Hôm nay hãng Jetstar nói giảm giá 30% nhưng vào lại thấy chỉ còn 99.000 đồng, run quá viết vội vài dòng này, các bạn khẩn trương vào ngay không hết vé máy bay  nhé. Tin cũ là bài hôm qua, giờ thấy vé 99k nên vội post ảnh chụp màn hình để bà con hay.

Update lúc 15h38: Sáng nay đã hết đợt 1 nhưng bạn còn cơ hội đăng ký vé rẻ 99.000 đồng đợt 2 tại trang này, bạn sẽ nhận được mã code, giữ lại đến hôm 21-12 ra trung tâm Cresent Mall để mua vé rẻ cho 2 khách nhé. Chi tiết có trong link:  http://www.clickngaybaygiare.com hoặc các bạn xem hình ảnh này:

Update lúc 11h43: Vé 99k đã hết sạch rồi. Bụi không ngờ hãng tung ra, may mà sáng nay Bụi lọ mọ mày mò thì thấy nên hô bà con xông vào. Một số bạn đã mua được. Bụi sẽ tiếp tục rình, nếu hãng nào có bất chợt như thế này sẽ tiếp tục hô trên blog nhé.

Bạn Ngọc Anh tổng kết đợt khuyến mại này của  Jetstar có mấy điểm bất bình thường như sau:

1. Không kèn không trống bán vé rẻ hơn mức giá khuyến mại đã thông báo.
2. Không hiển thị vé rẻ nếu chọn tìm vé rẻ cho cả một giai đoạn, chỉ hiển thị vé rẻ nếu chọn ngày bay cụ thể ngay từ đầu, dù vé rẻ có rất nhiều và hầu như ngày nào cũng có trong thời gian bay khuyến mại (tức là chọn Bay vào ngày này thì có vé rẻ, chọn Tìm vé rẻ nhất thì ko có vé rẻ gì hết).
3. Không cho phép đặt vé một chiều. Chỉ có thể mua vé khuyến mại (cho cả 2 chiều bay) khi chọn mua vé khứ hồi.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Từ vụ Jetstar này rút ra thêm kinh nghiệm là các hãng hàng không VN khuyến mại kiểu rất kỳ cục buồn cười và đôi khi củ chuối chứ ko nhất quán và tử tế như các hãng hàng không nước ngoài mà mình đã từng mua. Vì thế, khi mua vé khuyến mại, vé siêu rẻ của các hãng hàng không VN thì cứ phải chủ động thử tất cả các kiểu, các khả năng.

vé máy bay giá rẻ jetstar

———————————

Dưới đây là tin cũ sáng nay 17-12:

Phải vào Jetstar bằng link này: http://book.jetstar.com

Không hiểu sao nhiều bạn kêu không có, các bạn chỉ tìm trong tháng 345 thôi vì Bụi chưa xem các tháng khác. Bụi tổng cộng đã book xong 14 vé rồi, đều tháng 3 chiều Hải Phòng đi Sài Gòn đấy.

Các bạn thử lại như sau:
1. Mở email Jetstar thông báo bán vé 30% ra. Click vào nút MUA VÉ trong email đó.
2. Nó chạy ra link thì cứ để chạy xong. Sau đó gõ link này vào để thay thế, hy vọng bạn sẽ thành công vì hình như tuỳ IP mới thấy vé rẻ:
book.jetstar.com

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.