Khẩn cấp bà con nhé, sáng nay AirAsia tung vé máy bay  giá rẻ 0 USD cho chặng từ Hà Nội, Sài Gòn đi Kuala Lumpur và Bangkok. Đây là giá chưa có thuế, nhưng kể cả cộng thuế vào thì vẫn rất là rẻ bà con nhé. Cơ hội hiếm có khó tìm, thấy là phải rước ngay đi bà con ơi.

Thời gian bán vé từ nay cho đến hết ngày 19-5, tất nhiên càng mua sớm thì càng có vé tốt nhé. Thời gian bay áp dụng từ 1-8 đến hết 15-12 nhé.

Giá vé cụ thể đã gồm cả thuế được tính như sau:

1. Bay chặng Bangkok (kèm hình minh hoạ)

 • Hà Nội bay đi Bangkok: giá 33 USD
 • Bangkok bay về Hà Nội: giá 35 USD
 • Tổng khứ hồi: 68 USD <— rẻ quá, rẻ quá! 
 • Sài Gòn bay đi Bangkok: giá 31 USD
 • Bangkok bay về Sài Gòn: giá 31 USD
 • Tổng khứ hồi: 62 USD <— rẻ quá, rẻ quá! 

airasia bán vé máy bay giá rẻ 0 USD

Những bạn nào đang có vé Bangkok một chiều đợt săn vé giá rẻ bên VietJetAir vừa qua thì vào săn nốt chiều về bên AirAsia nhé. Kinh nghiệm là: nếu sau này thấy vé 1 chiều giá rẻ của VietJetAir thì bạn cứ săn, sau đó đợi AirAsia mua cũng vẫn kịp.

2. Bay chặng Kuala Lumpur (kèm hình minh hoạ):

 • Hà Nội bay đi Kuala Lumpur: giá 70 USD
 • Kuala Lumpur bay về Hà Nội: giá 63 USD
 • Tổng khứ hồi: 133 USD <— lởm quá, lởm quá 
 • Sài Gòn bay đi Kuala Lumpur: giá 36 USD
 • Kuala Lumpur bay về Sài Gòn: giá 22 USD
 • Tổng khứ hồi: 58 USD <— rẻ quá, rẻ quá! 

airasia bán vé máy bay giá rẻ 0 USD

Ngoài ra, AirAsia cũng đang bán các chặng quốc tế khác cũng rất rẻ như là đi Myanmar, giá 45 USD một chiều nếu bay từ Bangkok nhé (hai chiều là 90 USD). Cộng thêm với vé từ Việt Nam đi Bangkok, tổng chi rơi vào tầm 90 + 65 USD = 155 USD cho chuyến bay khám phá Myanmar nhé.

Ngoài ra, Bangkok đi Phuket có giá 27 USD một chiều, bà con cũng nên tham khảo nếu muốn đến hòn đảo này. Đi Ấn Độ cũng rẻ đó bà con nhé!

Tóm lại, ai muốn đi đâu trong ASEAN từ 1-8 đến hết 15-12 thì nhanh tay vào AirAsia xem vé đi, chẳng mấy khi có vé rẻ mà lại đi ngay trong mùa hè, mùa thu như thế này đâu.

Các bạn lưu khi đặt vé trên airasia thì hãy chọn cách thanh toán qua smartlink cho tiết kiệm nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng nên giữ chỗ trong 2 tiếng, không cần phải thanh toán ngay. Mời đọc chi tiết ở các bài sau ạ:

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay AirAsia qua cổng smartlink

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay airaisa

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Airasia

Lưu ý: bay kết hợp nhiều chặng thì bạn nên sử dụng mẹo giữ chỗ nhé, đừng thanh toán vội. Hãy giữ chỗ và book xong các chặng, sau đó quay lại kiểm tra các vé của mình xem đã đúng tên hay chưa, thời gian bay chuẩn chưa. Sau khi chính xác rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bà con cứ bình tĩnh trước hàng loạt tin vé máy bay giá rẻ, hãy bình tĩnh chọn đúng ngày, đúng chặng, chịu khó kết hợp các hãng với nhau để tìm ra phương án bay rẻ nhất nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.