VietJetAir bán 30.000 vé giá rẻ 22.000 đồng

Nhân dịp mở đường bay thứ 22 Tp.Hồ Chí Minh – Đà Lạt, VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho tất cả các chặng bay mà hãng đang khai thác. Vé giá rẻ chưa thuế phí là chỉ từ 22.000 đồng, bằng 1 bát phở (hủ tiếu) thôi bà con nhé.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Lỗi thanh toán, không có Mã đặt chỗ,… gọi Tổng đài theo hướng dẫn phía dưới[/sexybutton]

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Bạn săn vé rẻ lần đầu? Đừng lo, hãy đọc kỹ bài viết này nhé![/sexybutton]

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

  1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 5-3 đến 23h59 ngày 7-3-2014
  2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 22.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
  3. Số lượng mở bán: 30.000 vé
  4. Kênh bán: Website: vietjetair.com và m.vietjetair.com
  5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
  6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
    Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
  7. Thời gian bay: Từ 22-3 đến 20-5-2014 (nhưng các bạn nên canh cả năm vì đợt khuyến mãi trước Tết bán vé cả năm chặng Hà Nội – Sài Gòn :D)
  8. Hành trình bay: Tất cả các chặng bay.
    Hãng thông báo trừ các ngày Lễ Tết thì có thể hiểu là ngày 10-3 âm không có, ngày 30-4 * 1-5 không có nhưng 29-4 * 2-5 vẫn có thể có và không ai biết trước được, nếu muốn mua thì bạn cứ canh thử thôi.

[colorbox title=”Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!” color=”#AE2525″]

Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện.
Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền
1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút
Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv[/colorbox] [colorbox title=”Cập nhật tình hình bán vé rẻ 22k” color=”#AE2525″]

11h 6/3: Đà Nẵng đi HN T5, Quy Nhơn đi HCM T5, HCM đi Phú Quốc T4

17h15: vé Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh có 2 chiều xuất hiện lẻ tẻ

10h30: xuất hiện vé Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 5

0h3 5/3: Tp.Hồ Chí Minh đi Hải Phòng, Vinh đi Tp.Hồ Chí Minh có vé 22k rùi

23h25 4/3: VietJetAir tung vé chặng Đà Lạt đi Tp.Hồ Chí Minh giá 22k

[/colorbox]


Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều = Giá vé khuyến mãi + 10% giá vé KM + phí sân bay  + 33.000  + 33.000 (đồng)

Trong đó: Phí sân bay 1 chiều là 60k (riêng chặng đi từ Vinh, Quy Nhơn thì phí 50k thôi), 33k là phí quản trị 1 chiều và phí thanh toán 1 chiều.

Vì vậy, vé 22k của chương trình KM sẽ có giá 150.000 đồng. Hai chiều thì là 300.000 đồng. Không phải trả thêm chi phí gì khác. Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 22k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 99k, 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được. Chặng đi từ Vinh, Quy Nhơn thì giá chỉ 140.000 đồng.

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 3 ngày, theo kiểu ngẫu nhiên vì vậy bạn phải kiểm tra liên tục, check liên tục bất cứ khi nào rảnh, nếu cần hỗ trợ thì các bạn cứ comment nhé.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

– Chặng Bangkok tính giá thế nào nhỉ?

Vé VietJetAir bay đi Bangkok được tính bằng: Giá vé + Phụ phí (Phí sân bay, phí xăng dầu,..) + Phí thanh toán 30.000 đồng. Cụ thể tổng phụ phí của từng chiều sẽ là:

  • Hà Nội – Bangkok: 586k
  • Bangkok – Hà Nội: 740k
  • Sài Gòn – Bangkok: 670k
  • Bangkok – Sài Gòn: 740k

Nếu đi 2 chiều thì bạn cộng vào nhé. Còn bạn nào muốn du lịch bụi về bằng đường bộ mà sợ nhân viên làm thủ tục bây khó dễ, đòi vé khứ hồi thì liên hệ Hiếu nhé. Hiếu sẽ bày cách (lehieu@baynhe.vn) 😀

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^[/sexybutton]

Đêm mai 4/3 – 0h 5/3 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

[colorbox title=”Những bài nên đọc thêm trong dịp này” color=”#AE2525″]

Đi Thái Lan dịp này có sợ biểu tình không?

