Vietnam Airlines mở bán tiếp vé máy bay giá rẻ các chặng quốc tế, Cebu Pacific có vé rẻ sau tết 2014 cho đầu Hà Nội,  Jetstar đang khuyến mãi mùa thu nhưng giá còn cao… là các tin khuyến mãi đầu tuần bà con nhé. Xong cái tin này thì Bụi ngồi làm mấy mẹo đi lại bên Bangkok cho nó có không khí đầu tuần.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]VNA đang thay đổi giờ bay hàng loạt, bà con kiểm tra vé để sắp xếp kế hoạch, hoàn tiền,… nhé [/sexybutton]

1. Vietnam Airlines bán 5 ngày vàng

Giờ có kinh nghiệm rồi nhé: cứ vào tuần cuối cùng của mỗi tháng là Vietnam Airline lại bán vé máy bay các chặng quốc tế với giá rẻ. Bạn sẽ được bay ngay, mang theo hành lý và ăn uống free.

Chương trình ngày vàng tháng 9 như sau:

  • Thời gian bán: từ 23 đến 27-9
  • Thời gian bay: tuỳ thuộc từng chặng, bà con click XEM TẠI ĐÂY

vé máy bay vietnam airlines vé khuyến mãi

Giá vé trong link đó thì rất rẻ nhưng lưu ý Vietnam Airlines “nổi tiếng” về khoản thuế phí khá cao lắm. Do đó, giá vé khứ hồi như sau: (Phân tích thêm về thuế phí của VietnamAirlines chặng quốc tế bà con xem cuối bài nhé)

  • Sài Gòn đi Bangkok: 3.050.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr4, về 1tr5) <- giá này hấp dẫn
  • Sài Gòn đi Singapore: 3.261.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr4, về 1tr6)
  • Sài Gòn đi Kuala: 3.297.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr5, về 1tr5)

Như vậy, thấy mức giá cho các bạn ở Sài Gòn là rất tốt. Tính ra chỉ hơn 3 triệu một vé máy bay khứ hồi, được mang hành lý 27 kg hai chiều, được phục vụ ăn uống miễn phí, đỗ ở sân bay đẹp, lại được bay ngay kể từ 23-9 trở đi. Cho nên bạn nào có nhu cầu đi mấy nước đó trong thời gian sắp tới thì nên ủng hộ Vietnam Airlines.

Còn các bạn ở Hà Nội thì như sau:

  • Hà Nội đi Kuala: 3.213.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr5, về 1tr5) <- giá này hấp dẫn
  • Hà Nội đi Singapore: 3.960.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr8, về 2tr)
  • Hà Nội đi Bangkok: 3.622.000 đồng/khứ hồi (đi 1tr6, về 1tr8)

Như vậy, thấy ngay vé Hà Nội đi Kuala Lumpur là rẻ nhất, tính ra rẻ hơn cả AirAsia đó các bạn. Mỗi tội, phải next tìm ngày đến mệt, lác đác vài ngày có giá đó. Nói chung từ Hà Nội đi không có nhiều vé như đầu Sài Gòn, phải chịu khó tìm kỹ.

Mách nhỏ: Nếu hãng Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút thì bạn cũng được hoàn tiền (xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines). Ngoài ra, một điểm hay của vé máy bay Vietnam Airlines là bạn không cần thanh toán luôn, mà có lựa chọn trả sau qua ATM, I-banking trong vòng 12 tiếng.

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới) * Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines * Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

2. Cebu đang có vé sau tết 2014

Đáng lẽ tin này làm từ thứ 6, hôm nay thì cũng muộn nhưng vớt vát xem sao nhé. Vé giá rẻ có cả trước và sau tết 2014, trong đó vé chặng Hà Nội – Manila giá 15 USD một chiều, tính khứ hồi cả thuế phí các kiểu thì là 116 USD.

Đặc biệt, Bụi kiểm tra ngày 5-2 bay đi và bay về 11-2 (mùng 6 đến 12 tết âm lịch) vẫn còn nhiều vé 15 USD. Nhóm bạn nào thu xếp thử xem có làm một chuyến du hí 6 ngày bên Philippines không nhé. Lúc đó cũng chưa đi làm mấy, nói chung công việc không nhiều thì xin nghỉ cũng dễ. Đại khái các bạn cứ xin xếp nghỉ đi lễ chùa, bảo chùa đông quá em về không kịp.

vé máy bay giá rẻ cebu pacific vé khuyến mãi

Còn chặng Sài Gòn đi Manila có giá 25 USD/chiều, sau tết hết giá này rồi. Các bạn muốn đi đúng tết 2014 thì tiếp tục chờ đợi, vì như năm ngoái đến tháng 10 thì Bụi mới mua hộ được vé tết cho một nhóm bạn. Sau đây là cách đặt vé Cebu: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific (xem kỹ bài hướng dẫn để biết cách gỡ bỏ hành lý, phí mua chỗ ngồi nhé).

3. Jetstar khuyến mãi mùa thu

Nói chung các mức giá của Jetstar không rẻ chút nào, khuyến mãi này chắc chỉ giảm so với ngày thường tầm một hai trăm nghìn gì đó. Chỉ có chặng Sài Gòn – Hà Nội/Hải Phòng thì xuống 770.000 đồng chưa thuế. Nói chung ai muốn săn vé giá rẻ thì chương trình này không dành cho bạn.

Click vào đây xem chi tiết bà con nhé: XEM TẠI ĐÂY

vé máy bay giá rẻ jetstar vé khuyến mãi

Ý kiến của Lê Hiếu: Bảng phụ phí bà con xem ở đây

Bảng phụ phí phía trên do Hiếu tập hợp vào ngày 20/8 do đó có thể bị thay đổi chút ít do tỷ giá. Mình chỉ chú ý bảng phụ phí vì phụ phí với từng chặng là không đổi còn với từng đợt KM thì giá vé có thể khác nhau chút. Do đó để tỉnh ra giá vé khứ hồi các bạn chỉ cần lấy Phụ phí + giá vé (quy đổi ra tiền Việt) là sẽ ra tổng tiền vé. Còn nếu bạn phân vân giá vậy đã là giá KM chưa thì căn cứ vào 2 yếu tố. Giá vé bạn chọn đều là hạng Super Saver và Giá vé khuyến mãi công bố quy đổi ra tiền Việt phải tương đương với giá hiện thị ở dòng Giá cước (ảnh dưới)

vé khuyến mãi

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.