Vé USS (vé vào cửa phim trường Universal Studios Singapore) đang được BayNhé phân phối với mức giá khuyến mãi như sau:

Vé người lớn từ 12 đến dưới 60 tuổi, hạn dùng 6 tháng, đi ngày nào tùy ý:

 • Giá hãng bán tại cổng: 76 SGD. 
 • Giá BayNhé: 61 SGD (được hoàn huỷ + vourcher ăn 5 SGD, duy nhất tại BayNhe)

Từ ngày 18-3-2017, hãng yêu cầu các đại lý phải bán vé USS không thấp hơn 69 SGD (xem hình dưới) nhưng BayNhé không cần lãi nhiều, BayNhé chỉ muốn bán vé tiết kiệm chi phí nhất cho khách Việt Nam. Nếu có kế hoạch đi USS trong vòng 6 tháng tới, các bạn hãy nhanh tay chốt mua vé để được mức giá 61 SGD, kẻo hãng sắp ép buộc tăng giá bán lẻ nhé. Vé 61 SGD có hạn dùng 6 tháng liền.

* Lưu ý: tặng kèm voucher ăn uống trong USS trị giá 5 SGD áp dụng cho hóa đơn từ 20 SGD trở lên.

Vé trẻ em từ 4 đến 12 tuổi (dưới 4 tuổi miễn phí), hạn dùng 6 tháng, đi ngày nào tùy ý:

 • Giá hãng bán: 56 SGD. 
 • Giá BayNhé: 48 SGD/bé (được hoàn huỷ, duy nhất tại BayNhe)

Loại vé người cao tuổi, từ 60 tuổi trở lên:

 • Giá hãng bán: 38 SGD. 
 • Giá BayNhé: 38 SGD/bác (hạn 1 tháng, được hoàn hủy)

Đặt mua vé ngay: 0946.255.468( hoặc SMS:Mua …. ve USS chơi ngày…. bay Sing ngày… email…. ) 

hoặc email tới: thutrang@baynhe.vn

Có rất nhiều thư cảm ơn, chia sẻ kinh nghiệm đi USS của khách hàng, mời bạn xem chi tiết ở mục số 4 bên dưới.

BayNhé cũng có các loại vé tham quan khác tại Singapore với giá ưu đãi dành riêng cho bạn đọc như sau (rẻ nhất Việt Nam, đa số vé được hoàn huỷ):

 1. Thuỷ cung Sea Aquarium: 22 SGD người lớn, 16 SGD trẻ em/cao tuổi
 2. Vườn thú Zoo: 27 SGD người lớn , 19 SGD trẻ em 
 3. Vườn thú đêm Night Safari: 35 SGD người lớn (30 SGD ca 9h, 10h tối), 24 SGD trẻ em 
 4. Dòng kênh River Safari: 22 SGD người lớn, 16 SGD trẻ em 
 5. Vườn cây Garden by the Bay: 22 SGD người lớn, 14 SGD trẻ em
 6. Nhạc nước Wings of Time: 14 SGD ca 19h40, 12 SGD ca 20h40 
 7. Vườn chim Jurong Birdpark: 22 SGD người lớn, 15 SGD trẻ em  
 8. Bảo tàng sáp Madamn Tussaud: 22 SGD đồng giá 
 9. Adventure Cove: 23 SGD người lớn, 18 SGD trẻ em 
 10. Và rất nhiều loại vé khác, vui lòng gọi 0946.255.468 hoặc Email tới: ask@baynhe.vn

1. Những lợi ích khi mua vé USS chính hãng tại BayNhé:

Ưu điểm mua vé USS trước ở VN là không phải xếp hàng tại quầy bán vé, chờ 30 phút, trời rất nắng. Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.   

1. Vé USS được hoàn hủy ở BayNhé. Vì sao lại cần chính sách này?

Tất cả các đại lý khác đều không chấp nhận cho Quý khách hoàn trả vé USS, nhưng BayNhé đặt quyền lợi của Quý khách lên cao nhất. Bởi vì, chúng tôi quan tâm tới những tình huống sau:

 • Gia đình, cơ quan có công chuyện đột xuất, khiến Quý khách không thể đi Singapore
 • Quý khách chẳng may không được nhập cảnh tại sân bay Singapore
 • Quý khách không thu xếp kịp thời gian bên Singapore để đi USS
 • Nhiều chuyện đột xuất bất ngờ khác, cuộc sống không ai biết trước…

Một khi xảy ra những điều trên, Quý khách rất mong muốn được hoàn trả vé USS, nhưng chắc chắn các đại lý khác không chấp nhận, Quý khách mất toàn bộ tiền mua vé.

