Khi máu nóng đã chạy khắp người, kết thúc tiết mục ca nhạc tại lễ hội đường phố Thailand Happiness thì lão Tôn bay tới các khu đèn đỏ Soy Cowboy, Nana Plaza, Patpong và kết thúc ở Khaosan Road. Cách đi lại tới từng khu này bằng tàu điện thì lão Bụi sẽ làm sau, còn lão Tôn chỉ kể lại không khí thôi nhé!

Dạo khu đèn đỏ Soy Cowboy

Chẹp chẹp, dọc con hẻm Soy Cowboy là cả một rừng em gái mặc bikini các kiểu đứng chào khách. Mỗi tội thấy lão Tôn đẹp trai giống monkey nên các em ý không thèm ngó.

Dù trong túi lão Tôn hơi bị nhiều “xèng”, chắc chắn là mang nhiều hơn mấy lão Tây già nhăn nhúm kia, nhưng mà ghét thái độ các em nên hổng thèm vô. Đứng ngoài mua chai bia uống tiếp rồi ngắm mấy em chân dài nhứt, mặc bikini đẹp nhứt!

Soy Cowboy đi lại rất dễ nhé. Nếu tàu điện BTS và tàu điện ngầm MRT còn hoạt động (trước 12h đêm) thì bạn chỉ cần nhớ rằng khu này sát trạm tàu điện ngầm MRT Sukhumvit, hoặc cạnh trạm tàu điện trên cao BTS Asoke. 

Hai đầu hẻm Soy Cowboy đều có cảnh sát vũ trang đứng để bảo vệ du khách ăn chơi. Giữa phố họ còn treo băng rôn thông báo đây là khu vực an toàn, có đồn cảnh sát, quý khách tự do vui vẻ, không phải lo nghĩ ai bắt chẹt cả. Nói chung là pro!

Dạo chơi các khu đèn đỏ ở Bangkok

Hẻm Soy Cowboy với băng rôn “Khu vực an toàn, thoải mái vui chơi”

Khu “gái bán bông” Nana Plaza

Sau khi lượn 3 vòng ở Soy Cowboy và 2 chai bia, lão Tôn bắt xe tuktuk đi tiếp tới khu đèn đỏ Nana Plaza, chỉ cách 1,5 km và giá trả cho tài xế là 150 bạt. Nói chung tuk tuk bên đó rất chảnh và hay chém đẹp!

Nana Plaza là một khu 3 tầng hình chữ U, dưới sân là các quầy bar với các em gái bikini, trên tầng là các nhà chứa hoạt động suốt đêm. Bên ngoài đường thì gái đứng vỉa hè nhiều lắm, cơ mà xấu tệ. Còn đầu phố lại là địa bàn của các em chuyển giới bơm mông + zú căng phồng.

Tóm lại, nếu để đi xem cho vui , mang tính chất funny rồi làm mấy chia bia ngắm người qua lại thì các bạn chọn Soy Cowboy mà đến. Còn các chàng Trư Bát Giới muốn “nếm thử của lạ” Bangkok thì mời qua Nana Plaza nha. Nhớ check hàng kỹ kẻo vớ phải… mấy em chuyển giới!

Vị trí của khu này như trên nói, cách Soy Cowboy tầm 1,5 km. Nếu bạn đi tàu điện thì như sau: nó nằm giữa hai trạm tàu điện BTS Phlom Chit và BTS Nana. Bạn đến một trong hai trạm này rồi đi bộ là tới. Dừng ở BTS Nana thì đi bộ gần hơn chút.

Patpong đi cho biết, chớ vào nhé

Khu Patpong nổi tiếng xưa kia thì ngày nay tệ lắm. Tại đây vẫn còn các quán mở thâu đêm với gái bikini múa cột nhưng đều ở trong nhà, không chạy hẳn ra vỉa hè đứng chào khách như Soy Cowboy. Khốn nạn nhất ở khu này là hét giá cao, mời vào thì kêu 200 bạt, nhưng ra tính tiền thì 2.000 bạt. Cãi nhau mệt nghỉ luôn, thậm chí chủ quán còn gọi bảo kê đến doạ bạn.

Vì thế, tuyệt đối không vào quán ở Patpong bà con nhé!

Được cái Patpong có các dãy hàng chợ đêm, tất nhiên hàng China thôi nhưng đi lại ngắm cũng được. Và vị trí của Patpong cũng dễ tìm, cứ đi tới trạm tàu điện BTS Sala Daeng rồi đi bộ tầm 300 mét là đến.

2h sáng về Khaosan road

Từ Nana Plaza nhìn mắc cười các em chuyển giới õng ẹo, lão Tôn kêu xe taxi về Khaosan road với giá 200 bạt. Đây là thiên đường ăn chơi của các bạn Tây balo. Khà khà, cứ vài mét lại có một sàn nhảy lộ thiên. Đơn giản lắm, chỉ là cái loa thùng cắm nhạc vào là bà con hò reo nhảy múa.

Lão Tôn làm tiếp chai bia, vào quán mát xa chân nằm giữa đường ngắm người qua lại, nghe nhạc xập xình. Giá maxta là 220 bạt/30 phút.

Khaosan thì vui lắm luôn, young và funny cực kỳ. Mọi thứ đều rẻ hơn các khu ăn chơi kia, bạn chỉ việc uống và say thôi. Lão Tôn lắc như dại từ đầu phố đến cuối phố, đánh chén thêm con mực nướng rồi mới bắt tuktuk về lại hotel với giá 200 bạt.

Dạo chơi các khu đèn đỏ ở Bangkok

3h sáng chạm tới cửa khách sạn, gặp ngay bác an ninh rất nice. Cầm đèn pin soi bậc thềm cho khách,bác  cứ luôn miệng: “Ngài cẩn thận bậc thềm nha!”. Chài ơi, lão Tôn có xỉn đâu, chỉ “ba say chưa chai” thôi mừ!

Nói chung là vô cùng happy, funny với chuyến đi Bangkok lần này! Bà con còn chờ gì nữa, vé AirAsia đang giảm giá vé máy bay tới Bangkok tháng 8 đến tháng 10 kia kìa, vô mà canh đi nhé! Đặc biệt, bỏ ngay suy nghĩ đi Thái Lan thì sợ bất ổn nhé, thực tế là họ rất yên bình, ăn chơi nhảy múa sướng hơn bên mình nhiều!