Bạn sẽ ứng xử ra sao khi bị những hành khách xung quanh cho rằng bạn đang “làm tình” trên máy bay? Cái này là tình ngay mà lý thì gian, chứ không như một cô diễn viên Việt Nam “kều” ông có vợ vào toilet để XYZ thật nha.

Clip dưới đây Bụi sưu tầm từ youtube.com, do Công ty Ameriquest thực hiện với chủ đề “Đừng phán xét ai quá nhanh”. Thông điệp clip muốn nhắn gửi tới người xem là nhiều khi trong cuộc sống, những gì mà mắt bạn nhìn thấy chưa chắc đã phản ánh đúng hiện thực. Mọi thứ nên bình tâm suy xét!

Nhân xem clip này, Bụi muốn chia sẻ kinh nghiệm khi ngồi trên máy bay (Bụi đã có bài Ngồi chỗ nào trên máy bay thì cơ hội sống sót cao nhất). Đó là nếu chuyến bay dài, bạn lại “yếu thận” thì nên mua chỗ hoặc xin ngồi ở ghế sát lối đi lại. Mỗi khi cần di chuyển đến toilet bạn sẽ không lâm vào tình huống dở khóc dở cười như trong clip.

Chuyến bay ngắn thì bạn có thể xin ngồi cạnh cửa sổ (hoặc mua chỗ tuỳ chọn ở cạnh cửa sổ) để dễ ngắm cảnh, chụp ảnh. Khi cần đi toilet thì nhẹ nhàng xin phép người bên cạnh cho bạn thoát ra ngoài. Lúc đó nên chú ý để tránh người bên cạnh khó chịu, và tránh ngồi phịch vào lòng người ta. Haha!

“Chuyện ấy” trên máy bay

Cũng nhân cái chuyện hiểu nhầm “làm tình trên máy bay”, Bụi muốn dẫn lại mấy vụ làm tình thật trên máy bay. Vào đầu tháng 8-2011, Hãng hàng không Hồng Kông Cathay Pacific đã đuổi việc một cô tiếp viên và một anh phi công vì hai người này dám XYZ trên khoang lái khi máy bay đỗ trên sân. Chứ nếu và vừa bay, vừa sex thì đúng là… vái cả nón.

Hai anh chị này đã tự sướng chụp hình khi hành sự rồi không hiểu làm sao mớ ảnh bị tung lên mạng. Chắc muốn học sao Việt khoe thân để nổi tiếng! Bạn có thể xem bên dưới:

làm tình trên máy bay

Tiếp viên “phục vụ” phi công trên máy của Cathay Pacific

Mà chẳng ở đâu xa, ngay tại Việt Nam thôi, một nữ diễn trẻ cũng khá nổi tiếng bị dính xì-căng-đan làm tình trong toilet của máy bay. Số là, cô này đi cùng mẹ trên chuyến bay đi Nga. Ngồi gần cô ấy là một ông người Việt đẹp giai đi cùng vợ. Không hiểu cô diễn viên và ông này nháy nhau kiểu gì mà sau đó lôi tuột được nhau vào toilet.

Khi hai bên đang XYZ đủ kiểu trong đó thì bị người vợ của ông kia nổi đoá đập cửa, bắt quả tang rồi đánh ghen trên máy bay. Sự việc ầm ĩ trên các tờ báo mạng giải trí ở Việt Nam hồi năm 2010, tất nhiên cô diễn viên kia chối đây đẩy rồi.

Chủ Nhật, BayNhé chúc bạn nhiều niềm vui!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.