Cứ thứ Ba hằng tuần là Vietnam Airlines lại tung ra chùm vé “bay đẳng cấp, giá cực thấp”, áp dụng cho bay ngay lập tức. Thế nên, kinh nghiệm là bà con cần mua vé đi đâu thì phải rẽ qua ngó website Vietnam Airlines nhé.

  • Săn vé từ: 31-5 đến hết 05-6-2016
  • Chi tiết chặng bay, ngày bay, giá vé: bà con xem hình sau sẽ rõ
  • Link săn vé: CLICK HERE

Update: ngày mai 3-6, website Vietnam Airlines sẽ giảm giá 10%, ai cần gấp thì ráng chờ mai đi!

Bay đẳng cấp, giá vé cực thấp - Bay Nhé!

Thực ra bảng giá tuần này là kéo dài của khuyến mại tuần trước, chứ chưa thấy cập nhật chặng bay và bảng giá mới. Không biết các bạn sale của Vietnam Airlines nghĩ sao nữa.

Vì Bụi thấy thế này: giờ đang có anh VietJet cạnh tranh ác liệt nên VNA mới tung ra chương trình “bay đẳng cấp, giá cực thấp”. Một khi đã triển khai thì mỗi tuần nên áp dụng cho vài chặng, và phải thay đổi hằng tuần. Chứ cứ giữ y nguyên như tuần trước, vé thì đã hết từ tuần trước, thì không nên.

Các mức giá trong hình trên đều chưa có thuế phí, bay chủ yếu từ cuối tháng 5 này tới tháng 6, cao điểm mùa hè, nên giá đó cũng chấp nhận được.

Bay VNA thì đẳng cấp nhất Việt Nam rồi, thích nhất là hãng bay có tỷ lệ đúng giờ, ít delay, hoãn hủy chuyến. Ngoài ra, được phục vụ đồ ăn nhẹ trên máy bay nên khá thích.

Vì thế bà con cần bay gấp nội địa thì nên tham khảo giá vé nói trên, chắc là chỉ ngang giá với các hãng khác, mà đổi lại được chất lượng bay cao hơn.