Kinh nghiệm xử lý tình huống trục trặc ở sân bay (Phần 1)

Kinh nghiệm xử lý tình huống trục trặc ở sân bay (Phần 2)[/colorbox] [colorbox title=”VietJetAir ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Huế kể từ ngày 15/11/2013″ color=”#AE2525″]

Kể từ ngày 15/11/2013 VietJetAir ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Huế và cách giải quyết của VietJetAir với những vé đã đặt thành công như sau:

– Chuyển sang chặng Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại (Miễn phí)
– Hoàn vé (Tiền về sau khoảng 1 tháng)

Hướng dẫn: Gọi điện tới tổng đài VietJetAir để kiểm tra và yêu cầu chuyển chặng bay hoặc hoàn vé.

Tuy nhiên, có 1 số điểm cần chú ý sau:

– VietJetAir không giải quyết cho các trường hợp còn xa ngày bay với lý do: Đường bay có thể nối lại nên đề nghị hành khách chờ. Do đó, Hiếu nghĩ những bạn đi trong vòng 1-2 tháng tới mới có thể yêu cầu đổi, hoàn được. Những ai còn 3-4 tháng thì cứ thử xem sao nhé. Nếu được thì báo Hiếu biết với 😀

– Loan báo thông tin này đến bạn bè đã đặt vé chặng này vì VietJetAir thông báo huỷ chuyến rất muộn, cách ngày khởi hành 2 ngày mới thông báo nên dẫn tới việc khách có thể bị thiệt hại về kinh tế và thời gian vì phải mua vé mới hoặc đặt lại khách sạn do thay đổi lịch trình.

Cập nhật: Chị Thanh báo tin: Mình đặt vé Hà Nội – Huế vào đầu tháng 3, gọi điện lên tổng đài thì tổng đài báo là có thể (i) đổi sang chuyến Hà Nội – Đà Nẵng vào cùng ngày hoặc cách 24 giờ so với vé đã mua hoặc (ii) yêu cầu hoàn lại tiền.[/colorbox] [colorbox title=”Thông tin liên hệ hãng” color=”#AE2525″]

– VietJetAir: Tổng đài VietJetAir 0835516220, 19001886 (làm việc 24/24) – Số 19001886 điện mất 2000 VND/phút, số kia giá thường
Email: 19001886@vietjetair.com

Chú ý: 2 số điện thoại bên trên là giống nhau và cùng điện tới tổng đài VietJetAir nên các bạn điện số 0835516220 để đỡ tốn tiền nhé, được cái vé rẻ mà mất toi cái thẻ cào 😀

Để giảm tải cho tổng đài VietJetAir, mời các bạn đang cần sự hỗ trợ của VietJetAir liên lạc theo các số điện thoại sau đây (Nhờ khéo 1 chút nhé )
Phòng vé VietJetAir Lý Thường Kiệt
Địa chỉ: 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Tel: 0439.411.339 – 0439.411.225
Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 19h00
Thứ 7 đến chủ nhật: 8h00 đến 17h00
Nếu vẫn bận thì tìm 1 trong các phòng vé trong danh sách này http://goo.gl/qt7Zxd[/colorbox]

