Chiều nay Jetstar bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng chặng Sài Gòn – Buôn Ma Thuột. Như vậy Bụi đã đoán trượt, nhưng chắc chắn kiểu gì lần sau sẽ là vé máy bay đi Hải Phòng/hoặc Vinh giá 199.000 đồng. Vì chặng này lâu lắm rồi chưa thấy bán.

Chương trình thứ Sáu siêu khuyến mại hôm nay 23-8 bắt đầu từ 14:00 đến 17:00 hoặc khi vé được bán hết, tức là chỉ kéo dài trong 3 tiếng thôi đấy nhé.

Giá vé máy bay rẻ được áp dụng như sau, có vé hai chiều.

Chặng bay khuyến mại Plane
Tp. Hồ Chí Minh to Buôn Ma Thuột 199.000 Ngon nhé
Buôn Ma Thuột to Vinh 449.000 Hổng bít
Tp. Hồ Chí Minh to Hà Nội 599.000 Cũng được

 

Giá vé khuyến mại áp dụng khoảng thời gian bay như sau:

  • Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: Từ 05/11/2013 đến 28/11/2013
  • Buôn Ma Thuột – Vinh: 29/8/2013 đến 28/9/2013
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 05/11/2013 đến 28/11/2013

Bụi thấy hôm nay chặng Hà Nội – Sài Gòn có giá 599.000 đồng là khá ok. Bà con lưu ý nên kết hợp với chương trình vé máy bay giá rẻ 3.000 đồng bên VietJetAir  nữa nhé.

Tối qua Bụi làm báo về muộn, hơn 10h đêm mới ăn cơm nên hôm nay đau khắp người. Ế, già nên khổ thế đấy! Các bạn nếu trẻ hơn Bụi thì ráng mà săn vé đi chơi nhé, sau này già ngồi một chỗ, nhìn vợ/chồng mặt mũi cau có, chắc chán lắm!

Công thức tính giá vé, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Vé 199k sẽ có giá 347k, vé 449k sẽ có giá 627k, vé 559k sẽ có giá 790k (ai rảnh tính hộ cho Bụi nhé, sợ tính nhầm).

Giao diện đặt vé trang mobile nhanh hơn 

Mấy lần canh vé máy bay giá rẻ Jetstar, Bụi thấy đặt vé qua trang moblie có vẻ nhanh hơn nên mách các bạn trang này. Các bạn có thể tập đặt vé, săn vé tại trang này: https://mobile.jetstar.com/s/?lang=vi_VN

Update: dùng link trang mobile này trên trình duyệt Chrome thì bị lỗi không click chọn được ngày tháng. Các bạn dùng Firefox, Safari, IE thì lại ok nhé.

Ai còn mẹo gì đặt vé nhanh hơn thì cũng mách giùm nhé.

jetstar khuyến mãi vé giá rẻ thứ sáu - Vé máy bay

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Jetstar 

Thời gian bán vé máy bay 190.000 đồng được thông báo từ 14h chiều nay 16-8 đến hết 17h chiều cùng ngày, tức là chỉ trong 3 tiếng chiều nay thôi. Tuy nhiên, hãy kiểm tra vé ngay từ bây giờ (đặc biệt là tầm 12h trưa) vì Jetstar rất rất nhiều lần tung vé sớm đúng giờ chính ngọ.

Bây giờ bà con có thể tập đặt vé theo các bước được hướng dẫn chi tiết trong bài sau, làm ơn tập kỹ thì đến chiều nay đỡ phải hỏi nhiều.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Mà rất là “tâm linh” nhé, cứ ai không chịu tập và định hỏi là y rằng vé biến mất trên màn hình.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Vé phải được thanh toán ngay bằng thẻ visa hoặc các thẻ ATM qua hình thức Onepay, không có trả sau như mọi lần. Vì thế, một là chạy ngay ra làm thẻ visa ở ngân hàng ACB để được phát ngay tại chỗ, hoặc chịu khó mượn thẻ của bạn bè. Hoặc ai có ATM được cổng Onepay hỗ trợ thì cũng khỏe, chờ đến giờ G thôi.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.