Nửa đêm nay khách sạn LinkCorner Hostel giá rẻ ở Bangkok sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt còn 299 bạt/giường. Đây là khách sạn bình dân rất quen thuộc với du khách Việt Nam vì nó ở ngay khu Pratunam chuyên về shopping và cạnh trạm tàu điện Ratchaprarop nên đi lại rất thuận tiện. Nó có phòng tập thể nên bán lẻ từng giường nhé. Bụi từng ở đây rồi (hình như ku Hiếu cũng thế).

khách sạn linkcorner hostel

Về chi tiết của khuyến mãi, bà con xem trong banner đỏ chót bên trên. Theo đó, giường giá rẻ được bán ra từ nửa đêm nay cho đến ngày 16-3. Thời gian lưu trú là từ 17-3 đến 31-3-2014. Tóm lại là chỉ phù hợp với những ai đi sang Bangkok ngay trong tháng 3 này.

  • Đặt phòng từ 15 đến 16-3
  • Lưu trú từ 17 đến 31-3
  • Giá rẻ nhất: 299 bạt/giường (200.000 đồng) 
Link truy cập trang chủ khách sạn để đặt phòng: CLICK VÀO ĐÂY

Do trang này thiết kế cũng hơi khó nhìn nên các bạn làm lần lượt như sau (từ 12h đêm nay 14-3 nhé):

  • Sau khi truy cập thì click vào Reservation ở thanh menu trên cùng 
  • Nó chạy đến bảng thông tin đặt chỗ thì bạn nhìn thấy nút màu đỏ chót Book Promotion
  • Click vào nút đó và tìm phòng trong khoảng thời gian từ 17 đến 31-3 

Ưu điểm của khách sạn LinkCorner Hostel

LinkCorner Hostel là khách sạn ngay cạnh trạm tàu điện Ratchaprarop chạy từ sân bay Suvarnabhumi về Bangkok. Tức là nếu bạn bay bằng hãng Vietnam Airlines, VietJetAir, ThaiAirways, QatarAirways thì sẽ đố xuống sân bay này. Sau đó bạn mua vé tàu điện từ sân bay về trạm Ratchaprarop. Đến trạm này, bạn đi bộ thêm 20 mét nữa là về tới khách sạn LinkCorner Hostel. Nói chung là đi lại cực thuận tiện.

Do vị trí nằm ở khu Pratunam nên LinkCorner Hostel nằm cùng trục đường có các khu mua sắm: Platinum Fashion Mall, BigC, Central World… Nói chung các bạn đọc bài sau hiểu vị trí của các điểm Bụi vừa nói xong: Giới thiệu khu Pratunam ở Bangkok.

Khách sạn có các loại phòng tập thể ở 6-8 người, nếu nhóm nào đi đông thì rất vui. Có chia tầng dành riêng cho nữ giới, nên bạn không phải lo ngại ở chung phòng với các anh tây, hihihi. Ngoài ra cũng có các phòng đôi cho 2 người.

Đối diện bên kia đường với khách sạn là tạp hóa 7/11 mở cửa 24/24h, bạn tha hồ mua đồ ăn vặt, nước uống. Cách khách sạn tầm 300 mét là quán ăn hải sản ngon và rẻ nhất nhì Bangkok. Bạn nào thích ra quán này thì hỏi Bụi, sẽ chỉ đường cho mà đi.

Điểm trừ của khách sạn này là nó không có thang máy, chịu khó leo bộ chút nhé. Ngoài ra nó cũng sát trục đường (mặt tiền) nên có thể tiếng còi xe sẽ khiến bạn khó chịu vào sáng sớm. Đã thế nó còn bắt bạn phải bỏ dép ở tầng 1, đi dép tông lên các tầng trên để giữ sạch sẽ.

À có bạn đi về khoe: “Anh Bụi ơi, ở cái hostel này thì ok, nhưng mỗi tội em vớ phải đôi dép tông của cha tây nào thúi chân, em đi vào rửa mãi không sạch, huhu”.

Tóm lại, nó khá phù hợp với các nhóm đi phượt giá rẻ, các nhóm đi shopping ở Pratunam. Với mức giá khuyến mãi 200.000 đồng/giường thì Bụi nghĩ là rất phải chăng. Trên Agoda.com đánh giá khách sạn này tới 8,1 điểm (rất cao). Lát Bụi về nhà xem có ảnh của khách sạn thì sẽ upload trong bài.

Update: trong Agoda cũng đang bán với giá 200.000 đồng, bà con xem tại link này.

Sau đây là vị trí của khách sạn LinkCorner Hostel và các khách sạn khác trong khu Pratunam ngay trong bản đồ trực tuyến sau (do Bụi làm đó nha, thoải mái phóng to thu nhỏ, click vào tên từng khách sạn để xem chi tiết nhé).

Một số hình ảnh gái xinh bên khách sạn LinkCorner Hostel (có ảnh Bụi đẹp giai lắm nhưng trưng ra sợ gái chạy theo nên không dám):

khách sạn link corner hostel

Hổng bít có bơm gì không ta?

khách sạn link corner hostel

khách sạn link corner hostel

khách sạn link corner hostel