Cuối cùng thì hãng Jetstar cũng nhả vé máy bay giá rẻ các bạn nhé, bao người đợi chờ mòn mỏi. Đó là chặng TPHCM bay ra Bắc từ ngày 12 đến 28-2 đều có giá 595.000 đồng. Như vậy bạn nào từ TPHCM ra Bắc học tập, làm việc, du lịch dịp tết thì có vé rẻ chiều nay đấy nhé. Cũng chiều nay có vé rẻ ra Hải Phòng vào tháng 3.

Cụ thể, chương trình bán vé máy bay giá rẻ diễn ra trong 4 ngày, từ 14h chiều nay 1-2 đến 17h ngày 4-2. Tuy nhiên, vé thường có nhiều nhất vào ngày đầu tiên, tức là chiều nay, cho nên bạn nào cần vé thì phải nhanh chóng nạp tiền để chiến đấu ngay. Giá vé 1 chiều chưa thuế là 595.000 đồng.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Ngày bay áp dụng từ 12-2, tức là mùng 3 tết, cho đến hết ngày 28-2. Chỉ có vé một chiều TPHCM ra Hà Nội mà thôi, cũng thích hợp cho bạn nào ra Hải Phòng (sân bay Hà Nội cách Hải Phòng 3 tiếng chạy xe). Bạn nào muốn ra Vinh thì thử xem thế nào, vì cũng hơi xa.

vé máy bay lệch đầu tết

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi từ chiều nay, 1-2

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng

Cũng trong chiều nay, Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chặng TPHCM – Hải Phòng với giá 675.000 đồng một chiều. Thời gian bay áp dụng từ ngày 5-3 đến ngày 21-3. Đặc biệt, chặng này có vé khuyến mãi hai chiều.

Như vậy bạn nào có nhu cầu bay Bắc – Nam vào tháng 3 thì quan tâm vé này nhé. Tính cả thuế hai chiều vào thì tổng tiền là 1.600.000 đồng.

Mấy hôm trước có rất nhiều bạn hỏi Bụi vé máy bay  lệch đầu tết từ TPHCM ra Hà Nội, một số bạn hỏi vé vào tháng 3, thì nay cầu được ước thấy rồi nhé. Chú ý hãy chuẩn tiền trong thẻ ngon lành để chiều nay săn trúng vé luôn.

Thực ra có cách để thanh toán trả sau nhưng phải chịu phí thêm 50.000 đồng một chặng bay đó. Bạn nào chấp nhận phí này thì có thể áp dụng mẹo: tại ô thanh toán điền số thẻ Visa, các bạn điền thẻ rỗng này của Bụi vào: 4220946370666752, ngày 12-14, số CVC 244, chủ thẻ Phạm Việt Anh. Rồi nhấn next.

Do thẻ rỗng, không có tiền nên trang web sẽ báo lỗi thì các bạn chỉ việc back lại bước trước, thế là lúc này sẽ hiện ra lựa chọn thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản, phòng vé… Các bạn chọn lại vào mục các bạn muốn, rồi nhấn next là sẽ có mã vé được trả sau trong 24 tiếng.

Đề phòng mất cắp hành lý trên máy bay

Kinh nghiệm xử lý tình huống trục trặc ở sân bay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.