Ngày 28-10-2018, chuyến bay thẳng đầu tiên từ Chiang Mai đã hạ cánh sân bay Nội Bài (Hà Nội). Phải nói là quá tuyệt vời luôn vì bà con miền Bắc sẽ bay thẳng tới thủ đô văn hóa Chiang Mai mà không cần mua vé transit Bangkok. Nhân dịp này, hãng mở bán vé một chiều Hà Nội – Chiang Mai chỉ 39 USD và Sài Gòn – Bangkok giá 32 USD.

 • Thời gian mở bán: từ 28-10 đến hết ngày 11-11-2018
 • Thời gian bay: từ 28-10-2018 đến 30-4-2019
 • Link săn vé rẻ (dành cho fan BayNhé): CLICK HERE

1. Khuyến mại Hà Nội – Chiang Mai giá 39 USD:  

 • Hà Nội – Chiang Mai: 15h20 – 16h55 (thứ 2, 4, 6, CN)
 • Chiang Mai – Hà Nội: 13h20 – 14h50 (thứ 2, 4, 6, CN)

Giá vé 39 USD một chiều bay (gồm thuế phí rồi) được hiển thị theo cả tháng ngay ở trang chủ. Tức là khi bạn chọn ngày bay ở ô đặt vé thì sẽ hiển thị luôn cho bạn biết ngày nào có mức giá 39 USD. Cách hiển thị này rất trực quan, giúp bạn chọn đúng ngày có vé rẻ nhất, hoặc ngày phù hợp có mức giá tiết kiệm.

Hà Nội – Chiang Mai có giá vé 39 USD một chiều, hiển thị rõ ngày nào có vé rẻ

Dịp đặc biệt nên mua vé đi Chiang Mai: Lễ hội đèn lồng vào tháng 11-2018

Bụi tra lịch thì thấy năm nay, lễ hội đèn lồng Chiang Mai tổ chức vào 3 ngày 21, 22 và 23-11-2018. Tính ra là tứ thứ Tư đến hết thứ Sáu, vậy thì bạn có thể đi chơi luôn thứ Bảy và bay về ngày Chủ nhật. Vé rẻ cho dịp lễ hội này thì không còn nữa, chỉ còn giá chấp nhận được nên ai đi thì nhanh tay nhé, càng sát ngày sẽ càng đắt ạ.

Image result for chiang mai lantern festival

2. Khuyến mại Sài Gòn – Bangkok giá 32 USD

Tương tự với cách xem cả tháng như hình trên, bà con nhập vào chặng bay TP HCM – Bangkok sẽ thấy mức giá rẻ nhất là 32 USD. Hiện các tháng năm 2018 và đầu 2019 thì vé đang hết rất nhanh. Chỉ còn tháng 5-2019 thì nhiều vé rẻ 32 USD lắm.

Sài Gòn – Bangkok giá 32 USD cho tháng 5-2019 còn khá nhiều

Dịp đặc biệt nên đi Bangkok: Tết té nước 2019 (trùng giỗ tổ Hùng Vương) 

Năm 2019, nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương trùng luôn với tết té nước Thái Lan, Lào. Bạn sẽ được nghỉ từ ngày 13-4 đến 15-4-2019 (3 ngày liền, nghỉ từ thứ 7 đến hết thứ hai). Sang đến Bankok dịp này thì vui dã man, đi đâu cũng sẽ bị bắn súng nước. Bạn nào tuổi Mèo sợ nước thì không nên đi Thái dịp này nhé!

AirAsia khuyến mãi siêu khủng 6 tháng đầu năm 2019

3. Bà con đặc biệt nhớ: khi đặt vé AirAsia phải đăng nhập thành viên. Không đăng nhập, sẽ không thấy vé rẻ đâu. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER AIRASIAKhi book vé AirAsia thì phải đăng nhập thành viên để được hưởng các ưu đãi sau:

 • Được hưởng mức giá vé ưu đãi hơn (không login sẽ không thấy vé rẻ)
 • Được tích lũy dặm bay và quy đổi dặm thưởng thành các quyền lợi khác
 • Được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn với các đối tác của AirAsia
 • Được nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất thông qua email đăng ký

Hoặc bà con tải ứng dụng AirAsia BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc AirAsia Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

Vé rẻ đi ASEAN thì nhiều hãng đang kinh doanh, nhưng nên đặt ở bên AirAsia vì chỉ có hãng này đồng ý trả lại tiền thuế sân bay. Các hãng khác không trả lại một xu nào nhé.

Khuyến mại dành cho ai giữ lại thẻ boarding pass

Hiện nay, AirAsia là hãng duy nhất cho phép hoàn trả thuế sân bay (nếu bạn không bay). Và khi bay rồi thì bạn giữ lại thẻ lên tàu bay (boarding pass) để được giảm giá uống cafe, vui chơi, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Cụ thể, với mỗi quốc gia, bạn sẽ có những khuyến mại khác nhau. Nhiều nhất vẫn là Malaysia và Thái Lan. Bà con vào đường link sau để đọc chi tiết: CLICK XEM NGAY

Thẻ lên tàu bay của AirAsia được giảm giá nhiều dịch vụ

Tặng sim 4G cho ai bay đến Bangkok bằng AirAsia

Nếu bạn mua vé giảm giá sốc này để tới Thái Lan (hạ cánh ở sân bay Don Muang) thì sẽ được phát thẻ sim điện thoại 4G nhé.

Nhận THẺ SIM MIỄN PHÍ khi bay tới Bangkok

Áp dụng từ nay đến 31-12-2018

Cách đổi: Xuất trình thẻ lên máy bay AirAsia & hộ chiếu tại một trong ba (3) chi nhánh của TRUE tại Sân bay Quốc tế Don Mueang.

Các Điều khoản & Điều kiện:

 1. Áp dụng cho người có Thẻ lên Máy bay AirAsia từ Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào đến Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok.
 2. Thẻ SIM miễn phí bao gồm:
  • Miễn phí Internet cho ngày đầu tiên (24 tiếng) (không mất phí dữ liệu) dành cho tới mười bốn (14) ứng dụng mạng xã hội:
   WeChat,QQ,Weibo,Line,Kakao Talk,Whatsapp,Facebook, Messenger,Instagram,Twitter,Snapchat,Pinterest,Viber,Skype.
  • Sau ngày đầu tiên (24 tiếng), truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Nạp sẵn 15 Baht miễn phí để gọi điện thoại nội địa và quốc tế, dữ liệu di động, tin nhắn SMS và MMS.
  • WiFi miễn phí tại SSID .@TRUEWIFI หรือ .@truemoveH.
  • Truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Một (1) Thẻ lên Máy bay được quyền đổi một (1) thẻ SIM miễn phí.
 3. AirAsia sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vi phạm, vi ước, sơ suất hay hành vi sai trái nào của TRUE, các nhân viên, người đại diện hoặc đại lý của họ.
 4. Thẻ SIM có giá trị trong 30 ngày.
 5. Chương trình khuyến mãi này kết thúc vào tháng 12/2018.