Chiều nay  Jetstar sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho 5 chặng từ Bắc vào Nam đợt giữa tháng 1-2014. Đây là vé 1 chiều, chỉ thích hợp cho các bạn vào nam ăn tết 2014 thôi nhé. May quá hôm qua có hai bác nhờ Bụi mua hộ vé từ 23 âm để vào Sài Gòn ăn tết với người thân nên Bụi sẽ bon chen săn vé chiều nay.

Theo như hãng thông báo thì chương trình siêu khuyến mại hôm nay sẽ kéo dài từ 14h hôm nay 20-9 đến 17h cùng ngày 20-9. Tất nhiên vé máy bay sẽ hết sớm hơn, ai có nhu cầu thì nên canh ngay từ phút đầu tiên (lúc sáng có viết là kéo dài 3 ngày, nay xin sửa lại chỉ trong 3 tiếng chiều nay).

Chặng bay áp dụng (một chiều thôi nhé):

  • Từ Hà Nội đến Tp.Hồ Chí Minh giá 199.000 đồng 
  • Từ Hải Phòng đến Tp.Hồ Chí Minh giá 199.000 đồng 
  • Từ Vinh đến Tp.Hồ Chí Minh giá 199.000 đồng 
  • Từ Đà Nẵng đến Tp.Hồ Chí Minh giá 199.000 đồng 
  • Từ Vinh đến Buôn Ma Thuột giá 199.000 đồng 

Giai đoạn bay áp dụng: từ 14-1-2014 đến 23-1-2014. Từ 14-1 thì kể ra hơi sớm nhưng ngày 23-1 là ông công, ông táo, có thể đã được nghỉ học, nghỉ làm thì bạn nên rình vé về nam ăn tết. Còn nếu bạn phải sau 24-1 mới được nghỉ thì chịu khó đợt các dịp khuyến mãi sau của Jetstar và VietJetAir . Đảm bảo sẽ có vé lệch đầu tết 2014 với giá siêu rẻ.

jetstar khuyến mãi vé giá rẻ thứ sáu - Jetstar tung vé giá rẻ

Công thức tính giá vé, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Từ bây giờ bạn nên tập thao tác đặt vé qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar. 

Bụi cũng nhắc lại với cả nhà là ngoài việc truy cập trang www.jetstar.com bằng máy tính thông thường thì cả nhà mình có thể truy cập website jetstar.com bằng điện thoại thông minh để đặt vé nhé! Hoặc các bạn truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking cũng được nhé.

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.