Cả nhà ơi, Bụi đang học nội trú tiếng Anh ở TP HCM nên ngoài thời gian học sẽ giúp bạn đọc BayNhé vụ đặt khách sạn, tour du lịch, vé tham quan nhé. Bao thầu toàn cõi Việt Nam và địa cầu. Hơi chém gió vui tý, nhưng chắc chắn là Bụi giúp sẽ rẻ hơn các bạn đặt online đấy.

  • Đối tượng phục vụ: Bạn đọc yêu quý của BayNhé. Vui lòng không lan truyền tin này rộng rãi. Chỉ ai bạn yêu quý thì mới mách tin nhé. 
  • Công ty Bảo hiểm Quốc tế tặng free gói bảo hiểm nội địa/quốc tế cho bạn luôn (duy nhất chỉ tặng ở BayNhé và CheepCheep). 

Cơ bản như thế này, các bạn nêu nhu cầu bất kỳ gì về du lịch tự túc, Bụi sẽ giúp vì đang có quan hệ rất tốt với các lãnh đạo khách sạn, công ty tổ chức tour. 7 năm viết blog du lịch BayNhé, Bụi tự tin các mối quan hệ sẽ giúp được bạn đọc BayNhé có được chuyến đi tuyệt vời với giá cả hợp lý nhất.

Về giá phòng, Bụi sẽ giúp các bạn đặt rẻ hơn các trang online khác… Chỉ cần nêu tên khách sạn, hoặc nêu nguyện vọng muốn ở đâu, ở như thế nào, ở ngày nào, và đi bao nhiêu người… Bụi sẽ xử lý cho bạn.

Về vé tham quan, giá tour, máy bay, thuyền bè, xe cộ: Bụi cũng giúp các bạn đặt rẻ hơn so với tại chỗ. Hoặc bạn có thể đặt qua trang CheepCheep (Cheep.vn). 

Một ví dụ combo như này nhé: Khách sạn Đà Nẵng 3N2Đ + tour đảo Cù Lao Chàm tháng 3-2019 dành cho 2 khách là 2.300.000 VNĐ (chưa kèm vé máy bay, vì tùy ngày bạn chọn sẽ có giá khác nhau từ hãng).

  • Khách sạn trong gói combo là Khách sạn Sekong cạnh biển Mỹ Khê. Giá Agoda đang là 800.000 VNĐ x 2 đêm = 1.600.000 đồng.
  • Giá tour đi Cù Lao Chàm mua tại Hội An là giá 600.000 đồng x 2 khách = 1.200.000 đồng.
  • Cộng hai khoản lại là 2.800.000 đồng. Đó là bạn tự mua đấy nhé. Trong khi Bụi giúp chỉ còn 2.300.000 đồng. Tiết kiệm hẳn 500.000 đồng. 
  • Công ty Bảo hiểm Quốc tế tặng free gói bảo hiểm nội địa/quốc tế cho bạn luôn (bạn mua combo ở nơi khác thì chắc chắn không có vụ tặng bảo hiểm đâu).

Bạn có thể tự chọn khách sạn theo ý bạn, rồi gửi tên để Bụi xin giá tốt. Có thể bạn chọn khách sạn hạng cao hơn, hoặc chọn bình dân rẻ. Nói chung, tùy nhu cầu, chỉ cần nêu lên là Bụi lắng nghe và xử lý xin giá tốt hơn cho.

Mà đặt vé/đặt phòng qua các trang online, cần hỗ trợ gì thì gọi tổng đài họ hết cả hơi, thường xuyên khó kết nối và lại nói tiếng Anh nữa. Thôi cứ để bạn Bụi hộ, cần gì thì bạn ấy sẽ thay mặt mình xử lý, nhanh hơn hẳn nhé!

Đối tượng phục vụ: Bạn đọc yêu quý của BayNhé. Vui lòng không lan truyền tin này rộng rãi. Chỉ ai thân thiết thì mới mách tin nhé. Vì quá tải là Bụi không còn thời gian học, Bụi chỉ giúp bạn đọc yêu quý của BayNhé thôi. 

Cách thức liên lạc: Call/SMS/Email trực tiếp tới Bụi luôn nhé – 0985.212.181.