Đêm nay Vietnam Airlines tung vé máy bay giá rẻ các chặng quốc tế. Giá vé thì cực kỳ là rẻ, chỉ 9 USD khứ hồi, nhưng thuế phí thì… cực kỳ là cao. Nôm na như là tiền trà chanh thì siêu rẻ, nhưng tiền chỗ ngồi thì siêu đắt. Bà con ai có nhu cầu thì cứ ngó thử xem sao, nhà em thì không ham.

Vé được bán từ 12h đêm nay (tức 0h sáng 24-6) cho đến hết ngày 28-6. Mua sớm thì mới thấy nhiều vé rẻ, chứ đi chợ chiều thì hết đồ ăn ngon bà con nhé. Giá vé máy bay  chi tiết cụ thể và các chặng bay thì bà con click xem trong link sau:

Click xem ngay giá vé khuyến mãi của Vietnam Airlines 

Update: Vé giá rẻ Hà Nội – Kuala hiện bán ra rồi nhé, bà con vào check ngay, không cần đợi đêm nay. 

Xem bảng giá trên bà con thấy ví dụ như chặng Hà Nội – Kuala Lumpur chỉ có 9 USD khứ hồi, tính ra tầm 200.000 đồng tiền Việt. Nhưng như các lần trước, tiền thuế phí là 3 triệu đồng, vậy tổng giá vé khứ hồi sẽ thành 3.200.000 đồng. Tóm lại là bà con cứ cộng thêm 3 – 3,5 triệu đồng tiền thuế vào giá vé quảng cáo nhé.

Thời gian bay áp dụng từ ngày 24-6 trở đi. Như vậy, giá không phải siêu rẻ như các hãng khác nhưng vé khuyến mãi này có ưu điểm được bay ngay trong mùa hè. Được cái nọ thì mất cái kia, cứ tính toán cho kỹ rồi hãy quyết.

Nếu có lịch trình du lịch thì bạn thử kết hợp với các hãng giá rẻ khác như là AirAsia, Tiger,  Jetstar, Cebu Pacific để tìm vé giá rẻ đi tiếp các điểm khác. Ví dụ, bay từ Việt Nam sang Malaysia, Singapore bằng Vietnam Airlines, rồi từ đó đi tiếp Bali, Phuket… bằng các hãng giá rẻ.

vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ - vé quốc tế rẻ nhất

Một số mẹo đặt vé Vietnam Airlines

Nếu đặt đông người đi, đầu tiên hãng báo còn bao nhiêu ghế thì bạn cứ đặt theo như thế (dùng cách trả sau để chưa phải trả tiền nhé). Sau đó quay lại để còn vé rẻ không đặt tiếp cho người còn lại. Bụi đã áp dụng cách này thành công hôm tuần trước (hãng báo còn 2 ghế nhưng lại 4 khách đi, Bụi giữ tạm 2 ghế trước rồi quay lại thì thấy 2 ghế nữa mọc ra).

Các bạn nên đặt theo giao diện cũ để không phải điền ngày sinh của hành khách vào nhé. Sau này nhỡ có cho vé, nhượng vé thì sẽ dễ dàng hơn. Muốn đặt theo giao diện cũ thì các bạn đọc bài này:

Click xem –>> Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện cũ) 

Thế còn ai thích giao diện mới thì vào đây xem các bước đặt vé nhé:

Click xem –>> Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Khi đặt vé Vietnam Airlines thì nên chọn các hình thức trả sau nhé, đừng thanh toán ngay làm gì. Trả sau thì bạn cứ chọn bất kỳ hình thức nào cũng được, sau này bạn có thể thay đổi. Ví dụ ban đầu chọn ATM của VCB, sau 12 tiếng có thể dùng ACB online để thanh toán cũng ok.

Cách thanh toán qua cây ATM VCB thì mời bạn xem bài sau nhé:

Click xem –>> Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Update: Nếu đêm nay các bạn giữ chỗ thì đến 12h trưa mai là hết hạn thanh toán, vì vậy hãy thanh toán trong sáng mai nhé.

Nếu ai thích thanh toán ngay bằng thẻ visa, master và lại mua vé cho người khác thì phải đọc ngay bài này nhé:

Click xem –>> Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé

Nếu đang có vé Vietnam Airlines mà bạn lại không đi nữa, do vé giá rẻ là không được hoàn hủy, thì bạn còn có 1 cách cuối cùng là theo dõi giờ bay của hãng có thay đổi hay không. Nếu có thì mời xem bài sau để tìm hiểu thủ tục hoàn vé nhé:

Click xem –>> Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Cách làm thủ tục trực tuyến với hãng Vietnam Airlines thì bạn xem ở đây nhé:

Click xem –>> Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.