VietJetAir mở bán 500.000  máy bay giá rẻ chỉ từ 0 đồng. Mèn ơi, tiền không có mà sao các hãng cứ đua nhau khuyến mãi thế?! Bụi cũng gán tấm thân ế 35 năm với giá 0 đồng, ai đồng ý rước nào?! Kaka!!!

  • Thời gian bán vé: từ 12h đến 14h trong 3 ngày 16, 17 và 18-9-2015
  • Thời gian bay: từ 1-1-2016 đến 22-4-2016
  • “Cánh đồng” săn vé: http://vietjetair.com hoặc https://m.vietjetair.com
  • Bán toàn bộ các chặng bay của hãng, chịu khó săn nhé
  • Đọc xong tâm sự của Bụi giữa bài thì vô chatbox cuối bài nhé

Nhớ săn vé siêu rẻ 0 đồng vào trưa 3 ngày 16, 17, 18 nhé!

Để ý thấy thời gian bay sẽ bao trùm cả đợt vé tết 2016 nhưng thực sự là sẽ không có vé giá rẻ vào dịp tết đâu nhé. Có thể cực rẻ ở chiều ngược tết (Bắc vào Nam), chứ chiều Nam ra Bắc thì cứ phải 2 triệu trở lên.

Có 3 ngày cần chú ý oanh tạc săn vé siêu rẻ 0 đồng là 16, 17, 18-4-2016 vì chúng ta sẽ đươc nghỉ 3 ngày đó (Giỗ tổ Hùng Vương). Nhóm nào ở ngoài Bắc mà thiếu người đi chơi thì cho thêm tên Phạm Việt Anh vào, tui sẽ đi cùng nha!

Update lúc 12h02 phút, vé đã xuất hiện:

Nói thế chứ “tủi thân” lắm í, mấy năm nhiệt tình với Baynhé, chưa có ai mua vé cho tui đi chơi cả. Zời ơi, vé siu rẻ mà, bà con cô bác không ai nhớ tới em Bụi sao?!

Tối qua đi uống nước với con em họ (sorry bà con nha, người Hải Phòng toàn gọi nhau là con này, con kia), nó bảo “ông hấp này không lấy vợ nhanh đi, để hai bác tôi mong mỏi mắt”.

Thế Bụi mới trả lời nói “Ơ, thế đi tán gái như thế nào? Mà tao thấy tao còn trẻ mà, ai cũng đoán tao chỉ 27 – 28 thôi…”. Ai ngờ, tết 2016 này là Bụi lên tuổi 36 rồi đó. Cơ mà vẫn thấy mình teen thiệt là teen!

Ngày thu đẹp giời, tâm sự với bà con chút xíu đó nha! Có ai cùng ở tâm trạng “tuổi cao chịu nhìu áp lực” như Bụi thì lập nhóm rủ nhau đi chơi nhé. Nhớ mua vé tặng tui nha! Hun cái, iu bạn!

Bonus bà con tấm ảnh Bụi mới tổ chức cho nhóm “Đẹp hơn Mỹ Lệ” từ Hà Nội xuống đảo Cát Bà quê Bụi chơi. Đi thứ 7 về Chủ nhật, ai đi như vậy không? Ăn hải sản tươi sống trên bè, chèo kayak, nhảy cầu, lướt xuồng, bơi lặn… Mà quan trọng, tiền ai tự tiêu, không thu, tự Campuchia.

Định cuối tháng 9 này, ngày 26-27 lại ra Cát Bà chơi đó!

Đố bít, Bụi ngồi thuyền nào?

dao-cat-ba vé siêu rẻ 0 đồng

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?