Hôm ngày ngày 2-1-2014, Cebu Pacific tiếp tục khuyến mãi vé máy bay giá rẻ với mức giá từ 399 Peso cho các chặng nội địa/quốc tế, với chặng Hà Nội/Sài Gòn – Manila là 25 USD. Thời gian bay ngay từ 15-1-2014 đến 30-4-2014. Mức giá không phải là cực rẻ nhưng cũng chấp nhận được cho các bạn có nhu cầu du xuân hay trăng mật mà chưa kịp đặt vé giá rẻ.

Tại thời điểm 12 trưa, chỉ còn vé máy bay từ giữ tháng 2 trở đi cho cả đầu Hà Nội và Sài Gòn. Nếu ngày nào không còn vé giá 25 USD thì bạn chịu khó tìm vé ngày khác nhé, không phải lỗi hay cần phải điền Promotion code gì đâu mà là ngày đó hết vé thôi. Còn giá vé khứ hồi chặng Hà Nội/Sài Gòn – Manila thì cụ thể như sau:

  • Từ Hà Nội đi Manila: bay khứ hồi giá tổng cộng là 136 USD
  • Từ Sài Gòn đi Manila: bay khứ hồi giá tổng cộng là 130 USD

Do 2 đợt khuyến mãi liên tiếp nên Hiếu bổ sung luôn vào bài của anh Bụi.Các thông tin cần chú ý bạn đọc kỹ ở bài viết phía dưới nhé. Đặt biệt, Cebu Pacific mới tự động thêm suất ăn Hot meal vào quá trình đặt vé, bạn chú ý nhấn vào dòng chữ Select hot meal PER GUEST để loại bỏ suất ăn giá 7,5USD nhé. Đừng quên bỏ phí bảo hiểm, hành lý và ghế ngồi.

Cebu bán vé siêu rẻ

=====================

Dưới đây là bài viết gốc Cebu bán vé siêu rẻ giá 20,14 Peso 

BayNhé chúc bạn một năm mới 2014 tràn đầy hạnh phúc và căng một túi tiền! Nhân đầu năm, hãng Cebu Pacific khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 20,14 Peso cho toàn bộ chặng bay nội địa và quốc tế. Thời gian bay là vào mùa hè năm 2014, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đi chơi nghỉ hè.

  • Thời gian bán vé: đang bán đến hết ngày hôm nay 1-1-2014
  • Thời gian bay: 1-6 đến 30-9-2014
  • Trang book vé: https://www.cebupacificair.com/

vé máy bay giá rẻ cebu pacific - Cebu bán vé siêu rẻ

Cũng như lần khuyến mãi trước. Cebu ưu tiên dành nhiều vé cho chặng Sài Gòn hơn. Ai ở Hà Nội thì phải chịu khó nhấn nút next tìm kiếm vé rẻ, chứ ở Sài Gòn thì nhiều la liệt. Vé đồng hạng là 2.01 USD, chưa có thuế phí gì cả. Còn giá vé khứ hồi thì cụ thể như sau:

  • Từ Hà Nội đi Manila: bay đi giá 53.01 + bay về 37.01 = 90.02 USD khứ hồi 
  • Từ Sài Gòn đi Manila: bay đi giá 52.01 + bay về 32.01 = 84.02 USD khứ hồi

Từ Hà Nội bay đi thì mỗi tuần chỉ có 2 chuyến thôi bạn nhé, trong khi đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay. Nói chung là tui rất “ghen ăn tức ở” với bà con trong thành phố Hồ Chí Minh đấy!

Chỉ nhắc các bạn một điểm lưu ý thế này: tầm mùa hè năm nào cũng là mùa bão gió ở Philippines. Tất nhiên, không phải ngày nào cũng mưa to gió lớn, mà nó tuỳ theo cơn bão thôi. Ví dụ, hên đi đúng ngày nắng thì quá tuyệt vợt, mà nhỡ lại đúng cơn bão thì Bụi xin chia buồn.

Nói vậy để các bạn chuẩn bị tâm lý, chứ không phải Bụi khuyên không nên đi du lịch vào mùa đó. Các bạn có thể tra lại tin thời sự năm 2013 để xem các tháng mùa hè thì bão năm rồi hay rơi vào tháng nào nhất. Theo Bụi hình như là tầm tháng 6, 7 chưa có nhiều bão lắm đâu.

Do Cebu Pacific cũng bán vé các chặng quốc tế khác với giá 20,14 Peso nên các bạn có thể kết hợp mua vé đi thăm các nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Hoặc các bạn có thể bay các tỉnh nội địa Philippines cũng thích lắm.

À quên, các bạn khi đặt vé máy bay Cebu thì nên để ý bước gỡ phí hành lý, gỡ phí bảo hiểm và gỡ phí chỗ ngồi nhé. Gỡ ra thì mới có giá rẻ nhất.

Hôm qua đáng lẽ là Bụi kết thúc điều trị nhổ 2 cái răng khôn, đang sung sướng thì phát hiện xương hàm mọc sừng đâm ngang ra lưỡi, phải lên bàn tiểu phẫu để cắt nó đi. Các bạn biết là cắt xương nó đau đớn thế nào rồi đấy, sau đó lại khâu lợi (nướu), hôm nay miệng Bụi toàn chỉ khâu thôi. Thật là khổ sở quá!

Năm 2014, các bạn có kế hoạch đi khám phá nước nào không? Hãy chia sẻ cùng cả nhà nhé, có gì Bụi góp ý cho. Dù đang bệnh tật, đau chẳng muốn há miệng ra nhưng khi đỡ mệt thì Bụi có thể xem qua rồi trả lời. Các bạn cứ viết ở bên dưới nhé, Bụi sẽ vào blog tư vấn hộ, chứ gửi email nó đang trục trặc.

Một lần nữa, chúc các bạn một năm tràn đầy sức khoẻ, niềm vui và tiền tiêu rủng rỉnh, đi chơi toé nhoè!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.