Jetstar hôm nay khuyến mãi vé máy bay giá rẻ rất nhiều chặng nội địa (thiếu Hải Phòng) nhưng giá không hấp dẫn cho lắm, ngoại trừ chặng Sài Gòn – Hà Nội giá 660.000 đồng và Hà Nội – Nha Trang giá 599.000 đồng. Chương trình đưa ra nhân dịp 2-9 nhưng chỉ áp dụng bay từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay.

Jetstar khuyến mãi vé máy bay mừng 2-9

Thời gian bán vé theo nguyên tắc: ĐANG MỞ BÁN cho đến khi nào hết vé thì thôi. Tuy nhiên càng mua nhanh thì càng có vé tốt, mua chậm thì vé “sứt mẻ, đầu thừa đuôi thẹo” đấy bạn nhé.

Thời gian bay áp dụng từ 24-9-2013 đến 28-11-2013. Vé có hai chiều (hãy nhìn mỗi tên màu cam hai chiều trong bảng dưới đây nhé).

Mà sao như bảng dưới đây lại không có chặng Hải Phòng? Chẳng lẽ Hải Phòng bị ghét vậy sao ta? Người Hải Phòng hiền khô à, lại nhiệt tình nữa chữ. Chưa kể đẹp giai, xinh gái, chăm làm, ít ăn.

Chặng bay khuyến mại Plane
Tp. Hồ Chí Minh to Buôn Ma Thuột 249.000 đồng Bình thường
Hà Nội to Đà Nẵng 470.000 đồng Úi trộ ôi… hãi
Tp. Hồ Chí Minh to Đà Nẵng 470.000 đồng Úi trộ ôi… hãi
Vinh to Buôn Ma Thuột 500.000 đồng Úi trộ ôi… hãi
Hà Nội to Nha Trang 599.000 đồng Rất tốt
Tp. Hồ Chí Minh to Hà Nội 660.000 đồng Tốt
Tp. Hồ Chí Minh to Vinh 670.000 đồng Tiết kiệm

 

Bụi thấy vé Hà Nội – Nha Trang là hấp dẫn nhất trong đợt khuyến mãi vé máy bay Jetstar lần này. Giá 599.000 đồng thì chắc khứ hồi vào tầm 1,5 triệu đồng. Từ tháng 9 đến tháng 11 thì không có lạnh như miền bắc, biển vẫn rất là nắng gió.

Giá ngon thứ hai là chặng Sài Gòn – Hà Nội có giá 660.000 đồng. Tuy nhiên, Bụi nhắc bạn bên VietJetAir  cũng đang có đợt vé siêu rẻ 3.000 đồng nên bạn thử canh qua bên đó nữa.

Công thức tính giá vé, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Ai chưa quen đặt vé máy bay Jetstar thì đọc bài hướng dẫn sau (chi tiết từng bước kèm hình ảnh):

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar

Hướng dẫn giấy tờ cho trẻ em, bà bầu đi máy bay

Giao diện đặt vé trang mobile nhanh hơn 

Mấy lần canh vé máy bay giá rẻ Jetstar, Bụi thấy đặt vé qua trang moblie có vẻ nhanh hơn nên mách các bạn trang này. Các bạn có thể tập đặt vé, săn vé tại trang này: https://mobile.jetstar.com/s/?lang=vi_VN

Update: dùng link trang mobile này trên trình duyệt Chrome thì bị lỗi không click chọn được ngày tháng. Các bạn dùng Firefox, Safari, IE thì lại ok nhé.

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Dịp 2-9 bạn đi đâu thế? 

Mùng 2-9 này bạn đi chơi ở đâu? Đầu tiên Bụi định xách xe đi Mù Cang Chải (đi năm 2012 rồi) hoặc đi Cát Bà trèo rừng + tắm biển + ăn hải sản trên bè các chú hải quân (cũng đi rồi). Do đi rồi nên cũng không ham lắm, chắc ngồi 3 ngày ở nhà để chỉnh sửa blog thôi.

Bà con đi đâu chơi 3 ngày có gì trục trặc phương xa, cần người check google thì cứ call cho Bụi nhé. Tui rảnh ngồi bên máy tính sẽ google đáp trả ngay. Nhớ có lần “bị” nhóm bạn Hải Phòng đi Singapore gọi điện lúc nửa đêm: “Bụi ơi gọi chủ hotel mở cửa cho bọn tớ với, bọn tớ vừa từ sân bay vào mà họ đóng cửa rồi” mà Bụi ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Trong chiều nay thì Bụi làm xong plan cho 3 anh bạn ở Hải Phòng đi Ấn Độ 10 ngày (từ 28-8 đến 8-9). Do Bụi đi năm 2010 (xuyên tết ta năm đó) nên có kinh nghiệm khu vực Bắc Ấn. Bạn bè đi thì lại nổi máu tư vấn, viết cho gần chục trang nhắc nhở. Giờ ngồi thèm đi như họ mà chẳng biết sao, nghĩ mai lại đi làm thấy chán gì đâu!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.