Chào cả nhà, Bụi ốm đến hôm nay là 19 ngày rồi, cũng ít vào BayNhe nên nhiều tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ bị bỏ lỡ. Nhân có CebuAir đang bán vé máy bay giá rẻ 2 USD bay khắp Đông Nam Á nên Bụi hú cả nhà vào xem nhé. Nếu khéo kết hợp, bạn sẽ bay vòng vèo mấy nước với chi phí rất thấp.

  • Thời gian bán vé: đến hết ngày 25-12
  • Thời gian bay: từ 1-4 đến 30-6-2014
  • Giá vé quốc tế: 2.5 USD chưa có thuế phí 
  • Trang bán vé: https://www.cebupacificair.com

vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific

Do Bụi báo tin muộn nên đến hôm nay số lượng vé còn hơi ít, tuy nhiên bạn cứ chịu khó nhấn nút next để tìm vé giá rẻ nhất. Các bạn chú ý nhìn thấy ngày nào họ ghi số USD 2+ thì đó mới là ngày có giá rẻ nhé. Bụi xem qua cho 2 chặng từ Việt Nam đi thì thấy như sau:

  • Từ Hà Nội bay đi Manila: bay đi 53.5 + bay về 37.5 = 91 USD khứ hồi trọn gói (số lượng vé còn rất ít)
  • Từ Sài Gòn bay đi Manila: bay đi 52.5 + bay về 32.5 = 85 USD khứ hồi trọn gói

Nếu các bạn chỉ đi mỗi Philippines thì các bạn mua vé máy bay với giá như trên, sau đó các bạn tìm thêm các chặng nội địa để mua ghép vào. Có thể mua của Cebu  hoặc mua của AirAsia đều được. Còn những ai muốn đi thêm các nước khác thì Bụi mách nước như bên dưới này nhé.

Từ Sài Gòn chẳng hạn, bạn mua vé đi Singapore của Tiger giá trọn gói là 46 USD, sau đó mua tiếp vé Singapore – Manila của Cebu với giá 2.5 USD (cá thuế là 55 USD), sau đó mua vé Manila về Sài Gòn giá 32.5 USD. Vậy tổng cộng 3 chặng là: 46 + 55 + 32.5 = 133.5 USD bay một vòng 2 nước Singapore và Philippines.

Tương tự, bạn có thể mua vé Sài Gòn đi Kuala Lumpur của hãng AirAsia, rồi từ Kuala Lumpur đi sang Manila, rồi lại về Sài Gòn. Giá vé cụ thể thì bạn chịu khó check nhé, Bụi hôm qua mới tiểu phẫu nhổ em răng khôn thứ hai nên giờ còn đang sốt nhẹ, gắng gõ vài chữ này cho đỡ nhớ BayNhe.

Tóm lại, nhân cơ hội các hãng giá rẻ Cebu, AirAsia, Tiger,  Jetstar bán vé rẻ thì các bạn chịu khó kết hợp. Bụi cũng thích bay một vòng vài nước đi chơi cho sướng đời, hơn là ngồi nhà ôm hai bên má đang sưng vì nhổ 2 cái răng khôn đây. Người ta nhổ 3 ngày là khỏi, Bụi nhổ từ hôm 6-12 đến nay rồi, tiêm tới 20 mũi kháng sinh liều cao mới đỡ sưng.

À quên, các bạn khi đặt vé máy bay Cebu thì nên để ý bước gỡ phí hành lý, gỡ phí bảo hiểm và gỡ phí chỗ ngồi nhé. Gỡ ra thì mới có giá rẻ nhất.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.