Lâu lâu lắm mới thấy Cebu bán vé máy bay giá rẻ đi Philippines và các điểm khác trong ASEAN, Nhật, Hàn. Đây là mức giá rẻ nhất của Cebu, thời gian bay cũng khá đẹp là nửa đầu năm 2016, tránh được mùa gió bão bên Philippines.

Cebu bán vé siêu rẻ đi Philippines kìa

Cebu bán vé siêu rẻ đi Philippines kìa

Tổng mức giá vé khứ hồi như sau:

  • Hà Nội – Manila: đi 70, về 63 = 133 USD
  • TP HCM – Manila: đi đi 70, về 60 = 130 USD

Đặc biệt, vé đi Nhật, Hàn cũng rất rẻ nếu bạn biết kết hợp mua vé. Cụ thể chúng ta mua như sau: Việt Nam đi Manila, sau đó Manila đi Tokyo, Seoul. Những lần trước, vé toàn bộ các chặng này chỉ khoảng 5 triệu đồng. Tức là bỏ ra 5 triệu đồng, bạn sang tận Nhật Bản khứ hồi. Siêu rẻ luôn ấy!

Bà con có thể mua vé đi Philippines vào dịp hè 2016, đi thêm các điểm nội địa của họ như là đảo Boracay, đảo Palawan, thành cổ Vigan, Cebu…

Khi đặt vé, các bạn ghi đủ cả họ + đệm + tên nhé. Thực ra, hãng Cebu chỉ yêu cầu họ và tên thôi, nhưng vì chúng ta bay từ Việt Nam thì các bạn cứ điển cả đệm vào cho an tâm.

Một lưu ý đặt vé hãng Cebu là vé điện tử gửi về email của bạn sẽ tự cắt phần đệm, nhiều bạn tá hỏa tưởng quên. Không sao nhé, bạn có thể vào quản lý đặt chỗ trên website của hãng để xem lại thông tin đầy đủ.

Thanh toán phải bằng các loại thẻ quốc tế, chứ không chấp nhận thẻ nội địa ATM của Việt Nam.

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Chúc bạn săn vé thành công nhé, có gì thắc mắc về đặt vé máy bay Cebu thì cứ còm-men bên dưới để Bụi tư vấn.