Nhưng tại BayNhé, Quý khách được hoàn trả vé USS, được nhận lại 100% số tiền. BayNhé không trừ bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi hoàn 100% tiền vé. Chắc chắn là như vậy!

2. Vé chính hãng hạn dùng 6 thángBảo hành suốt chuyến đi của bạn 

 • Vui lòng đừng ham rẻ mua vé không rõ nguồn gốc.Nếu bạn ham rẻ mua vé ở nơi không rõ nguồn gốc, vui lòng nhìn trên vé có ORDER #, gửi tới BayNhé để BayNhé kiểm tra miễn phí trên hãng giúp bạn. Nếu bạn biết tiếng Anh, có thể gửi email thẳng tới hãng theo địa chỉ: reservations@rwsentosa.com để hỏi.
 • Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc vé tại cổng, Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách Singapore làm việc với Quý khách.

3. Thành viên BayNhé nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn 

 • Toàn bộ nhân viên bán vé của BayNhé đã trực tiếp tham quan USS và các khu vui chơi ở Singapore nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ, tư vấn cho Quý khách. Thông tin sẽ chính xác hơn những nơi bán vé mà nhân viên chưa từng đến USS.
 • Tận tậm chu đáo, BayNhé tự coi như là thành viên trong đoàn của bạn, đảm nhận phụ trách phần vé nên cả đoàn tuyệt đối yên tâm, không phải lo lắng gì cả.

4. Chính sách bảo hành vé USS tại BayNhé

 • Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua.
 • Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

Đặt mua vé ngay: 0946.255.468 hoặc email tới: thutrang@baynhe.vn

2. Ưu đãi thêm khi mua vé USS chính hãng tại BayNhé:

vé uss universal studio singapore giá rẻ

Vé USS (Universal Studio Singapore giá rẻ). By Adam Faiz.

3. Các bước tiến hành mua vé USS

Bạn có thể gọi số 0946.255.468 để trao đổi trực tiếp với BayNhé, giờ làm việc từ 7h sáng đến 7h tối  từ Thứ Hai – Chủ nhật hàng tuần.

Hoặc bạn gửi email tới thutrang@baynhe.vn, ghi những loại vé mà bạn muốn mua, số lượng khách, ngày bay sang Sing, nhu cầu cần tư vấn gì… Bạn Trang sẽ gửi báo giá kèm các số tài khoản nhận chuyển khoản. Mua nhiều vé, bạn Trang sẵn sàng giảm giá.

Hoặc bạn nhắn SMS tới 0946.255.468 với cấu trúc như sau: Mua …. ve USS chơi ngày…. bay Sing ngày… email là…. (Ví dụ: Mua 05 vé USS chơi ngày 2-4-2015, bay Sing ngày 1-4, tieuthuxinhdep@gmail.com).

Đôi khi tin nhắn SMS bị rơi vào hộp spam (Vinaphone đang áp dụng), nên nếu chưa thấy BayNhé phản hồi, bạn hãy gọi trực tiếp nhé.

BayNhé sẽ liên lạc với bạn để hai bên chốt thống nhất mua vé và gửi tiền chuyển khoản. Cuối cùng, BayNhé gửi vé điện tử cho bạn qua đường email. Bạn in ra trên giấy A4, hoặc lưu trong điện thoại, và chỉ việc đem đến cổng USS để vào cửa.

 • Liên hệ chi tiết: 0946.255.468
 • Số tài khoản VCB Hải Phòng: 0031000686340, chủ TK: Phạm Việt Anh
 • Tỷ giá VND/SGD : Chốt khi gửi báo giá 

4. Lời cảm ơn và KINH NGHIỆM ĐI USS của Quý khách mua vé ở BayNhé:

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 03-2017

Cảm ơn team bay nhé, gia đình mình đã có chuyến đi vui vẻ. Lúc đầu mình k để ý việc mua vé Singapore Zoo có bao gồm vé tram, may nhờ mua của các bạn nên gia đình mình đi chơi rất vui và thuận tiện. Sẽ tiếp tục ủng hộ các dịch vụ của bay nhé. – Bạn Trần Quỳnh An đi ngày 10/3/2017

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 02-2017

Chào bạn Trang,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã nhiệt tình giúp mình mua được vé rẻ hơn khá nhiều so với giá gốc. Lần đầu mình đi bằng vé điện tử nhưng rất may mắn là đầu xuôi đuôi lọt. Đến nay thì mình đã hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của các bạn. Nhân tiện, sắp tới mình có một vài người bạn muốn đi Sing, mình cũng đã giới thiệu họ mua vé bên bạn, vừa rẻ vừa tiết kiệm thời gian xếp hàng.

