Chiều nay  Jetstar bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho chặng Vinh – Buôn Ma Thuột. Bụi đoán chắc ít người quan tâm chặng này nên không đăng tin nhanh như mọi khi. Bên cạnh đó, VietJetAir vẫn đang bán vé 3.000 đồng và Cebu cũng có khuyến mãi hơi rẻ.

Tuy rằng khuyến mãi nó không hấp dẫn nhưng vẫn trích dẫn ra đây các chuyến bay và ngày bay như sau:

  • Vinh – Buôn Ma Thuột: 18/9 đến 03/10/2013 với giá 199.000 đồng
  • Hà Nội – Nha Trang: Từ 10/9 đến 19/9/2013 với giá 799.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Vinh: Từ 10/9 đến 19/9/2013 với giá 849.000 đồng
  • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 10/9 đến 19/9/2013 với giá 849.000 đồng

Cũng thuộc Jetstar, Bụi thấy đường bay Sài Gòn – Singapore của hãng này thường có vé rẻ. Tầm khoảng 2 triệu khứ hồi, bay cũng ngay trong tháng 10 chẳng hạn. Nói chung ở Sài Gòn sướng thật đấy, đi đâu cũng nhiều vé rẻ.

Bên Cebu Pacific thì đang khuyến mãi vé 1 peso cho một số chặng bay nội địa. Riêng chặng quốc tế thì họ giảm giá 50%, cũng không hẳn là siêu hấp dẫn nhưng bạn có nhu cầu bay sang Philippines thì tham khảo thông tin nhé.

  • Thời gian bán: Hết 31-8
  • Thời gian bay: 15-10-2013 đến 31-1-2014

Nhân tiện ai không đi chơi 2-9 thì 3 ngày nghỉ ngồi canh vé VietJetAir giá 3.000 đồng nhé. Bụi ngó chặng bắc – nam thấy có vé, chịu khó kiên trì là săn được thôi. Ví dụ đi Bangkok hoặc đường bay Sài Gòn – Hà Nội năm sau thấy có ở tháng 2 chẳng hạn.

Đổi giao diện blog 

Trong đợt nghỉ 2-9 này thì Bụi sẽ sửa blog. Sau 2 ngày để giao diện ở dạng 1 cột và 2 cột thì phương án 1 cột được ủng hộ hơn (2 cột bị chê là rối mắt). Về màu sắc thì Bụi tự chỉnh theo ý thích nhưng có lẽ nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đồ họa.

Vậy bạn nào làm đồ họa hoặc quen chuyên gia đồ họa thì giúp đỡ BayNhe chọn style màu nhé. Các bạn chỉ cần cung cấp mã màu là Bụi tự chỉnh sửa theo được. Mấy hôm vừa qua Bụi chọn style  đỏ, đến nốt chiều nay chỉnh sang style xanh hải quân (blue) để xem thế nào.

Giao diện mới có độ rộng ngang lớn hơn giao diện cũ vì sắp tới là Bụi muốn chèn bản đồ Google Map + hình ảnh minh hoạ hướng dẫn đi lại (mà mấy thứ này xem bé sẽ khó chịu). Khi các bạn co kéo trình duyệt thì độ rộng cột cũng sẽ tự điều chỉnh theo.

Quan trọng hơn nữa là giao diện mới được bên Tây họ cho tải miễn phí về dùng (tải chính hãng luôn, họ cho free, chứ không phải Bụi đi tải bản lậu). Cái này vui nhất đó nha!

Nói chung, blog là nơi chia sẻ vui vẻ, quan trọng là ở tấm lòng, chứ còn nhà cửa tuyền toàng thế nào thì vẫn rộng lòng mở cửa đón bà con bốn phương đến chém gió, góp vui. Mọi người đừng vì thấy blog đơn sơ mà chạy sang nơi khác nha! Mà ai chạy, tui xách dao đứng đầu ngõ bắt quay lại đó! Có biết tiếng giang hồ Hải Phòng không?

Cuối tuần vui vẻ, nha!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.