Vé máy bay Jetstar siêu rẻ hôm nay chỉ 199.000 đồng cho chặng Hải Phòng vào Sài Gòn nhưng là trước tết 2014 nhé, tức là vé lệch đầu tết đó ạ. Chỉ có một chiều thôi ạ, dành cho bạn nào vào Sài Gòn ăn tết. Dự đoán tuần sau sẽ là chặng Hà Nội giá 199.000 đồng lệch đầu tết.

Thời gian bán vé máy bay giá rẻ từ 14h đến 17h chiều nay, 11-10. Chi tiết các chặng bán như sau:

  • Hải Phòng -> Sài Gòn: 21-1 đến 30-1 (tức 9 ngày trước tết) với giá 199.000 đồng 
  • Sài Gòn – Hà Nội: 19-11 đến 29-11-2013 với giá 849.000 đồng
  • Hà Nội – Đà Nẵng: 19-11 đến 29-11-2013 với giá 449.000 đồng 
  • Sài Gòn – Đà Nẵng: 19-11 đến 29-11-2013 với giá 449.000 đồng 

Vé Máy BAy jetstar khuyến mãi vé giá rẻ thứ sáu

Ngoại trừ chặng Hải Phòng vào Sài Gòn trước tết có giá 199.000 đồng và chỉ bay một chiều, thì các chặng còn lại là khuyến mãi cho giữa tháng 11 tới. Các mức giá khuyến mãi này chỉ gọi là tiết kiệm chút thôi, chứ không hẳn là siêu rẻ.

Vụ vé máy bay Hải Phòng vào Sài Gòn trước tết, giá cả thuế tầm 350.000 đồng. Bạn có thể săn ngay nếu thấy đúng ngày ưng ý, giá này cũng rất hấp dẫn rồi. Năm ngoái thì họ có các đợt khuyến mãi riêng với mức siêu rẻ hơn, tầm 150.000 đồng. Nhưng đó là năm ngoái, không rõ năm nay thế nào, vì thế Bụi chỉ nhắc là nếu đúng ngày đẹp thì bạn nên mua luôn, còn vẫn thích chờ đợi thì có thể chờ VietJet hoặc  Jetstar lần sau (tự quyết nha).

Thế còn chiều Sài Gòn ra Hải Phòng sau tết thì hiện các hãng chưa thấy tung ra. Thực ra là có VNA bán ra rồi nhưng bắt phải mua khứ hồi và hiện thì cũng đã hết. Nếu bạn muốn canh chiều về sau tết thì phải chú ý theo dõi BayNhe.vn nhé. Có tin là Bụi hú ngay đó!

Mẹo đặt vé máy bay Jetstar nhanh hơn

Lại phải nhắc là đặt vé máy bay siêu rẻ này thì bạn nhớ dùng trang mobile của họ nhé, cho nhanh hơn là trang web thông thường.  Các bạn hãy truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking hoặc truy cập trên ipad, điện thoại cũng được nhé.

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Hôm nay thì Bụi cũng rảnh, nghỉ làm ở nhà, nên có thể giúp đỡ một số bạn săn vé máy bay giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn này. Không dám chắc là sẽ chôm được thành công nhưng Bụi sẽ cố gắng. Bạn nào cần nhờ thì có số điện thoại ở chân trang blog. Các bạn gửi tiền trước vào số tài khoản VCB Hải Phòng 0031000686340 chủ TK Phạm Việt Anh. Nhận được tiền Bụi mới book giùm nha, thông cảm vì bị chạy làng mấy vụ rồi, hihi 🙂

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.