Về USS thì đây có vẻ là hạng mục có quy mô lớn nhất và thu hút nhiều khách du lịch nhất. Vì USS khá rộng, muốn tham quan phải di chuyển khá nhiều nên mình nghĩ phải mang giày để không bị đau chân, giày thể thao càng tốt. Trời nắng nên cần chuẩn bị dù hoặc đội nón. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí thì mỗi người nên mang theo chai hoặc bình nước, nếu hết thì có thể châm thêm ở các trụ nước uống thường được bố trí trước wc.

Vào USS thì nhất định phải chơi trò chơi rồi. Mình ấn tượng nhất là trò Transformers Ride. Mỗi người sẽ đeo kính 3D, ngồi lên xe như kiểu tàu lượn siêu tốc và trải nghiệm cảm giác bị các Decepticon truy đuổi nghẹt thở từ mặt đất lên tới không trung, bị quăng quật đủ các kiểu, nói chung là rất đã! Những trò chơi khác cũng khá thú vị, đặc biệt là Roller Coaster – tàu lượn siêu tốc thứ thiệt. Trò này cực kỳ mạnh, bạn nào yếu tim thì tuyệt đối không nên thử, còn bạn nào sức khỏe đang không tốt thì cũng đừng tham gia, hoặc hãy chọn chơi cuối cùng sau khi đã trải nghiệm hết những trò khác. Đây là kinh nghiệm xương máu của mình vì hôm đó sau khi chơi xong trò này đầu óc mình quay như chong chóng, có lẽ một phần vì đi chơi nắng nôi suốt từ sáng đến chiều nên sau khi bị dập tả tơi trên đó thì mình phải tìm chỗ nằm một chút mới tỉnh táo lại được.

Một điều nữa là khi di chuyển từ Vivo City sang Sentosa thì mình nghĩ tốt nhất nên leo lên tầng 3 đi MRT, tốn 3 4 đồng nhưng khỏe cái thân, để dành sức vô tới đó mà quẩy. Hôm đó bọn mình đã chọn đi bộ qua cầu, tuy đường không xa nhưng nắng nóng làm mình mất nước và xuống sức rất mau. Nên rút kinh nghiệm, sang Sentosa muốn chơi được nhiều thì phải để dành sức, đi MRT cho khỏe.

Trên đây là một số kinh nghiệm mình rút ra được từ chuyến đi vừa rồi. Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn sau này có dự định đi USS.

Một lần nữa cảm ơn BayNhe đã góp phần làm chuyến đi của mình thêm trọn vẹn. Nếu có cơ hội nhất định mình sẽ lại ủng hộ các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại- Bạn Tuấn Anh đi ngày 19/02/2017

Chào Trang,

Từ hôm đi về tới giờ bận quá nên quên mất vụ feedback này J Hôm đang ở Siangpore là định bụng về là feedback ngay đó J Vì trong công ty trước đây có 1 chị đã mua vé của Baynhe rồi nên mình rất tin tưởng mà đặt thôi J Bạn Bụi trả lời tin rất nhanh, tiền bạc tính toán rõ ràng, mà mình thấy tác phong chuyên nghiệp là mình lại yên tâm hơn nữa

Theo lời của Bụi, mình lưu file pdf trong máy, và in thêm 2 bản hard copy. Mấy cái bản hard copy hữu ích khi mình qua hải quan, trình cho hải quan thấy lịch trình của mình. Vô mấy khu vui chơi như USS với Gardens by the Bay thì mình mở file lưu trong máy để người ta scan mã vạch thôi. Đưa ra phát là “chíu…chíu” rồi qua luôn, nên chắc chắn là vé thật rồi 😀 Mình cũng làm theo hướng dẫn của Bụi là chơi trò vắng người trước, tới lúc trưa trưa người ta đi ăn đi uống vắng bớt thì chơi những trò hot. Do vậy mà 2 chị em mình chơi từ 10h30 sáng tới 7h tối và đã chơi hết tất cả các trò (trừ khu đầu tiên vì bận đi chụp hình).

