Hãng hàng không “xịn” 5 sao Qatar Airways vừa thông báo đợt bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt từ ngày 20-2 (tức đêm nay) đến hết 27-2. Theo đó, bạn nào bay từ Sài Gòn đi thủ đô PhnomPenh của Campuchia (Cambodia) thì giá vé chỉ là 1 USD (chưa tính thuế phí).

  • Thời gian bán vé: 20-2 đến 27-2
  • Thời gian bay: 20-2 đến 31-12-2014
  • Trang bán vé: http://www.qatarairways.com
  • Mã giảm giá: SGNPHN062 (Không cần sử dụng Mã giảm giá, đặt vé như bình thường)

vé máy bay giá rẻ qatar airways Vé máy bay siêu rẻ 1 USD từ Sài Gòn đi Campuchia

Bà con chú ý vụ điền mã giảm giá SGNPHN062 nhé. Tức là khi bà con truy cập vào trang chủ, chọn đường bay xong thì ở bên dưới có ô PROMO CODE thì bà con dán mã SGNPHN062 vào ô đó. Sau đó mới nhấn nút tìm vé SEARCH. (Không cần sử dụng Mã giảm giá, đặt vé như bình thường)

Như hãng thông báo là vé máy bay giá siêu rẻ này áp dụng hết cả năm 2014, cho nên bà con hãy nhanh tay chọn vé vào những đợt nghỉ lễ trong năm xem sao. Hy vọng mọi người gặp may mắn.

Về mức giá 1 USD, đó là chưa gồm cả thuế phí. Tuy nhiên, nếu có tính cả thuế phí vào thì chắc vẫn là rẻ thôi. Giá khứ hồi bình thường hình như hãng này đang bán là 2.700.000 đồng, nên chắc giá 1 USD thì Bụi đoán lên tầm 1.400.000 đồng. Là Bụi đoán mò vậy thôi!

Lê Hiếu cập nhật lúc 0h20 phút: Kaka, lão Bụi đoán sai rùi, giá vé cả thuế phí là 126USD cả nhà nhé. Khoảng 2.700.000 VND. Giá thường là khoảng 240USD. Nói chung hơi bị cao. Bà con chia sẻ ầm ầm đi ô tô chỉ khoảng 250k/chiều thôi, đi tiếp Siem Reap mất 200k, từ Siem Reap về thẳng Sài Gòn mất 450k. Cả vòng hết 900k nên chắc Hiếu quay qua đặt bus thôi 😀

Bạn nào đặt thì cứ bình tĩnh vì vé chưa hết ngay được đâu và nhớ phải có thẻ Visa/Master/American Express hoặc Paypal thì mới thanh toán được nhé. Thanh toán ngay, không thanh toán sau.

Hình như mức giá này có đắt hơn mức giá xe ô tô chạy tuyến Sài Gòn – Phnom Penh. Tuy nhiên, đắt hơn chắc không nhiều lắm, đổi lại được đi máy bay. Vé mua xong không cho phép đổi tên, hoàn, huỷ vé. 

Qatar Airways là hãng hàng không chất lượng 5 sao của thế giới. Bụi đã từng trải nghiệm hồi đi Hà Nội – Bangkok. Máy bay thì rất là to, ghế ngồi rộng, kèm cả màn hình xem phim từng ghế. Tiếp viên cả chục cô đội khăn Arập đi lại như con thoi.

Bà con lưu ý là giá vé Hà Nội – Bangkok khứ hồi chỉ có 4.000.000 đồng/người. Tức là ngang với giá của Vietnam Airlines và bằng giá bình thường của AirAsia đấy. Vì thế, nếu có việc cần đi Bangkok thì bà con cứ tham khảo thêm vé của Qatar Airways nhé.

Quay trở lại vụ săn vé máy bay 1 USD đi Cambodia nói trên, thú thực là Bụi và cả nhà chưa có lần nào săn vé siêu rẻ của hãng này, nên kinh nghiệm chưa có. Không rõ là đúng 12h đêm nay, vé sẽ tung ra hàng loạt hay là sao?!

Bà con nào có nhu cầu tham quan di sản thế giới AngkorWat ở Siem Reap, hoặc Cánh đồng chết ở Phnom Penh thì chú ý săn vé máy bay giá siêu rẻ 1 USD này nhé. Ôi nhớ Cambodia quá, dù Bụi từng đến thăm nước này 2 lần rồi!

Nhắc lớn: Hãng này cho phép đặt vé hộ người khác bằng thẻ của mình nhưng bạn phải mang thẻ ra Văn phòng hãng để xác minh chính thủ thẻ. Nếu có vé thì bà con có thể book hộ bạn bè, sau này đi hãng xác minh cũng được. 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.