Vietnam Airlines sẽ tung vé máy bay giá rẻ giá 120.000 đồng/chiều cho chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc. Tuy nhiên, các bạn đừng vội mừng vì hãng này khuyến mãi thì rẻ lắm nhưng thuế và phí thì cao hơn cả ngọn cây. Có lần Bụi xem vé máy bay  khứ hồi đi Singapore chỉ 400.000 đồng, nhưng thuế là 3 triệu 6 nhé, tổng cộng 4 triệu, hehe!

Kể từ ngày 12-12 tới đây, Vietnam Airlines sẽ khai thác chặng bay thẳng giữa Hà Nội và Phú Quốc. Trước kia bạn phải dừng ở Sài Gòn rồi nối chuyến, nhưng nay sẽ được bay thẳng một lèo, mất tầm 2 tiếng 25 phút là tới đảo xanh giữa vịnh Thái Lan.

Tần suất bay Hà Nội – Phú Quốc là 5 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu và Chủ nhật với máy bay Airbus A321. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ và tại Phú Quốc lúc 13 giờ 15.

Nhân sự kiện khai trương tuyến bay mới, hãng có nhã ý khuyến mãi 300 vé máy bay  giá rẻ 120.000 đồng một chiều, tương đương 240.000 đồng cho tấm vé khứ hồi. Vé bắt đầu được bán ra từ ngày 22-11, tức là ngày mai đấy. Các bạn lưu ý nhé: số lượng chỉ 300 vé thôi đấy. Bán trong 6 ngày liền nhưng chắc là sẽ hết vào trong ngày đầu tiên.

vé máy bay đi phú quốc

300 vé máy bay giá rẻ, ai may mắn mới được 

Khó mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines?

Nghe hấp dẫn quá bạn nhỉ nhưng kinh nghiệm cho thấy mua vé khuyến mãi của Vietnam Airlines còn khó hơn cả vé siêu rẻ VietJetAir .

Thứ nhất, hãng này lôi ở đâu ra rất nhiều loại thuế phí để cộng vào giá vé. Như vé đi Kuala Lumpur của họ đang bán 9 USD đấy, rẻ kinh hoàng nhưng cộng thuế vào vẫn lên thành… tiền triệu.

Thứ hai, họ chỉ thông báo ngày bán chứ không thông báo giờ bán cụ thể. Bụi cũng không hiểu là sẽ bán vào lúc 12h đêm nay (tức là sang ngày mới 22-11, hay là bán vào đầu giờ sáng mai theo giờ hành chính nữa).

Thứ ba, vé chỉ được bay trong 10 ngày là từ 12-12 đến 21-12 thôi, tức là rất ngắn ngủi. Bạn tra lịch xem trong khoảng thời gian đó có thể đi Phú Quốc được thì chuẩn bị săn vé. Thời buổi “người đông, của hiếm”, thông tin lại có BayNhé.vn mách lẻo nên càng đông người biết!

Đặt vé máy bay qua mạng của Vietnam Airlines, bạn có thể thanh toán ngay bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, hoặc các loại thẻ ATM trong nước. Bạn cũng có thể chọn hình thức trả sau tại cây ATM và chuyển khoản online ACB, TCB. Lưu ý, vé đợt này chỉ cho phép thanh toán sau trong vòng 4 tiếng, không phải 12 tiếng như vé thông thường.

Bạn click vào các bài dưới đây để tham khảo thêm các bước đặt vé Vietnam Airlines:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.