Từ tối qua Bụi đoán chẳng mua được vé siêu rẻ đi Phú Quốc củaVietnam Airlines nên đắp chăn đi ngủ sớm. Sáng ra thấy đa số các bạn cũng kêu là không thấy vé, hoạ hoằn có một số bạn kêu là thấy và chụp được màn hình nhưng cũng không kịp mua vì vé ẩn hiện như đèn chớp ấy.

vé siêu rẻ Phú Quốc

An ủi phần nào khi nhìn thấy vé siêu rẻ đi Phú Quốc (ảnh: Bé Na)

Như giá vé máy bay hiện trên màn hình là 165.000 đồng/chiều, tính ra vé khứ hồi chỉ có 330.000 đồng, rẻ quá các bạn nhỉ. Mỗi tội là vé trưng bày thôi, chắc ai đó phải nhanh tay lắm mới may mắn rước được em này về. Ai có diễm phúc ấy, báo danh ở bên dưới nhé.

Update chiều 22-11: Rất nhiều bạn phản ánh tình trạng nhìn thấy vé nhưng click vào thì đều không được. Phải chăng đây là chiêu khuyến mãi ảo của Vietnam Airlines?

Update tối 22-11: AMK đang bán chiều đi HN – PQ tháng 12 là 888k đó các bạn, các bạn nếu chôm được vé chiều về siêu rẻ của VNA rồi thì vòng sang AMK mua chiều đi nhé. Nhanh, đang bán đó.

Theo lý thuyết, Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc đến hết ngày 27-11 nhưng không rõ là họ đã bán hết số vé siêu rẻ, hay sẽ do máy tính tung ra bất chợt vào bất kỳ thời gian nào? Tóm lại, bán vé siêu rẻ của Vietnam Airlines còn đánh đố hơn cả VietJetAir . Hãng giá rẻ kia ít nhất còn thông báo giờ bắt đầu và giờ kết thúc cụ thể, còn Vietnam Airlines “quyết không cho chúng nó biết, người nhà chúng ta biết chia nhau thôi”. Hehe!

Nhân tiện, mai là thứ 6 hãng Jetstar sẽ bán vé khuyến mãi vé và hãng AirAsia cũng vậy. Bụi đoán là Jetstar sẽ bán chặng Hà Nội đi TP HCM trước tết giá rẻ, vì vậy bạn nào quan tâm chặng này thì chuẩn bị cho ngày mai nhé. Nhắc lại là chỉ Hà Nội bay vào, không có vé TP HCM bay ra dịp tết đâu.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.