Hình như đây là lần đầu tiên AirAsia tung flash sale cho hành trình bay ngay lập tức, trong suốt mùa hè năm nay. Toàn bộ các đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan và Malaysia sẽ có mức giá từ 699.000 VNĐ (bao gồm cả thuế phí rồi mới ghê chứ!).

  • Giá siêu hot: 699.000 VNĐ (giá vé đã bao gồm thuế phí và chỉ áp dụng cho thành viên BIG).
  • Chỉ có 4 ngày để book vé: từ 11-2 đến 14-2-2020
  • Thời hạn khởi hành: từ 11-2 đến 30-9-2020
  • Đường bay áp dụng: Bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng/Cần Thơ đến Bangkok/Kuala Lumpur
  • Đường link săn vé đặc biệt: CLICK XEM NGAY

Như lịch thông báo bên trên, bạn có 4 ngày để săn mức vé flash sale này. Hành trình bay ngay từ bây giờ cho đến hết 30-9-2020. Tức là toàn bộ mùa xuân hè năm nay, mùa cao điểm của du lịch.

Lưu ý các bạn phải đăng ký thành viên AirAsia để săn được giá rẻ nhé. Nói chung đây là thời điểm vàng để săn vé cho chuyến đi mùa hè tới, cả vé máy bay và phòng khách sạn đều giảm giá rất tốt.

Các bạn mua vé AirAsia xong, có thể nhờ Bụi book giùm vé trên Agoda nhé, vì tài khoản của Bụi sẽ giúp các bạn giảm thêm 10% giá vé so với giá trên màn hình của các bạn đấy.

1. Các dịp lễ nên săn vé hè 2020

a. Mùa hè 2020, tính từ ngày 27-4-2020 trở đi

Năm 2020, đợt lễ 30-4 và 1-5 sẽ bắt đầu từ ngày thứ Năm 30-4, nghỉ tiếp ngày thứ Sáu 1-5, sau đó nối luôn thứ Bảy và Chủ nhật. Tổng cộng bà con ta sẽ có 4 ngày nghỉ liên tiếp.

Đợt này ai ai cũng kéo nhau đi du lịch nên bà con hãy săn vé giá rẻ AirAsia ngay từ bây giờ (Link săn vé đặc biệt: ). Đi chặng nào thấy còn giá rẻ đều ok cả.

Sau đó, nguyên cả mùa hè 2020 với các tháng 5-6-7-8 thì bà con cứ ưu tiên biển đảo ASEAN như là: Phuket, Krabi, Pattaya (Thái Lan), Bali (Indonesia), Boracay (Philippines)…

Đặc biệt, mùa hè cũng là dịp MegaSale ở Kuala Lumpur và Bangkok, nên tín đồ shopping phải bay đếCLICK XEM NGAYn hai thành phố này để săn hàng giảm giá nhé.

Kuala lumpur Petronas

b. Dịp Quốc khánh 2-9

Quốc khánh 2-9-2020 sẽ rơi vào ngày thứ Tư nên chỉ được nghỉ đúng một ngày. Nếu bà con xin nghỉ phép năm thì chơi luôn cả tuần này đi chơi cũng được. Gợi ý các điểm nên đi như là Johor Bahru (Malaysia) sát biên giới với Singapore.

2. Giá chỉ áp dụng cho thành viên BIG AirAsia

Khi tìm vé rẻ trên AirAsa, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá này nhé. Lưu ý, giá hiện trên web là giá đã bao gồm thuế phí sân bay, an ninh.

Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER AIRASIA

  • Được hưởng mức giá vé ưu đãi hơn (không login sẽ không thấy vé rẻ)
  • Được tích lũy dặm bay và quy đổi dặm thưởng thành các quyền lợi khác
  • Được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn với các đối tác của AirAsia
  • Được nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất thông qua email đăng ký

Bạn cũng nên tải ứng dụng AirAsia BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc AirAsia Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

3. Thông thái khi đi du lịch năm 2020

Trong Bộ câu hỏi trắc nghiệm “Làm gì khi tiếp xúc nguy cơ lây nhiễm?” được cung cấp bởi Chiến dịch Lá chắn virus Corona (Mạng xã hội Lotus), câu hỏi “Có nên đi du lịch trong thời điểm dịch Corona” của rất nhiều người đã được các chuyên gia giải đáp.

Theo đáp án từ bộ câu hỏi trắc nghiệm, chúng ta vẫn có thể đi du lịch trong thời điểm này, tuy nhiên vẫn có những lưu ý nho nhỏ. Cụ thể, chúng ta có thể đi du lịch tại bất cứ nơi nào, bất cứ quốc gia nào miễn là không nằm trong danh sách hạn chế của Bộ Y tế. Như vậy, đến thời điểm này chúng ta chỉ không nên đi du lịch tại Trung Quốc mà thôi.

Nhẹ lòng khi nhận được sự giải đáp trên, thế nhưng vẫn nhiều người lo lắng khi đi du lịch bởi lo ngại virus Corona ở các bến xe, bến tàu hoặc sân bay. Hãy yên tâm rằng tại Việt Nam các đơn vị chức năng đã tiến hành phun thuốc khử trùng tại tất cả bến xe, bến tàu, sân bay, đồng thời kiểm soát chặt chẽ những trường hợp nghi nhiễm bệnh.