Cebu đang bán vé máy bay siêu rẻ 1 Peso kìa bà con ơi. Lại bay đúng 3 tháng đầu năm 2015 nhé, mùa đẹp nhất du lịch Philippines đó. Vé chiều đi Manila – Boracay đang có giá 1 peso nhiều như bướm bay mùa xuân nhé.

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết 26-8
  • Thời gian bay: từ 1-1 đến 31-3-2015 (mùa đẹp nhất đi Philippines) 
  • Toàn bộ các chặng bay đều có mức giá 1 Peso (hoặc 1 USD)
  • Trang web đặt vé online: https://book.cebupacificair.com

Bà con nào hụt các đợt săn vé 1 peso lần trước thì vào nhanh đi nhé. Vé đang hơi bị hiếm đó vì từ tháng 1 đến tháng 3-2015 là mùa đẹp nhất đi Philippines, không có mưa bão, trời xanh biển cũng xanh.

Bụi vào check thử thấy vé 1 peso cho đường bay Hà Nội, Hồ Chí Minh trong các tháng 1, 2 và 3-2015 khá ít. Các bạn nhớ dùng chức năng xem cả tháng nhé, đó là khi hiện giá vé của một ngày thì bên trên có nút Monthly View đó.

Hãng Cebu có đường bay đi Nhật Bản, Hàn Quốc được các bạn Việt Nam yêu thích. Vì nếu chịu khó kiếm thì bạn sẽ có cặp vé khứ hồi từ Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản với giá tổng cộng chỉ tầm hơn 5 triệu một chút. Nhiều bạn đã mua được thành công đó, tất nhiên đợt này vé 1 peso hơi hiếm, chịu khó săn nhé.

Riêng đường bay nội địa Manila đi Caticlan (Boracay) thì còn nhiều vé 1 peso đó cả nhà ơi. Chỉ thấy có chiều đi thôi nhé, chiều về không bao giờ thấy. Tuy nhiên, chiều về bà con nên mua Kalibo – Manila cũng được (vì Kalibo chỉ cách Boracay có 100km thôi).

Đầu tiên bà con cứ chọn chiều đi Manila – Caticlan nhé. Đang rẻ thì cứ bay thẳng cho sướng đời! Nếu chẳng may hết sạch rồi thì bà con mới chuyển sang Manila – Kalibo cũng được.

ve may bay gia re Cebu Pacific

Manila bay tới Caticlan (Boracay) còn nhiều vé 1 Peso nè

Để đi thêm các điểm khác ở ASEAN, bà con nhớ kết hợp thêm với các hãng AirAsia, TigerAir để tính toán kết hợp bay sao cho khéo nhé.