Cái mình thấy rất vui và hài lòng là Baynhe phục vụ khách rất tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giá lại rẻ hơn so với mua trực tiếp bên Sing.

Sẽ tiếp tục giới thiệu và ủng hộ Baynhe trong những chuyến đi sau 😀 – Bạn Ngân đi ngày 15/02/2017

Dear Trang và anh Bụi

Nhờ mua được vé USS va ZOO của baynhe.vn mà mình đã giảm được rất nhiều chi phí và tận hưởng nhiều tiện ích từ việc sử dụng vé điện tử. Thủ tục vào cửa soát vé không có vấn đề gì, mình không phải mất thời gian xếp hàng mua vé. Ở bên Singapore việc sử dụng vé điện tử giờ được coi là một hình thức khá phổ biến và thông minh. Hầu hết du khách đều sử dụng loại vé này, cả người bản địa và khách du lịch luôn.

Về quá trình đi chơi ở USS, đúng như Bụi đã chỉ dẫn, trò transformer chơi sướng dã man. Và có một bí mật nho nhỏ là nếu bạn đi một mình thì thường sẽ không phải xếp hàng mấy tiếng đồng hồ đâu, do ở đó mọi trò đều được phân làm 2 lối vào, một lối cho người đi 1 mình và một lối cho người đi theo nhóm. Mình rất thích điều này vì hồi giữa tháng 02.2017 mình đã đi tự túc một mình và được chơi tất cả các trò với lượng thời gian hợp lý. Trò duy nhất mình không chơi là rolling coaster vì nó khá nguy hiểm với những vòng xoay kinh dị mà ở Việt Nam mình chưa thấy có. Trước khi chơi các bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn và cảnh báo nguy hiểm vì có thể bạn sẽ bị shock khi chơi đấy. Mình bị mắc một trò là khi chơi ở khu cổ đại Ai cập, hãi tè ra quần luôn vì không nghĩ nó gây cảm giác mạnh như thế. Anyway cuối cùng thì mình vẫn rất enjoy chuyến đi tới đảo SENTOSA. À thực ra là mình có mua cả vé SEA Aquarium nữa nhưng mà mình không đủ thời gian nên không thể quay lại để chơi được đành ngậm ngùi cầm vé về, thật vui là chỉ sau 3 tuần mình đã được anh Bụi hoàn trả 100% tiền vé luôn.

Ngày gần về mình có đi Zoo, đường đến đó rất là đẹp và sạch sẽ. Mình xem được 2 show rất hay là show voi và cá heo biểu diễn. Cái show cá heo quá là đáng yêu luôn vì chú ta rất là thông minh. Sau khi xem xong thì sẽ được chụp ảnh làm kỷ niệm những mà chỉ khoảng chục người được free thôi, còn lại chụp bằng máy của họ và bạn phải trả 25S$ để lấy một bức ảnh và file mềm. Thật buồn là mình đã phải từ chối vì nó đắt quá đáng. Nhưng bây giờ ngồi đây thì lại thấy hơi hối hận này. Huhu

Về đồ ăn thì ở Sing mình toàn uống trà sữa với ăn mỳ+cơm gà thôi. Mì ngon tuyệt nhé. Đồ ăn hơi ngọt nhưng mà mình thích vì nó khá hợp với khẩu vị của mình. Quan trọng là mềm vì hồi đó mình mới niềng răng nên không ăn được đồ cứng. Thế mà cũng đánh sạch rất nhiều thứ và trở về nhà an toàn.

