Hí hí, Bụi đang ở Hội chợ du lịch quốc tế 2015 nè! Lần đầu được lên phố đi hội chợ vui quá (thề không nói điêu!). Giờ tranh thủ ngó nghiêng săn vé giá rẻ của AirAsia luôn.

  • Mức giảm giá tại hội chợ: giảm 20%
  • Đường bay áp dụng: tất cả các chặng bay của hãng
  • Thời gian bay áp dụng: từ 10-4 đến 12-7-2015 (đúng dịp hè nhé)
  • Cơ hội nhận VÉ BAY MIỄN PHÍ dành cho 2 người mỗi ngày
  • Nếu có thẻ ngân hàng Citi bank thì bạn có cơ hội nhận: 8 voucher khách sạn trị giá 200 USD/voucher + 10 vali kéo
Săn vé giá rẻ AirAsia tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2015

Hai anh chị ấy săn được vé rẻ nên vui quá trời!

Tuy rằng vé chỉ giảm 20% nhưng được bay đúng dịp hè nhé. Thời điểm hè thì hãng nào cũng đều bán giá cao cả, ít có khuyến mãi nên được giảm 20% cũng là món hời lớn.

Nếu bạn quan tâm đi du lịch Thái Lan hay Malaysia và Singapore dịp hè 2015 thì nên tranh thủ săn vé giảm giá 20% của AirAsia tại hội chợ.  Căn cứ giảm là giá trên web như thế nào thì bạn sẽ được giảm 20% mức giá đó. Các đường bay từ Việt Nam đi như sau:

  • Hà Nội – Bangkok, Kuala Lumpur
  • Sài Gòn – Bangkok, Kuala Lumpur, Johoh Bharu

Ngoài ra hãng cũng giảm giá 20% cho toàn bộ các chặng bay của hãng. Vì thế, bạn có thể chọn bay thêm Bali, Penang, Boracay, Phuket… Ví dụ một cung Bụi vẽ cho nhé:

  • Sài Gòn/Hà Nội – Kuala Lumpur – Denpasar (Bali)
  • Sài Gòn/Hà Nội – Bangkok – Phuket (hoặc Krabi)

Tại gian hàng của AirAsia Bụi thấy có cả trò chơi vui vui, rằng bạn chỉ cần đứng vào 4 góc trang trí rồi chụp một tấm ảnh, bạn sẽ được đóng một dấu. Thu thập đủ 4 dấu này bạn sẽ nhận ngay gói quà lưu niệm của hãng. Nói thì dài, chứ thực tế lấy quà cực dễ!

Săn vé giá rẻ AirAsia tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2015

Mọi đường bay sẽ được giảm giá 20% từ ngày 3 đến 6-4

Đặc biệt bạn nào muốn book gói kèm cả khách sạn thì nên tham khảo AirAsiaGo nhé. Đó là dịch vụ combo đặt vé máy bay kèm khách sạn, rất là kinh tế. Tham khảo tại trang này ạ: https://www.airasiago.com/vi-vn/

Riêng vụ thẻ ASEAN Pass mà AirAsia vừa tung ra thì Bụi chưa kịp viết bài (vì mải đi học, đi tán gái…). Về cơ bản là mua một thẻ này, bạn sẽ đi vòng quanh các nước ASEAN với giá rẻ. Tham khảo tại trang này ạ: http://www.airasia.com/vn/vi/book-with-us/asean-pass.page

Khi rảnh Bụi sẽ viết bài về thẻ ASEAN pass này. Cũng khá hay cho ai đi liên tiếp.