Chiều nay, bạn nào muốn săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Đà Nẵng với giá 199.000 đồng, hoặc Sài Gòn – Buôn Ma Thuột với giá 299.000 đồng một chiều thì hãy rình rập hãng Jetstar nhé. Chặng Sài Gòn – Vinh cũng có nhưng giá không được rẻ lắm, chỉ tiết kiệm chút xíu thôi.

Bảng giá chi tiết cho từng chặng bay và thời gian bay áp dụng như sau:

  • Hà Nội – Đà Nẵng: Từ 18-9 đến 26-9 với giá 199.000 đồng
  • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: Từ 18-9 đến 26-9 với giá 299.000 đồng
  • Sài Gòn – Vinh: Từ 18-9 đến 26-9 với giá 879.000 đồng
Chặng bay khuyến mại Vé máy bay Hà Nội - Đà Nẵng
Hà Nội to Đà Nẵng 199.000  
Tp. Hồ Chí Minh to Buôn Ma Thuột 299.000  
Tp. Hồ Chí Minh to Vinh 879.000  

 

Vé có hai chiều nhé, bạn thích bay chiều nào là tùy bạn, bay tới, bay lui, bay mấy lượt ra vào là tùy bạn hết, cứ miễn là có tiền mua thôi. Bụi nói vậy vì nhiều bạn suốt ngày hỏi bên dưới “Có vé khứ hồi không hả anh Bụi?”. Ngất xỉu với những câu hỏi ngây thơ như vậy luôn đó!

Vé được thông báo bán ra từ 2h đến 5h chiều nay 7-6. Tuy nhiên, bạn hãy kiểm tra từ sáng, còn nhớ tuần trước vé Hà Nội giá rẻ 199.000 đồng được Jetstar tung ra đúng 12h trưa, bao nhiêu bạn mải ăn cơm nên lúc quay lại đã hết sạch vé, cứ gọi là tiếc đứt ruột nhé.

Tóm lại, nếu có cơ hội ngồi bên máy tính thì bạn cứ check liên tục từ sáng đến trưa cho Bụi. Nếu bạn dùng điện thoại xịn thì cũng có thể check trên điện thoại theo đường link sau: http://mobile.jetstar.com

Trong buổi sáng, nếu chưa thấy có vé thì bạn có thể tranh thủ tập đặt vé máy bay Jetstar cho quen tay. Càng quen tay thì càng thao tác nhanh, cơ hội săn được vé sẽ cao hơn những người lúng túng. Click xem bài đặt vé tại đây: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Mẹo săn được vé nhanh, như Lê Hiếu mách, là bạn hãy chọn khâu thanh toán thẻ nội địa Onepay. Lý do là như thế này: nếu bạn sử dụng thẻ visa thì phải mất công điền bao nhiêu là thông tin, điền xong có khi vé đã được bán xong cho ai khác rồi.

Còn nếu bạn chọn vào thẻ nội địa Onepay thì sau khi chọn nó, bạn sẽ thấy luôn code vé. Mặc dù là chưa thanh toán nhé, mới chỉ là chọn hình thức Onepay thôi là bạn đã có code vé, tức là đang giữ chỗ trong 30 phút đấy.

Có cái code đó, bạn chỉ việc ung dung vào web ngân hàng online của VCB, ACB để thanh toán bình thường thôi.

Bạn hãy thao tác tập đặt thử và giữ chỗ thử đi, có mất gì đâu mà không luyện tập cơ chứ.

Sẽ còn cập nhật tiếp tin này….

À, mà nhà mình có ai nghiện Facebook không nhỉ, xem video miêu tả hội chứng nghiện Facebook ở đây nhé. May quá Bụi đã cai thành công, hehe!

Bay Nhé – Bay Nhé – Gotta check my Bay Nhé…

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.