giá chỉ 32 USD khứ hồi.

Tóm lại, như lần khuyến mãi trước cả nhà đã chứng kiến, vé giá rẻ quốc tế của Vietnam Airlines đi Kuala Lumpur là tầm 3,2 triệu, đi Singapore là tầm 3,9 triệu (khứ hồi đấy nhé). Bạn nào chấp nhận được mức giá này thì mời vô.

Update đêm 26-5: Vé khứ hồi Hà Nội đi Sing là 3.938.000 đồng, đi Kuala Lumpur là 3.567.000 đồng. Từ Sài Gòn đi Sing là 3.244.000 đồng khứ hồi, đi Kuala Lumpur là 3.504.000 đồng khứ hồi.

Giá vé tuy hơi cao nhưng có điểm thuận tiện như sau: được bay ngay từ 27-5 mà không phải chờ lâu, được gửi miễn phí 20 kg hành lý hai chiều, được ăn uống nhẹ trên máy bay không mất tiền, chỗ ngồi rộng rãi hơn máy bay giá rẻ.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Kinh nghiệm đặt vé giá rẻ Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thì BayNhé có nhiều bài rồi. Một trong những mẹo hay là bạn hãy áp dụng đường link cũ để vào nhanh hơn trang chủ nhé. Đêm nay có thể nghẽn trang chủ nhưng đường link cũ vẫn vèo vèo đấy. Đặc biệt, đặt theo link cũ thì không phải điền ngày sinh.

Nếu bạn thích đặt vé qua đường link cũ thì xem bài này nhé:

Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines

Nếu bạn đặt vé theo trang chủ hiện nay thì vào xem bài này nhé:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Vé khuyến mãi cũng được chọn hình thức trả sau, rồi thanh toán qua ngân hàng online hoặc qua cây ATM cũng được. Thời gian hãng nói là 12 tiếng phải thanh toán nhưng Bụi từng thanh toán sau 24 tiếng vẫn ok đấy nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Các bạn có thể nhờ nhau giữ chỗ hộ thì phải để lại thông tin cụ thể như chặng bay, ngày bay, tên hành khách đầy đủ chính xác, nếu có trẻ em thì phải có cả ngày sinh, email của bạn. Còn hình thức thanh toán trả sau thì không cần phải nói, phía người book hộ sẽ chọn bất kỳ, miễn là sau khi có code thì bạn tự thanh toán qua online banking, thẻ ATM cũng được.

Ý Bụi là không phải chọn thanh toán sau qua BIDV thì buộc phải thanh toán bằng ngân hàng này nhé, mà bạn có thể chuyển qua ATM của VCB cũng được, hoặc qua ACB online cũng ok luôn. Yên tâm nhé!

Có ý kiến gì hay cần nhờ giúp đỡ, mời mọi người buôn ở bên dưới cho xôm tụ.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.