Cebu Pacific đang mở bán vé máy bay giá rẻ 1 peso toàn chặng bay của hãng, đúng 3 tháng đầu năm 2015 luôn. Mùa xuân là đẹp nhất cho chuyến phượt bên đảo quốc này. Bà con nhanh tay vào săn vé nhé.

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết 30-9-2014
  • Thời gian bay: từ 1-1 đến 31-3-2015
  • Trang book vé chính hãng: https://book.cebupacificair.com

Hà Nội hay Sài Gòn đi Manila đều đang có vé 1 USD đấy bà con nhé, các chặng nội địa bên đó thì toàn là 1 Peso thôi. Lưu ý: để xem vé cả tháng thì bà con chọn vào nút MONTHLY VIEW ở góc trên bên phải nhé (đầu tiên cứ chọn ngày mình thích để xem giá, rồi sẽ thấy nút MONTHLY VIEW).

Bay Nhật, Hàn siêu rẻ

Hay check đường bay Nhật, Hàn tới Manila rồi tiếp tục Manila về Việt Nam nhé. Bạn sẽ thấy giá rất rẻ, khứ hồi toàn bộ các chặng chỉ tầm 5 triệu đồng. Tất nhiên phải chịu khó tìm kiếm trong cả tháng xem ngày nào có vé nhé!

Bay nội địa Philippines cũng siu rẻ

Đường bay được chú ý nhất đương nhiên là tới đảo Boracay, xếp sau là thành phố Cebu và đảo Palawan. Ví dụ, để tới được Boracay thì bà con chú ý hai chặng sau:

  • Manila đi Caticlan (cạnh đảo Boracay luôn): chiều đi luôn rẻ, chiều về luôn đắt ==> mua tạm chiều đi
  • Manila đi Kalibo (cách đảo Boracay 100 km): hai chiều thì luôn rẻ ==> mua chiều về để ghép với chiều đi bên trên

Bay các nước ASEAN

Bà con kết hợp vé máy bay giá rẻ đợt này của Cebu với vé của bên AirAsia, Jetstar, Tiger để đi một vòng các thành phố trong Đông Nam Á nhé. Ví dụ như là: Hà Nội – Manila bằng Cebu, sau đó là Manila – Kuala Lumpur bằng Cebu, AirAsia, rồi Kuala Lumpur – Hà Nội bằng AirAsia.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay Cebu Pacific

Khi điền tên họ thì nên điền cả đệm nhé, mặc dù không có đệm không sao nhưng tốt nhất cứ điền vào nhé, chẳng mất gì mà. Một số thẻ visa/master có thể bị tình trạng lỗi thanh toán, nếu gặp phải, bạn bình tĩnh kiểm tra thật kỹ xem tài khoản trừ tiền chưa rồi mới đặt lại nhé.