Cebu bắt đầu chạy nhiều khuyến mại vé máy bay siêu rẻ rồi đấy, bà con ơi! Bằng chứng là hôm nay họ tung ra giá vé khứ hồi từ Việt Nam chỉ 105 USD, quá rẻ luôn!

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết ngày 10-4-2016
  • Thời gian bay: từ 1-8 đến 31-12-2016 
  • Cánh đồng săn vé: https://book.cebupacificair.com/

Cebu tung vé siêu rẻ

Tổng mức giá khứ hồi siêu rẻ như sau:

  • Hà Nội – Manila: đi 60, về 45= 105 USD <– giá siêu rẻ, nên mua 
  • TP HCM – Manila: đi 60, về 50= 110 USD <– giá siêu rẻ, nên mua

Từ Hà Nội có các chuyến bay thẳng tới Manila vào 3 ngày trong tuần là thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật. Giờ cất cánh là 01h sáng, cho nên các bạn phải đi ra sân bay vào lúc 10h đêm hôm trước (thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy).

Còn từ Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay, cũng vào 01h sáng nên bà con chú ý nhé!

Chú ý thời tiết: do bay từ tháng 8 đến tháng 12, nên vụ mưa bão sẽ hên xui, không thể nói trước được. Thường là tháng 11 và 12 là đẹp hơn các tháng 8, 9, 10. Cuối năm đi Manila mua sắm shopping cũng hay hơn.

Khi đặt vé, các bạn ghi đủ cả họ + đệm + tên nhé. Thực ra, hãng Cebu chỉ yêu cầu họ và tên thôi, nhưng vì chúng ta bay từ Việt Nam thì các bạn cứ điển cả đệm vào cho an tâm.

Một lưu ý đặt vé hãng Cebu là vé điện tử gửi về email của bạn sẽ tự cắt phần đệm, nhiều bạn tá hỏa tưởng quên. Không sao nhé, bạn có thể vào quản lý đặt chỗ trên website của hãng để xem lại thông tin đầy đủ.

Thanh toán phải bằng các loại thẻ quốc tế, chứ không chấp nhận thẻ nội địa ATM của Việt Nam.

Ngoài vé rẻ chặng Việt Nam, các chặng khác cũng bán siêu rẻ. Hãy cùng lập nhóm đi du lịch khám phá mọi ngóc ngách ASEAN nào!