Phê quá bà con ơi, lão Tôn vừa vi vu một chuyến ở Bangkok về, ăn chơi nhảy múa phê lồi rốn ra í! Lúc chưa đi thì cứ tưởng bên đó bất ổn, nhưng được Đường Tăng “Bụi” xúi nên lão Tôn liều một phen. Ai dè bên Bangkok dân phượt đang nhảy múa hát ca, chơi bời funny suốt từ tối đến sáng.

Đầu tiên bài này sẽ điểm qua Lễ hội Thailand Happiness, sau đó lão Tôn sẽ viết bài về 3 khu đèn đỏ Bangkok, chia sẻ kinh nghiệm ở khu Ratchadamri (cùng trục đường với khu Pratunam).

Bà còn đừng ai hỏi là nên đi Thái Lan dịp này không nhé, những cái gì gọi là bất ổn hoàn toàn không thấy ở Bangkok. Khác hẳn với những gì xuất hiện trên báo chí ở Việt Nam. Tóm lại, cứ chuẩn bị nhiều xèng sang đó mà mua sắm và ăn chơi đập phá!

Lễ hội Thailand Happiness

Ngộ Không đặt chân tới Bangkok đúng hôm thành phố này tổ chức lễ hội đường phố Thailand Happiness với lời mời gọi du khách bốn phương hãy đến với Thái Lan. Đích thân ngài Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Thái Lan và các vị tướng trong chính quyền đứng ra tuyên bố “du khách yên tâm du hí ở Thái Lan, mọi việc đã có chúng tôi phục vụ, không phải lo ngại điều gì cả”.

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK12

Lãnh đạo Thái Lan nhấn nút khai mạc lễ hội mời chào du khách bốn phương

Thực sự là lão Tôn rất khâm phục tầm nhìn của các cấp lãnh đạo Thái Lan đối với ngành du lịch của nước này. Sau một thời gian dài có biến động về chính trị, họ lập tức tổ chức mùa siêu giảm giá kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9-2014 (các bạn nên đi mùa này để shopping nhé) và lễ hội đường phố Thailand Happiness.

Suốt hai hôm tổ chức lễ hội (25 và 26-7-2014), khắp các trục đường chính của Bangkok đều diễn ra các hoạt động lễ hội. Thông điệp của lễ hội là Happiness (Hạnh phúc), người Thái hạnh phúc khi du khách hạnh phúc, tóm lại là đem lại hạnh phúc cho nhau.

Sân khấu chính của lễ hội được sắp đặt ở trước cửa khu mua sắm Central World. Khu này đối diện với BigC và cực gần khu Pratunam luôn. Tóm lại đây là địa bàn oanh tạc shopping cho bà con nào ham mua sắm.

Lão Tôn cố chen lên hàng đầu (sorry bà con địa phương nha) và được ngắm đủ Hằng Nga, tiên nữ. Chài ơi, họ tuyển ở đâu ra các cô hoa hậu Thái Lan các năm rồi cho ngồi lên xe diễu qua phố phường. Nhìn phê thòi lòi con mắt!

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK4

Nhìn mặt bác cầm điện thoại vàng phê chưa kìa!

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK10

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK5

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK9

Các ẻm Hoa hậu Thái Lan!

Sau đó là một loạt các tiết mục trình diễn rất sôi động, xem không biết chán con mắt. Dàn sao ca nhạc Thái Lan biểu diễn đến hơn 12h đêm, lão Tôn phải chạy đi mua mấy chai bia và đứng hú hét với các bạn Bangkok. Học bồi mấy cấu tiếng Thái như sau: “Vui lắm tha, iu các bạn lắm tha, happy tha!” Hahaha!

Khi máu nóng đã chạy khắp người, lão Tôn tiếp tục chạy từ Central World ra 2 khu đèn đỏ ở Bangkok là Soy Cowboy và Nana Plaza. Không khi tại đây rất funny và sexy. Cái này chia sẻ sau nha, giờ xem lại vài hình ảnh của lễ hội Thailand Happiness đã:

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK6

Trình diễn ẩm thực ngay tại lễ hội đường phố

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK1

Cùng happy với nhau nhé, đừng ghét nhau và hãy đến với Thái Lan

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK11

Đường phố đông nghẹt người. Khác hẳn với hình dung Bangkok đang bất ổn.

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK7

Dân tình hò nhau đi chơi, chụp ảnh trên đường phố

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK13

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK8

Sao bự của Thái, vừa đẹp trai vừa hát hay!

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK14

Lễ Hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK2

Sâu khấu chính ở trước cửa khu mua sắm Central World, đối diện là BigC

Lễ hội Thailand Happiness Street Festival- BANGKOK3

Màn thả pháo hoa khai mạc lễ hội, đẹp và long lanh lắm!

Đọc tiếp bài sau: Dạo chơi các khu đèn đỏ Bangkok