Bạn có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

VietJetAir
Comments ( 1.260 )
Add Comment
  • giang
    Sớm quá nhỉ, ko biết hôm nay có chặng nào
  • Hoàng Khang
    dl-hcm CO NHIEU NHA CAC BAN
  • Thúy86
    vé HN- HCM 22k đâu rồi, hiện ra đi, umbala :))
    • Linh
      Em cũng đang săn vé này. 😀
  • Linh
    Cả nhà cho em hỏi chút, nếu thanh toán internet banking của Vietcombank thì vào phần thanh toán hóa đơn ạ? Cái dòng nhà cung cấp dịch vụ mình có phải chọn cái gì không ạ hay chỉ điền mã đặt chỗ vào phần mã khách hàng thôi ạ?
  • Minh Dương
    Chưa đến giờ mà đã tung ra rồi
  • Cún
    Mình vừa bay Saigon-Danang-Saigon bằng Airbus A320 Sharklet của Vietjet. Máy bay mới, tiếp viên xinh, giá vé siêu rẻ, và bản Bonjour Vietnam tràn đầy xúc cảm. Chiều đi đúng giờ, chiều về chậm giờ bay 15phut. Quan sát sự phối hợp của máy bay và mặt đất trong vòng chỉ 32 phut từ thời điểm máy bay dừng bánh đến thời điểm máy bay lăn bánh: bao gồm đồng thời các họat động nối cầu ống trả khách, dỡ hàng song song với chất hàng và tiếp liệu, tiếp theo là đón khách, và máy bay lăn bánh trong khi tiếp viên hướng dẫn về an tòan, mình nhận thấy tất cả đã rất khẩn trương và không lãng phí 1 giây. Hi vọng Vietjet phát triển ổn định và ngày càng nâng cao dịch vụ, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho xã hội, cũng như cơ hội đi lại với giá rẻ cho mọi người. Có ai đã bay Sharket trên đường bay khác của Vietjet chưa? Chặng Saigon – Bangkok và Saigon – Phu Quoc mình đi không phải là sharklet. Chúc mọi người đêm nay săn vé thành công !
  • Bi
    các bác Ơi chO em hỎi e giữ chỖ rùi mà vàO quản lý đặt chỖ điền mã đặt chỖ vàO thì kO tìm thấy, lỠ tắt mất phần thanh tOán smartin rùi thì saO nhỉ???
  • nhungnguyen
    Anh Bụi ơi a book hộ e 6 vé khứ hồi Hà nội Nha trang đc k ạ? Ư k có thẻ nên k book đc. Sdt của e 0936318286. E cảm ơn anh trước
  • TXT
    Chiều DL -> SGN tháng 4,5 rất nhiều nhé,
  • yến
    mọi người ơi mình muốn mua vé rẻ mà săn vé giờ này mình lại ko có thẻ.có ai giúp mình ko.mình sẽ trả tiền lại mà.mình mua vé đi đà nẵng
    • yến
      có vé rẻ đi đà nẵng mọi người nói mình bít nha
  • Gấu Xinh
    Mình đã book được 2 vé 22k ĐL – SG cuối tháng 3. Cảm ơn a Bụi và a Hiếu nha :X
    Vậy là cuối tháng 3 này mình có một chuyến HN-ĐL ĐL- SG và SG – HN
    Tuyệt cú mèo \:D/
    • nguyenchinh
      sao minh vao vietjjetair gia van trieu may b oi
  • Khanh Chi
    Van chua thay chieu Hn-Sg nhi
    • chuong.m
      Chắc hôm nay không có rồi, chiều này hot mà, hic hic
  • nguyenchinh
    bac hieu cho e hoi vs
    e muon thanh toan bang the atm cua thag ban thi phai hoi nhung thog tin gi cua no va chon phan thanh toan nao ah
  • Dao
    có mỗi chặng DL-HCM thôi nhỉ
  • CASIO
    Tung vé rồi à các bác hix 🙁
  • phuong
    cái kiểu này chắc đi ngủ sớm wa’
  • ThuHang
    Em doi chang HN-DL ma chua thay gi ca @@
  • Duyen
    ngóng chiều HN mà mãi ko thấy, vj lần nào km cũng ưu tiên hcm quá
  • Anh
    a BỤi ơi buft dùm e cái vé ĐN – SG tháng 4 đc ko a?
  • Cún
    co Saigon-Haiphong
  • CASIO
    Có Thông báo các bác nhé
  • TXT
    Chắc không có vé 22k từ HN rồi, ngủ sớm thôi các bác HN ơi
  • Heo còi
    Có chặng ĐN-HN tháng 3 các bác nhớ hú em nhé.
  • Huong
    Chiều SG – Hải Phòng tháng 4,5 vé 22 rất nhiều kìa mọi người
    • nguyenchinh
      e cha thay
    • Linh
      Có mà
      • nguyenchinh
        hic.tim the nao c oi.huog dan qua e voi ah
        • nguyenchinh
          e thay thap nhat la 790k ma
  • Huynh Bao
    lai bi VJA lua roi
  • Heo còi
    Hình như đêm nay Bụi và Hiếu không ai đồng hành cùng mọi người nhỉ.Lặn đâu mất tăm.
  • Trâm
    Sao mình ko thấy Sg-Nha Trang vậy, hiz
    Ai thấy hú vs nhé
  • NHUNG NGUYEN
    ai thấy có vé HN – ĐN rẻ ơí em với 🙁
  • Bi
    chả thấy rỳ cả :3
  • Anh
    Cần khứ hồi ĐN – SG mà ko có 🙁
  • ducitti
    chua thay ve 22k xuat hien
  • em_la_nhidong
    e cu bi loi thanh toan hoai:

