Đêm 7-4, các bạn nhớ săn vé máy bay giá rẻ 333.000 đồng/chặng nội địa và 189.000 đồng/chặng quốc tế của Vietnam Airlines nhé. Giờ săn vé chính xác là 0h sáng ngày 8-4 (tức đêm mai 7-4).

Đây là chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ mang tên Chào mùa hè 2013, theo đó toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế đều được bán với giá vé máy bay rẻ.

Rẻ nhất cho chặng nội địa là 333.000 đồng (đường bay ngắn) và đắt hơn là 666.000 đồng (đường bay dài bắc nam). Bảng giá chi tiết thì các bạn xem ở đây: Click xem ngay bảng giá vé đêm 7-4.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Hãy xem kỹ bảng giá và thời gian bay để tính toán trước các phương án[/sexybutton]

Vé gồm cả thuế phí của chặng nội địa, Bụi tính nháp là: 476.000 đồng (chặng ngắn) và 842.000 đồng (chặng dài). Đây là các mức giá một chiều thôi nhé. Hai chiều thì các bạn cứ nhân 2 lên (có vé 2 chiều nhé). 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Rẻ nhất cho chặng quốc tế là 189.000 đồng (các nước ASEAN) và đắt hơn là các chặng bay đi Đông Á, châu Âu, châu Úc. Cộng cả thuế phí vào thì cao chót vót, nói chung không ham lắm vé rẻ quốc tế.

Giờ bán vé siêu rẻ như Bụi nói ở trên là 0h sáng 8-4, tức là bạn phải thức đêm 7-4, khi đồng hồ chuyển sang 0h thì vào săn vé ngay lập tức tại trang vietnamairlines.com.vn.

Vé được áp dụng bay từ 5-5 cho đến hết 31-10, nhưng không có vé cho các dịp lễ tết cao điểm như là 2-9 chẳng hạn.

[colorbox title=”Tin khẩn cấp đêm nay:” color=”#ff0000″]
Các chặng nội địa sau:
  • Khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng
  • Khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng
  • Khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc
  • Khứ hồi Sài Gòn – Nha Trang
Sẽ không có vé rẻ trong thời gian sau (ác quá nhỉ):
Từ 24-5 đến 11-8-2013 và từ 30-8 đến 2-9-2013
[/colorbox]

Một số mẹo đặt vé Vietnam Airlines

1. Khi bạn đặt nhiều khách, ví dụ 5 khách chặng hạn, mà vào xem chỉ thấy 4 vé thì bạn cứ đặt cho 4 khách, rồi chọn hình thức thanh toán trả sau.

Sau đó, bạn vòng lại xem tiếp còn vé không. Nếu mọc thêm vé thì cũng giữ chỗ luôn. Cuối cùng thì chọn thanh toán để lấy chỗ chính thức.

Nếu muốn áp dụng cách này thì bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản ACB, TCB (2 ngân hàng này cho thanh toán vé máy bay online) hoặc trong thẻ ATM của VCB, BIDV (được giữ chỗ đến 12h trưa ngày 8-4, vậy sáng ra nên thanh toán ngay).

[highlighter color=”red”]Nhắc lại: Chỉ có 4 hình thức trả sau là ACB, TCB (hai hình thức này là trả sau online) và VCB, BIDV (hai hình thức này là tại cây ATM). Làm ơn đừng hỏi là thẻ khác có trả sau được không. [/highlighter]

Đã có ai chọn trả sau bằng ngân hàng online, ATM… nhưng sau đó vào thanh toán lại bằng thẻ quốc tế chưa? Nếu có thì mách kinh nghiệm nhé.

2. Đặt vé giá rẻ Vietnam Airlines cũng không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, mà chỉ cần chọn các hình thức trả sau như là cây ATM, chuyển khoản online qua ACB, TCB… như vừa nói ở trên.

Các bạn cứ mạnh dạn tập đặt vé Vietnam Airlines trên website và ở bước cuối thì chọn hình thức trả sau. Quá 12 tiếng là vé tự hủy. Vì thế tập đặt hàng trăm vé cũng được.

Còn nếu thích đặt vé giá rẻ theo giao diện “hoài cổ” của Vietnam Airline như trong bài Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines thì bạn có thể tham khảo lại các bước đặt vé như sau:  Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Bạn cũng có thể đọc để có thêm kinh nghiệm này:

Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Chúng ta có 2 ngày trước khi “ra trận” nên hãy chuẩn bị kỹ bạn nhé, có gì thắc mắc thì trao đổi tại đây để cả nhà cùng giải đáp. Chúc bạn thành công, săn được nhiều vé giá rcủa Vietnam Airline.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Bạn nên tập thành thạo cách đặt vé + giữ chỗ từ hôm nay. Thắc mắc gì nên hỏi ngay.[/sexybutton]

vé máy bay giá rẻ 333.000 của vietnam arlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.