Cái hãng Cebu Pacific nghiền bán vé máy bay giá rẻ 1 Peso/USD thì phải, tuần nào hãng cũng tung ra như trêu tức, khổ người không có tiền như Bụi thôi. Vé bán cho 3 tháng đầu năm 2015 đấy, nhóm nào có nhu cầu du xuân thì khẩn trương vào mò xem.

vé siêu rẻ 1 USD của máy bay giá rẻ Cebu Pacific

Nói phải mò vé thì Bụi thấy từ đầu Hà Nội bay đi Manila hình như chiều đi không có vé nào (có 1 ngày có thì phải), trong khi chiều về thì la liệt toàn 1 Peso/USD.

Chặng bay Sài Gòn – Manila thì dễ thở hơn, thấy cả hai chiều đều có vé 1 USD. Tất nhiên tùy thời điểm, chứ không phải ngày nào tháng nào cũng sẵn cho bà con xúc. Tóm lại, phải nhanh tay, nhanh mắt và quyết nhanh thì vé mới “chịu về làm dâu” nhà mình.

Trong tháng 3-2015 thì thấy chặng Sài Gòn đủ cả vé hai chiều, nhiều chi chít như lá rụng mùa thu. Mà hình như hãng bắt phải login tài khoản mới chọn được vé 1 USD nhé. Chịu khó lập tài khoản rồi login bà con ơi!

  • Sài Gòn – Manila: 82 USD khứ hồi trọn thuế phí (đi 51, về 31) 

Trong khi đầu Sài Gòn sướng tê tái thì Hà Nội “buốt giá” giữa trưa hè. Không thấy có vé chiều đi sang Manila, toàn vé 1 USD cho chiều về thôi. Ai liều mua vé chiều về trước coi, sau này nhỡ không có chiều đi thì vui vẻ chấp nhận, chứ đừng oán trách tui xui nha!