Chiều nay  Jetstar sẽ khuyến mãi vé máy bay giá rẻ theo hình thức “Miễn phí cho người cùng bay”, theo đó nếu bạn mua theo cặp số chẵn 2, 4, 6 thì sẽ được miễn phí người cùng bay. Ví dụ, mua 2 thì trả tiền 1, mua 4 thì trả tiền 2, mua 6 thì trả tiền 3.

Tuy nhiên, đáng tiếc là hãng không khuyến mãi vé cho các chặng bay nội địa, mà chỉ dành cho quốc tế. Đã thế lại chỉ khuyến mãi cho đầu Sài Gòn. Tức là, ai muốn đi quốc tế từ Sài Gòn thì mới được hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi này.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Đúng như tên gọi “Miễn phí cho người cùng bay“, bạn sẽ được hãng miễn phí vé máy bay  cho người thân đi cùng. Ví dụ bạn mua 2 khách thì chỉ trả tiền 1 khách mà thôi, tương tự mua 4 khách, 6 khách, 8 khách thì cũng sẽ được miễn phí cho nửa đoàn.

Như vậy, điều kiện bạn phải chọn số lượng khách là theo cặp chẵn 2, 4, 6, 8. Chọn số khách lẻ như là 1, 3, 5, 7… thì như hãng thông báo là “khách lẻ cuối cùng sẽ không được hưởng giá rẻ”.

jetstar miễn phí cùng bay

Thời gian ban áp dụng như sau (các bạn đọc và xem lịch thật kỹ nhé):

Sài Gòn – Singapore: Từ 3-9 đến 14-11 và Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014
Sài Gòn – Denpasar (Bali): Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014
Sài Gòn – Darwin: Từ 9-10-2013 đến 14-11-2013
Sài Gòn – Jakarta: Từ 22-10-2013 đến 14-11-2013 và Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014
Sài Gòn – Medan: Từ 3-9 đến 14-11 và Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014
Sài Gòn – Phuket: Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014
Sài Gòn – Surabaya: Từ 3-9 đến 14-11 và Từ 6-1-2014 đến 22-1-2014

[colorbox title=”ĐẶC BIỆT CHÚ Ý ” color=”#ff0006″]

Thời gian bán vé là từ 14h chiều nay 13-5 cho đến hết 23h ngày 15-5 nhé. 

Đường link check vé máy bay giá rẻ chiều nay:

http://goo.gl/U1vNV

Ai không click này mà vào website của hãng thì sẽ không thấy vé đâu nhé. Phải đợi 5h sáng mai mới thấy cơ. Còn link đặc biệt này thì thấy ngay từ 2h chiều nay.

[/colorbox]

Bảng giá vé khuyến mãi của Jetstar

Jetstar khuyến mãi miễn phí cùng bay

Nhận xét về bảng giá này thì Bụi thấy cũng không phải là thật rẻ, ví dụ như đi Singapore thì cũng same same giá vé bình thường. Thậm chí có thể cao hơn vé của Tiger. Chỉ các chặng đi Indonesia thì vé chấp nhận được. Quan trọng nhất là bạn phải xem lịch bay để quyết định mua vé hay không.

Vì thế này, có thể các hãng khác rẻ hơn nhưng lại không bay đùng vào các tháng bạn thích, mà chỉ có Jetstar khuyến mãi này thôi thì đành chấp nhận mua vé Jetstar. Tóm lại, bạn cứ xem giá cụ thể + xem ngày áp dụng bay, tính toán nếu thấy hợp lý thì quyết định “rút ví” nhé.

Thích hợp nhất vẫn là nhóm bạn nào muốn khám phá Indonesia và Phuket nhé. Nhắc đến Phuket thấy nhớ quá, thích quá!

Gợi ý về các chặng bay khuyến mãi

Nhìn vào các tuyến bay và ngày bay như trên, Bụi thấy sẽ thích hợp cho những nhóm bạn nào muốn khám phá Singapore, Indonesia và Phuket. Ngoài ra những ai đi Úc cũng nên tham khảo giá vé máy bay giá rẻ này nhé.

Chặng Singapore và Phuket quá đơn giản rồi, tức là bạn chỉ việc chọn ngày bay đúng thời gian hãng áp dụng khuyến mãi rồi thanh toán là xong.

Riêng chặng đi Indonesia thì bạn có thể chỉ đi Bali, tức là chọn khứ hồi Sài Gòn – Bali. Nếu nhóm bạn nào có thời gian và thích khám phá thêm thì Bụi gợi ý như sau:

– Chiều đi các bạn chọn Sài Gòn – Bali, hoặc Sài Gòn – Jakatar hoặc Sài Gòn – Surabaya. Chiều về thì các bạn chọn bay về theo hành trình Jakarta – Sài Gòn, hoặc Bali – Sài Gòn. Riêng vé nội địa từ giữa Jakarta – Bali hoặc Surabaya – Jakarta – Bali thì các bạn xem thêm ở hãng AirAsia.

– Điểm đến Surabaya cách núi lửa Boromo 3 tiếng đi xe, bạn nào ham thích điểm này thì bay đến Surabaya nhé.

– Gợi ý hoàn chỉnh như sau: Sài Gòn – Jakatar bằng Jetstar nhé, sau đó Jakatar – Surabaya bằng AirAsia nhé, sau đó Surabaya – Bali bằng AirAsia và cuối cùng là Bali – Sài Gòn bằng Jetstar.

Một số lưu ý mua vé máy bay giá rẻ Jetstar

Vé máy bay giá rẻ của Jetstar thì họ yêu cầu phải thanh toán ngay qua thẻ visa, master. Họ không cho phép thanh toán sau. Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok.

Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.