    luc thi ko ket noi dc voi ngan hang

    luc thi giao dich ko hop le

    roi goi len tong dai 2 so thi dien thoai vien bac kin mit … lun

    gio fai lam sao
    e dat ve dalat – sg

    • Hien Anh
      Bạn dùng thẻ của NH nào vậy? Sử dụng thẻ của 1 trong số các NH có logo trên trang nhập thông tin thẻ Smartlink nhé.
  • BipBop
    Chiều đi từ HN không có chặng nào rẻ luôn là sao vậy trời. Mất công đêm hôm mò mẫm ngồi canh quá 🙁
    • Nguyen An An
      Minh thay xuat phat tu HN luc nao cung kho book hon cac diem xuat phat khac 🙁
  • em_la_nhidong
    dang san ve 22k ma dang ky 20 lan roi chua dc… vai qua … hix van dang kien tri … hix
  • Khanh Chi
    Chang DL-SG ra thang 4,5 da het. Chang SG-HP ra thang 4 cung da het. Vao nhin thay toan chang minh ko can moi dau.
    • chuong.m
      có chặng nào bạn nói để mọi ngừi cung biết nhé, thanks
    • Hattt
      Có ĐL-SG rồi hả Chi? Tớ chưa nhìn thấy vé nào chặng này suốt từ 12h đến giờ.
      • Khanh Chi
        no tung ra tu 11h45 co. Luc day ra nhieu. Gio vao thay het roi
  • Hoa
    Hix, chua thay ve 22k dau ca
  • em_la_nhidong
    các dt viên đang bận túi bụi mà vẫn tranh thu hút tiền dt của mình … haizzz vãi … gọi vài chục cuộc lên 2 số dt thì khi nào cũng bận cả… vãi quá
    • Heo còi
      Tình trạng thường xuyên gặp khi có giá rẻ mà bạn.
      Phải kiên nhẫn thực hiện từng bước thôi
  • Ha
    sau 20phut van k thay ve re dau
  • Viet
    Mình chưa thấy cái rẻ nào cả 🙁
  • nguyenchinh
    co chang ha noi bang coc hay nguoc lai ko cac bac
  • Hattt
    Đang cần chiều sg-đà lạt thì vja lại tung đà lạt – sg. Hiểm quá!
    Chắc kiểu này phải thức trắng đêm để canh vé mất thôi.
    • Khanh Chi
      Chặng ĐL – SG co đủ khứ hồi mà. Tung ra tầm 22/4 đến đầu tháng 5. đủ cả 2 chiều luôn. Chặng đấy ra đầu tiên rồi mới thấy các chặng khác. Phía trên có bạn đặt đc 2 vé chiều đấy.
  • em_la_nhidong
    e thất vé rẻ mà cứ thanh toán là bị lỗi… hix
  • Huyen
    E có thấy vé 22k cả nhà ơi chiều từ Tphcm-hp. Nhg e muốn đi khứ hồi nên ko dám mạo hiểm hix
    • Heo còi
      Muốn săn vé rẻ thì phải mạo hiểm thế này đấy. Các lần săn vé rẻ thành công của mình cũng nhờ vào việc mạo hiểm đấy. yên tâm đi.VJ không cho bạn đi một chiều đâu. Nếu bạn kiên nhẫn rình rập. Kiểu gì cũng có đi có về.
      • Huyen
        Vậy e có nên đặt vé từng chiều ko hay phải đợi nó xuất hiện cg lúc ạ?
  • ngapt
    HCM- vinh đang có vé ngày 27/3 nhé
    • dung
      co’ tha’y da^u ba.n
  • Me Nun
    Bác nào thấy vé đi từ HN hú cho tớ biết với nhé. Săn mãi mà chỉ thấy có vé ĐL-SG thôi. Hic…hic…
    • Linh
      HN ko có, HP cũng ko có luôn. 🙁
  • Linh
    DL – SG vẫn còn vé 22k mà.
  • Trâm
    Vẫn chưa thấy 22k nào cho Sg-Nha Trang 🙁
  • em_la_nhidong
    2 chiều đều 22k mà a ???
  • Catchy
    Buồn thiệt, đêm nay hình như chỉ có vé HP – HCM với HCM – ĐL. Chả có vé nào từ HN cả 🙁
  • Thucdaytre
    Bác nào có canh chặng HN-SG khứ hồi có vé thì hú e với. 0985438603