Cuối cùng thì mình xin được cảm ơn anh Bụi, Trang và Baynhé đã rất care khách hàng. Nếu có cơ hội quay trở lại Singapore, nhất định mình sẽ lại mua vé của bay nhé. Thực lòng đấy. Và mình khuyên các bạn hãy một lần đến Sing di, nghe nói quận 1 Hồ Chí Minh đang dọn dẹp vỉa hè để trở thành mô hình Singapore thu nhỏ, mình cũng hy vọng thế vì giao thông Singapore thực sự là một mô hình lý tưởng cho tất cả các nước ở DNA học tập. Thực sự quá tuyệt vời.- Bạn Thủy Lưu đi ngày 10/02/2017

Cảm ơn Bay Nhé đã có hướng dẫn rất tận tình và tỉ mỉ khi mua vé. Mình và gia đình đi Sing từ 9-12/2, tuy lần đầu đi và sử dụng dịch vụ của Bay Nhé nhưng gia đình mình thấy mọi thứ rất suôn sẻ, không khó khăn gì cả. Vé đi river safari của nhà mình cũng đi đc amazon quest, thậm chí đc đi lại 2-3 lần mà ko bị charge thêm. Chỉ hơi tiếc là nhà mình đến khu vườn lúc đã tối nên ko xem đc rõ và nhiều. Lần sau đi chắc sẽ điều chỉnh lịch trình và chắc chắn vẫn sẽ dùng dịch vụ của Bay Nhé – Bạn Ngoc Thu Nguyen đi ngày 10/02/2017

Hi Trang & Baynhe team,

Chị cám ơn em và Baynhe đã nhiệt tình hỗ trợ thông tin. Chị đi USS, Zoo và SEA aquarium bằng vé online của Baynhe rất thuận tiện và suôn sẻ, giá rẻ nữa. Chị rất cám ơn và sẽ tin dùng dịch vụ của Baynhe trong những lần sau. Kinh nghiệm thì chị thấy trên Baynhe cũng rất nhiều bạn chia sẻ nhiệt tình và chi tiết lắm. Chị cũng chưa nghĩ ra thêm j mới. Tuy nhiên nếu cần thông tin j mà chị giúp đc thì cứ email cho c nhé.

Tks again- Chị Ngo Thu Thuy đi ngày 09/02/2017

Dear BayNhe.vn,

Đầu tháng 2 vừa rồi mình có sử dụng vé USS của Baynhe. Lúc đầu cũng run vì không biết vé online có được chấp thuận không dù bạn tư vấn nhiệt tình và đảm bảo không có vấn đề gì, nhưng sang đến đảo Sentossa, chỉ cần đưa vé có mã vạch sẵn rồi là nhân viên accept cho vào luôn, không cần xếp hàng hay đứng chờ gì cả. Khá là thuận lợi.

1 điểm trừ là Baynhe.vn quảng cáo ít quá.:( Mãi đến lúc tìm vé Uss mình mới biết đến Baynhe và bị lỡ mất vụ chỗ ở ở SIng. Mình thấy Baynhe có khá nhiều lựa chọn địa điểm ở tại Sing hấp dẫn, thuận lợi mà giá hợp lí. Nhưng lúc đó mình lỡ đặt khách sạn mất rồi (phí cao hơn).

Lần sau mình sẽ sử dung tiếp dịch vụ của Baynhe.

Cảm ơn Baynhe.vn- Bạn Ngoc Nguyen đi ngày 03/02/2017

Dear bay nhé,

Cám ơn baynhe đã giúp mình book vé đi universal singapore. Giá rẻ nhất so vs tất cả web  khác mình tìm. Và đb ra có hẳn a bụi gửi mail về đưa số nếu có vđ gì thì call trực tiếp.

Ok đến phần đi chơi thì thề là các bạn p xếp hàng thật sớm đến lúc đc vào thì p phi ngay vào chơi trò transformer ngay nhé vì trò này siêu hay siêu kool luôn. Vì lối vào trò này thì xa và lâu thì thôi Zồi. Phát ngất trg đấy :))))

À nếu bạn nào mà k chơi đc cảm giác mạnh hay bị chóng mặt thì đừng chơi trò trượt vòng vòng to ý. Mình cg k biết gọi trò đó là gì.

Feedback thế cg đủ r nhỉ

Thanks baynhe lần nữa nhé- Bạn Phạm Diệu Linh đi ngày 02/02/0217

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 01-2017
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 12-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 11-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 10-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 9-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 8-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 7-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 6-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 5-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 4-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 3-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 2-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 1-2016
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 12-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 11-2015

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 10-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 9-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 8-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 7-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 6-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 5-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 4-2015
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 3-2015

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 2-2015

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 1-2015

Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 12-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 11-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 10-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 9-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 8-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 7-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 6-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 5-2014
Click xem lời cảm ơn của Quý khách sử dụng vé tháng 4-2014