Hình như Tiger đang cập nhật chương trình vé máy bay giá rẻ Return For Free hay sao đó bà con ạ. Bụi vào trang chủ thấy quảng cáo một loạt đường bay được miễn phí chiều về (tức là mua khứ hồi thì sẽ được miễn chiều về). Mỗi tội kiểm tra thì thấy hơi ngược đời chút.

Cụ thể, chương trình Return For Free được lên lịch tung ra vào thứ hai tuần mới, tức là 0h ngày 22-7 (hiện Bụi viết bài là 11h30 đêm nhưng so với đồng hồ Singapore thì đã là ngày 22-7). Bụi vào check thử vé khứ hồi thì thấy như sau:

  • Nếu chọn bay khứ hồi từ Hà Nội đi Singapore vào đầu tháng 10 thì tuyệt nhiên không thấy có vé 0 USD.
  • Nếu chọn bay khứ hồi từ Singapore bay Hà Nội đầu tháng 10 thì lại thấy chiều về Hà Nội – Singapore là 0 USD.

Cụ thể, nếu bạn chọn Hà Nội bay đi Singapore ngày 4 hay 5-10 thì không hề có vé 0 USD ngày đó. Nhưng nếu bạn chọn khứ hồi Singapore – Hà Nội thì nó lại hiện ra chiều về Hà Nội – Singapore là 0 USD. Mời xem hình:

vé máy bay free chiều về, vé giá rẻ tiger airways Nếu chọn như hình thì thấy ngày 4 và 5-10 từ Hà Nội về Singapore có vé 0 USD, nhưng chỉ dành cho chuyến bay xuất phát từ Singapore. Chứ nếu Bụi cố tình chọn chuyến đi là hành trình Hà Nội – Singapore vào ngày 4-10 thì giá vé là 66 USD.

Có thể hãng đang cập nhật hệ thống nên còn chệch choạc, hay là họ chỉ áp dụng chương trình này cho hành khách bay từ Singapore mà thôi. Sáng mai 22-7 sẽ dậy xem tình hình ra sao. Bạn nào thức đêm đọc được bài này thì thử vào Tiger nhé.

Ngoài Việt Nam thì hãng thông báo khuyến mãi Return For Free nhiều chặng khác nữa. Mà hình như thời gian áp dụng bay không đúng lắm. Tóm lại là bạn cứ nhấn next day khi check giá để khảo sát tình hình một vòng.

Các bạn lưu ý là đặt vé Tiger nếu không có hộ chiếu thì cứ tự nhiên điền số CMND của bạn vào. Bụi mua giúp hàng trăm bạn rồi, nhiều bạn điền CMND lắm và chưa thấy có ai bị trục trặc gì cả. Vì thế, yên tâm mua vé mà không cần số hộ chiếu nhé.

Chi tiết chương trình vé máy bay  giá rẻ  Return For Free của Tiger các bạn xem trong link sau nhé: Click xem ngay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.