Nhóm nào đang “bàn mưu” phượt Đông Nam Á năm 2019 thì khẩn trương mua vé giảm giá 45% của AirAsia. Đặc biệt, ai bay du lịch Bangkok sẽ được hãng tặng sim điện thoại có 4G để tha hồ “sống ảo”, chụp ảnh tung “phây”, mời “chúng sinh” khắp nơi về bấm like.

 • Thời gian book vé: từ nay đến hết 19-8-2018
 • Thời gian bay: từ 19-2-2019 đến 13-8-2019
 • Mức giảm giá theo nhóm: như trong hình dưới nhé!
 • Link đặc biệt giảm giá: CLICK XEM NGAY

Bà con lưu ý đây là mức giảm giá vé chưa thuế (chứ không phải giảm sau thuế). Nhưng dù sao cũng vẫn rất là rẻ cho một nhóm đi.

Các điểm đến áp dụng vé rẻ: Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Manila. Khởi hành từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.

Đầu tiên, bà con chớ quên vụ lập tài khoản và đăng nhập tài khoản trước khi đặt vé. Nhiều lợi ích của việc đăng nhập bà con đọc ở bài cũ sau:

Sau khi đăng nhập, bà con chọn theo nhóm (max tới 9 người) để xem mức giảm giá. Ví dụ sau đây là mức giảm đường bay Kuala Lumpur – TP HCM nhé. Mức giá chỉ còn 28 USD phải nói là quá rẻ! 

Chiều bay Kuala Lumpur về TP HCM tháng 3-2019 bạt ngàn giá rẻ 28 USD

Tóm lại, bay từ 4 người trở lên là có lợi nhất, giảm kịch kim 45%. Bà con nên tận dụng bay theo vòng tròn khép kín, ví dụ như sau:

– Khám phá đất nước Malaysia: Hà Nội/TP HCM bay Penang, Penang đi Kuala Lumpur, rồi Kuala Lumpur bay Hà Nội/TP HCM

– Khám phá Thái Lan và Malaysia: Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng bay Bangkok, Bangkok bay đi Kuala Lumpur, rồi Kuala Lumpur bay Hà Nội/TP HCM

Lưu ý thanh toán AirAsia nên chọn hình thức Napas và Vietnam Pay Later. Không nên thanh toán qua thẻ quốc tế.

Nhận THẺ SIM MIỄN PHÍ khi bay tới Bangkok

Nhận THẺ SIM MIỄN PHÍ khi bay tới Bangkok

Áp dụng: hành khách hạ cánh Bangkok từ nay đến hết 31-12-2018

Cách đổi: Xuất trình thẻ lên máy bay AirAsia & hộ chiếu tại một trong ba (3) chi nhánh của hãng TRUE tại Sân bay Quốc tế Don Mueang.

Sơ đồ 3 quầy đổi sim True tại sân bay Don Muang

Các Điều khoản & Điều kiện:

 1. Áp dụng cho người có Thẻ lên Máy bay AirAsia từ Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào đến Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok.
 2. Thẻ SIM miễn phí bao gồm:
  • Miễn phí Internet cho ngày đầu tiên (24 tiếng) (không mất phí dữ liệu) dành cho tới mười bốn (14) ứng dụng mạng xã hội: Facebook, Messenger, Instagram, Viber, Skype, WeChat, QQ, Weibo, Line, Kakao Talk, Whatsapp, Twitter, Snapchat,  Pinterest, Sau ngày đầu tiên (24 tiếng), truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Nạp sẵn 15 Baht miễn phí để gọi điện thoại nội địa và quốc tế, dữ liệu di động, tin nhắn SMS và MMS.
  • WiFi miễn phí tại SSID .@TRUEWIFI หรือ .@truemoveH.
  • Truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
 3. Một (1) Thẻ lên Máy bay được quyền đổi một (1) thẻ SIM miễn phí.
 4. Thẻ SIM có giá trị trong 30 ngày.

Như vậy, trong năm 2018 này, bạn hạ cánh xuống Bangkok bằng máy bay AirAsia thì giữ lại thẻ lên máy bay (boarding pass) và đi tới 3 quầy sim True. Bạn đưa thẻ cho nhân viên, thì họ sẽ đưa lại cho bạn 1 thẻ sim.

Sim này bạn truy cập được (đối với người Việt mình hay dùng nhất) là Facebook, Messenger, Instagram, Viber, Skype. Sau 24 tiếng, bạn chịu khó nạp thêm 100 bạt thì được truy cập tiếp trong 8 ngày.

Như vậy, tổng kết bạn sẽ tốn khoảng 100 bạt cho 8 ngày du hí bên Thái. Mặc dù không đọc báo nghe đài được, nhưng có Facebook là ngon nhất rồi. Sống không cần gì, chỉ cần ảnh đẹp trên “phây” mà thôi!