Trưa nay, sau khi kết thúc chương trình vé máy bay giá rẻ “mua 2 trả 1” (tương đương giảm giá 50%) thì  Jetstar sẽ tung tiếp đợt giảm giá 40%. Lần này, không bắt buộc bạn phải mua theo cặp chẵn 2, 4, 6, 8 khách nữa mà bạn thoải mái chọn số người theo ý muốn.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 12:00 hôm nay 8-11 đến 23h59 ngày 11-11. Bạn nên nhớ mua càng sớm càng tốt nhé, đừng có chần chừ đợi mai.

Chi tiết khuyến mãi áp dụng như sau (có vé cả 2 chiều, đi theo chiều nào cũng được):

  • Sài Gòn – Nha Trang: 279.000 đồng          Giai đoạn bay: từ 15/12/2013 đến 16/01/2014
  • Sài Gòn – Phú Quốc: 279.000 đồng             Giai đoạn bay: từ 15/12/2013 đến 16/01/2014
  • Sài Gòn – Đà Nẵng: 399.000 đồng                 Giai đoạn bay: từ 19/11/2013 đến 18/12/2013
  • Hà Nội – Đà Nẵng: 399.000 đồng                    Giai đoạn bay: từ 19/11/2013 đến 18/12/2013
  • Tp. Hồ Chí Minh – Vinh: 749.000 đồng    Giai đoạn bay: từ 19/11/2013 đến 18/12/2013

Giá vé máy bay cho 1 người bay 1 chiều đã bao gồm thuế, phí thanh toán cụ thể là: 435k (chặng 279k); 567k (chặng 399k) và 952k (chặng 749k)

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Thận trọng khi giao dịch tiền vé, tham khảo ý kiến của BayNhé và BayNhé có thể làm trung gian miễn phí![/sexybutton]

Như vậy, các bạn ở ở Sài Gòn có tới 3 đường bay giảm giá là Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng (riêng giá chặng Vinh thì không hấp dẫn lắm). Còn các bạn ở đầu Hà Nội thì có duy nhất một chặng là Đà Nẵng.

Nếu bạn nào rảnh có điều kiện đi chơi, thì có thể bay nhảy từng điểm đi xuyên Việt chơi. Ví dụ: Hà Nội vào Đà Nẵng, rồi bay vào tiếp Sài Gòn, rồi đi tiếp Phú Quốc hay Nha Trang. Chắc không mấy ai rảnh như vậy nhỉ, nhất là vào thời điểm cuối năm bận việc rồi.

Với các bạn ở Đà Nẵng có thể mua vé đi chơi Hà Nội, hoặc vào Sài Gòn rồi bay tiếp đi Singapore, Malaysia, Thailand bằng các hãng giá rẻ khác như là AirAsia, Tiger

Sao các hãng không mở thêm đường bay cho Hải Phòng quê Bụi vậy? Muốn đi chơi mà cứ phải lặn lội thân Bụi lên tận sân bay Hà Nội, mất 3 tiếng ngồi xe, mệt chết luôn.

Jetstar giảm giá vé máy bay

Jetstar giảm giá vé máy bay

À nhớ đêm hôm trước, có bạn Thanh Ngọc gọi điện lúc 0h30′ sáng “anh Bụi ơi, có vé VietJet chặng Hải Phòng vô Sài Gòn, anh vào nhé, bọn em mua tặng anh, anh vào nhé?!”. Nghe cảm động quá nên Bụi nói đồng ý rồi lại mắt nhắm mắt mở đi ngủ tiếp. Hôm sau hỏi ra mới biết tên bạn và chuyển tiền vé cho bạn, mặc dù các bạn trong Sài Gòn thống nhất mua tặng Bụi vào offline.

Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe, uống nhiều nước cho cơ thể thải độc, ít bệnh tật nhé. Có sức khỏe mới làm việc tốt, có lương để rồi báo hiếu cha mẹ, phần dư ra thì rủ nhau đi chơi. Bụi nói vậy vì Bụi đang care cô bạn thân sang Singapore chữa bệnh, sắp đến giờ bay về Việt Nam rồi, buồn lắm nhưng lòng vẫn tự nhủ “tiến lên nhé!”.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng!

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Từ bây giờ bạn nên tập thao tác đặt vé qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar (trong bài có mẹo giữ chỗ 30 phút và thanh toán tại bưu điện) 

Hãng bảo để có thể mua được giá khuyến mại, cách duy nhất là bạn nhấn vào banner quảng cáo ‘MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CÙNG BAY” trên trang chủ jetstar.com. Tuy nhiên Bụi thấy các bạn nên vào cả trang mobile đặt vé của họ thì sẽ nhanh hơn đấy. Các bạn truy cập bằng máy tính địa chỉ nàyhttps://mobile.jetstar.com/s/booking cũng được nhé.

Update: nếu không tìm thấy sân bay Phú Quốc, Nha Trang thì bạn gõ lên ô tìm kiếm ngay phía trên chữ PQC hoặc NHA nhé

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox và Safari thì ok hơn (tuy nhiên một số bạn nói Firefox cũng lỗi). Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc có vé lại luống cuống không biết xử lý.

* Bổ sung 1 cách rất dễ dàng là cài thêm trình duyệt Cờ Rôm tại địa chỉ https://corom.vn của Việt Nam. Tương tự như Chrome nhưng vào facebook thoải mái, không hề bị chặn, nhanh lắm và vào giao diện mobile Jetstar không bị lỗi.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.