Tối nay thấy Cebu tung vé máy bay giá rẻ 1 peso đi khắp muôn nơi cho 3 tháng đầu năm 2015. Đây là thời gian đẹp nhất tham quan đảo quốc này, đặc biệt là đến với thiên đường Boracay. Tuy nhiên, vé từ Sài Gòn hay Hà Nội bay đi thì còn lác đác vài ngày. Vé các chặng khác vẫn mênh mông!

vé máy bay giá rẻ Cebu

Cebu liên tục khuyến mãi 1 peso nhé, không có vé thì lại đợi lần sau.

Bà con nên sử dụng chức năng xem theo cả tháng để nhìn trong 30 ngày thì ngày nào có vé rẻ nhất. Cách xem là đầu tiên bà con cứ chọn xem như bình thường, khi nó hiện ra giá vé thì ở bên trên sẽ có dòng Monthly View thì nhấn vào đó.

Chặng Hà Nội hay Sài Gòn bay đi Manila chỉ còn lác đác vài ngày. Ví dụ, tháng 1-2015 thì Hà Nội bay đi không còn vé nào, nhưng Manila bay về thì còn các ngày 22, 24, 27 và 29-1 là vé chỉ 1 USD. Đặc biệt, từ tháng 2 và tháng 3 thì hầu như ngày nào cũng còn vé 1 USD chiều từ Manila về Hà Nội. 

vé 1 peso của cebu

Manila về Hà Nội tháng 2-2015 toàn là 1 Peso nhé, rẻ quá!

Tuy giá vé chỉ 1 peso nhưng hãng Cebu sẽ cộng thêm thuế phí tới 2.000 peso nữa. Tổng thanh toán 1 chiều (Manila về Hà Nội) là 2.046 peso, tương đương 50 USD hay 1.000.000 đồng Việt Nam.

Ai có kế hoạch bay đến Philippines vào đầu năm 2015 thì suy nghĩ kỹ xem. Nếu thật sự “máu” thì bạn có thể mua trước chặng về + các chặng nội địa. Còn chặng Việt Nam bay sang thì chờ tiếp lần sau, hoặc cùng lắm chấp nhận mua giá cao. Ăn chơi sợ gì mưa rơi!

Trong khi chặng Manila bay đi Kalibo (rồi đi xe bus đến đảo Boracay) thì vẫn còn vé 1 peso khá nhiều đấy. Chặng bay thẳng tới Boracay (sân bay Caticlan) thì chiều đi đang có nhiều ngày, chiều về tuyệt đối không có.

Vậy hãy thử cách này nếu bạn muốn đi Boracay giá rẻ:

  • Chiều đi mua vé Manila – Boracay (Caticlan)
  • Chiều về mua vé Kalibo – Manila (vì Kalibo cách Boracay có 100 km thui) 
boracay 1 peso

Manila bay thẳng đi Boracay tháng 2-2015 cũng còn nhiều vé 1 peso

Ví dụ tiếp theo có vé rẻ là chặng đi Nhật Bản. Chiều từ Manila bay đi Narita thì không có rẻ nhưng chiều Narita về Manila thì toàn là 1 USD. Hình như lần này Cebu chơi ác nha! Toàn cho vé 1 peso/usd ở chặng chiều về mà thôi.

Tóm lại, bà con muốn đi chặng nào thì cứ vào mà check, sử dụng tính năng Monthly View để soi cho nhanh nhé! Do 3 tháng đầu năm là mùa cao điểm du lịch bên Phil nên vé có thể hết rất nhanh.

Hình ảnh bảng giá trong bài được kiểm tra vào lúc 22h30′ ngày 4-7. Do đó, không đảm bảo đến khi bạn đọc xong bài này thì vào vẫn còn! Vé rẻ mà, hết tanh tách theo từng giờ!