Chào anh Bụi, ngày 8/2 em có chuyến bay từ Âu về Singapore bằng Emirates, sau đó 3h sau em có chuyến bay về Sài Gòn bằng Viet jet.

Vậy trường hợp của em, em có phải nhập cảnh vô Singapore rồi đi Check in lại không?

Thứ 2 là em có mua rượu về cho ba em, mà em đọc nội quy nhập cảnh của Singapore họ cấm mang rượu vào, vậy trường hợp của em có vi phạm nội quy của họ không?

Anh giải đáp giúp em nhé, em cám ơn anh nhiều.

du-lich-singapore

Giải Đáp từ Mr.Bụi, Baynhe.vn 

Vụ này vé riêng thì phải nhập cảnh rồi, còn lấy hàng ra, và khi đó là phải nhập rượu vào và sẽ bị xem xét đó
Hỏi bạn đó mua vé riêng 2 chặng hay là vé Châu ÂU Sai Gòn quá cảnh ở Sing
nếu hai vé riêng thì nhập cảnh

Trợ Giúp từ Cộng Đồng BayNhé.vn

Theo mình biết thì hang Duty Free ko bị hỏi đâu.

Bạn Ngân

Nếu hàng duty free còn nguyên trong túi và niêm phong lại thì Ok. Bạn phải yêu cầu người bạn niêm phong túi đựng rượu lại nhé

Bạn Le Minh

Hổi mình đi Sing thì bạn m nhờ m mua giùm XO dòng Cognac; khi mua rượu ở cửa hàng duty free -sb Changi m có hỏi cô nhân viên, cổ bảo mỗi người 2 lít nên m với bạn m mỗi người xách 2 chai, qua hải quan sb Sing và VN ok nha bạn.
Trường hợp bạn mua số lượng nhiều hơn thì có thể nhờ người đi chung trong đoàn xách rượi qua hải quan giống như trường hợp của anh bạn mình đi châu Âu hồi tháng 5 – mua rượu ở sb Pháp những mười mí chai, kéo hẳn 1 vali rượu. Về tới VN thì nhờ người trong đoàn xách, nhập cảnh xong qua máy soi để đi ra ngoài thì bị vịn lại, bị dư mí chai;ảnh gọi cho HDV ra nhờ nhận giùm + với lại hên bữa đó anh gặp bé hải quan mới làm nên ko hoạnh họe chứ ko thôi đóng ối tiền phạt.

Bạn elizabeth2411


Bà con ai có bổ sung kinh nghiệm du lịch nào thì bình luận ngay để Baynhe tổng hợp lên nha! Cảm ơn bà con trước nhiều nhiều.

Bạn nào cần giúp đỡ gì thì đừng ngần ngại để lại câu hỏi tại ô bình luận hoặc inb fanpage Baynhe.vn nha!