Khẩn cấp báo tin các bạn là Cebu Pacific  sáng nay tung vé siêu rẻ toàn bộ các chặng, toàn là 10 peso. Tính cả thuế thì từ Hà Nội bay khứ hồi sang Manila chỉ 102 USD. Ôi zời ơi, khẩn trước vác thẻ đặt nào bà con. Có dịp 30-4 năm sau nhé.

Thời gian bay và giá vé Cebu Pacific

Theo đó, toàn bộ các chặng bay nội địa ở Philippines có thời hạn bay là từ ngày 1-6 đến hết 31-8-2013. Còn toàn bộ các chặng bay quốc tế áp dụng từ ngày 15-3 đến 31-8-2013. Như vậy vé máy bay  bán đúng dịp hè 2013 và từ Hà Nội hay TP HCM bay thẳng sang Manila. Sau đó, nếu thích, các bạn có thể bay tiếp đi các chặng quốc tế khác.

Giá đồng loạt là 10 peso (5.500 đồng), ngất xỉu luôn đó. Gia đình nào có nhu cầu du lịch hè 2013 ở các đảo Boracay, Palawan thì chôm vé khẩn cấp. Biển ở đó đẹp thì miễn chê, đẹp nhất ASEAN luôn đó. Bạn Bụi vừa book đúng 30-4 thì chỉ có 102 USD khứ hồi thôi, đi từ Hà Nội đấy nhé, từ TP HCM đi cũng thế mà thôi.

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Vé máy bay giá rẻ đồng loạt 10 peso của Cebu Pacific

Update mới nhất: sau khi kiểm tra lại, vé máy bay  từ Hà Nội đi Manila khứ hồi tổng là 102 USD các bạn nhé. Bạn Bụi vừa đặt xong, chia làm 2 vé một chiều thì chiều đi họ tính vé rẻ nhất 10 đô (sau đó cả thuế vào là 59 đô), chiều về thì vé chỉ có 10 peso (tính cả thuế là 1.300 peso). Cộng lại hai chiều là 50 đô + 1300 peso = 102 đô Mỹ nhé = 2.170.000 đồng (có bạn bên dưới vừa thanh toán xong báo thế)

Tính ra vé có 2 triệu mà bay đúng dịp hè đi nghỉ mát. Các bạn lưu ý là các hãng Tiger, Jetstar, AirAsia tung big sale cũng chỉ dừng ở mức 110 đô khứ hồi cho chặng bay đi/đến Việt Nam. Như vậy, mức giá 102 USD bay từ Hà Nội của Cebu Pacific hiện là vô địch về rẻ.

Thêm lưu ý về hãng Cebu Pacific

Hãng Cebu Pacifc có đường bay từ Manila đi Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Jakatar… cho nên các bạn có thể kết hợp mua vé siêu rẻ đi thăm 2-3 nước một lúc. Mỗi tội, hình như hãng Cebu này không chấp nhận thẻ debit hay sao ấy, Bụi book bằng thẻ tín dụng thì ok, nhưng bạn của Bụi book bằng thẻ debit cứ báo lỗi. Bạn nào book bằng debit thì xác nhận tin này hộ cái nhé.

Update thêm: Đã có bạn khoe đặt vé Cebu Pacific bằng thẻ debit ngon lành. Có bạn khác khoe đặt cũng hay lỗi, kẻ cả bằng credit cũng lỗi nhưng khi thử lại thì thành công.

Khi mua vé máy bay trên mạng, của hãng nào cũng thế, để tiết kiệm nhất thì các bạn bỏ hết phí hành lý, đồ ăn, chỗ ngồi, phí bảo hiểm ra nhé. Tiết kiệm được khá nhiều tiền đó. Đến gần ngày đi, các bạn muốn bổ sung gì thì vào mua thêm được.

À, khi đặt vé máy bay trên mạng của Cebu Pacific thì các bạn điền tên chính xác, đầy đủ họ + đệm + tên nhưng đến khi vé điện tử gửi vào email lại chỉ thấy họ và tên, không thấy đệm đâu cả… thì không sao nhé. Bụi làm nhiều lần rồi , trên vé tuy không có tên đệm nhưng vào kiểm tra tài khoản thành viên, số vé đó vẫn đầy đủ họ, đệm, tên. Trên vé tự động cắt đệm của mình đi đó mà, do bên Phil chắc họ không quan trọng tên đệm lắm.

Đặt vé máy bay của Cebu Pacific thì các bạn click vào địa chỉ này: www.cebuairways.com. Các thao tác đặt vé từng bước thì bạn xem trong bài này:

>> Cách đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific <<

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.