Hôm nay Ngộ Không mách các bạn chỗ ngủ ở sân bay KLIA2 nhé. Có hai lựa chọn: hoặc là mất tiền vào khách sạn Tune của hãng AirAsia, hoặc là ngả lưng ngay tại sảnh sân bay. Tuỳ điều kiện của bản thân mà thí chủ quyết định nhé!

1. Ngủ tại khách sạn Tune

Khi chuyển về sân bay KLIA2 thì hãng AirAsia cũng tiến hành xây luôn khách sạn Tune cạnh sân bay luôn. Không như ở sân bay cũ LCCT là phải đi bộ một đoạn mới đến được khách sạn Tune thì tại sân bay KLIA2, bạn sẽ nhìn thấy Tune nằm lù lù trước mặt, lại có cầu thang nối thẳng vào sảnh sân bay.

Khách sạn mới đi vào hoạt động nên còn thơm mùi nội thất. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các nhóm có trẻ em, người già cần ngủ sát sân bay để sáng mai bay sớm.

Cách tìm khách sạn: trong sân bay, các bạn tìm xuống tầng L1M thì sẽ có chỉ dẫn đi bộ sang Tune nhé.

Nhược điểm của khách sạn này là giá quá chát: 50 USD/phòng đôi/đêm. Tất nhiên thí chủ nào có điều kiện tài chính thì không sao, còn đây là Ngộ Không nói với đại đa số các bạn đi kiểu tiết kiệm.

Để xem hình ảnh phòng ốc và đặt khách sạn này, mời các thí chủ vào trang Agoda uy tín nhé: CLICK XEM KHÁCH SẠN TUNE

khách sạn Tune ở sân bay KLIA2

Khách sạn Tune nằm sát sảnh sân bay KLIA2 đây nhé.

2. Ngủ ngay trong sân bay KLIA2

Nếu thấy giá của Tune quá chát và lại thích ngủ nhờ như Ngộ Không thì các bạn tìm đường lên tầng 2M của sân bay KLIA2 nhé. Tên trên bảng chỉ dẫn của nó là: L2M.

ngủ ở sân bay KLIA2

Khi bạn đứng ở tầng 2M thì biển hiệu là màu xanh như thế này. Tầng L1M là dẫn sang cái Tune giá 50 USD đấy.

Toàn bộ các tầng 1, 2, 3 của sân bay đều dành cho shopping, làm thủ tục đi và đến nên người qua lại nườm nượp, không có chỗ nào ngả lưng đâu. Riêng tầng L1M có ký hiệu là nơi ngủ, tức là dẫn sang khách sạn Tune, mất 50 USD/đêm đấy nhé.

Duy nhất chỉ có tầng 2M là còn trống, nên chúng ta có thể thoải mái ngủ tại đây. Ngộ Không thấy sạch lắm vì toàn bộ sàn được trải thảm.

ngu-san-bay-klia2-4

Tầng 2M trải thảm mới và rất sạch

Khu vực đông khách ngồi ngủ, nằm chợt mắt nhất là gần văn phòng của hãng AirAsia. Yên tĩnh, sạch sẽ và an ninh. Các thí chủ cứ yên tâm đánh một giấc.

ngu-san-bay-klia2-3

Vắng vẻ và yên tĩnh nhé!

Trên tầng 2M này có cả ghế cho các thí chủ ngồi, mỗi tội nó không có dựa lưng. Tóm lại, sàn thì sạch và êm, nên các thí chủ không cần ngồi ghế đâu, cứ nằm khò thôi.

Tiền bạc và hộ chiếu thì các thí chủ đeo ở túi quanh người nhé, khi nằm ngủ thì để túi trên bụng và hai tay để lên giữ túi. Còn xe đẩy hành lý thì không sao, chẳng có yêu quái nào đến cắp đi đâu.

ngu-san-bay-klia2-2

Khu vực sát văn phòng AirAisa được nhiều người chọn ngủ, hành lý không sợ mất nhé!

Nếu có gối hơi nữa thì tuyệt vời, tha hồ ngáy đến sáng. Nhớ đặt đồng hồ kẻo máy bay đã cất cánh lên trời rồi mà lúc đó thí chủ mới thức dậy nhé!

Cần gì hỏi Tôn Ngộ Không, các thí chủ cứ còm-men bên dưới hoặc bấm quyết, đọc thần chú gọi Ngộ Không lên nhé!

Còn một chố nữa cũng nhiều người ngủ mà mình đã từng ngủ là chỗ lên xuống quầy làm thủ tục check in của AA và cửa đến!Tuy hơi sáng nhưng mình okie!Tuấn Đinh mách thêm
  • Tác giả: Tôn Ngộ Không
  • Công việc: Tu cửa Phật
  • Chuyến đi: Tháng 5-2014
  • BayNhé gửi nhuận bút: 200.000 đồng